Công cụ hoạch định đầu tư YSwealth từ Yuanta Việt Nam

32

Việc hoạch định quản lý tài khoản đã xuất hiện ở các quốc gia giàu có phát triển như Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, tuy nhiên tại Việt Nam việc quản lý hoạch định tài khoản chỉ phổ biến đối với các nhà đầu tư lớn, nhất là tại các quỹ đầu tư.

 Ngày nay, khi nắm bắt được nhu cầu cần được quản lý tài sản và việc hoạch định tài chính cá nhân từ tất cả các nhà đầu tư Yuanta Việt nam đã cho ra mắt công cụ YSwealth giải pháp đầu tư mới của một thời đại công nghệ số trong tháng 8 năm 2022 với nhiều ưu điểm vượt trội. 

YSwealth từ Yuanta Việt Nam

Hoạch định đầu tư được lên chiến lược thế nào?

Thuật ngữ chiến lược hoạch định đầu tư đề cập đến một tập hợp các nguyên tắc được thiết kế để có thể giúp một nhà đầu tư cá nhân đạt được các mục tiêu tài chính và mục tiêu đầu tư của họ. Kế hoạch này chính là những gì hướng dẫn các quyết định của nhà đầu tư dựa trên những mục tiêu, khả năng chấp nhận rủi ro và nhu cầu vốn ở trong tương lai. 

Chúng có thể khác nhau từ việc bảo thủ (nơi họ tuân theo chiến lược rủi ro thấp, trong đó thì tập trung vào bảo vệ tài sản) trong khi những người khác thì rất tích cực ( tìm kiếm những sự tăng trưởng nhanh chóng bằng cách tập trung tăng giá vốn).

Các nhà đầu tư hoàn toàn có thể sử dụng các chiến lược của họ để hình thành những danh mục đầu tư của riêng họ hoặc thông qua một vị chuyên gia tài chính. Các chiến lược không tĩnh, đều cần được xem xét định kỳ khi mà hoàn cảnh thay đổi.

YSwealth từ Yuanta Việt Nam

YSwealth- Công cụ Quản lý tài sản hữu hiệu cho nhà đầu tư

Công cụ tài chính YSwealth đã được công ty chứng khoán Yuanta Việt Nam chính thức ra mắt nhằm hỗ trợ nhà đầu tư trong công cuộc đầu tư của họ trên thị trường chứng khoán. , Thông qua các số liệu từ việc khảo sát khẩu vị rủi ro của các nhà đầu tư, , trước khi bắt đầuhệ thống sẽ tự động xác định danh mục đầu tư và cả khẩu vị rủi ro của từng nhà đầu tư. 

Để đảm bảo được danh mục đầu tư phù hợp với nhu cầu của nhà đầu tư và có thể phân chia dòng tiền vào các nhóm danh mục một cách hợp lý nhằm tạo ra được giá trị sinh lời tối đa trên nguồn vôn của mình. Các nhà đầu tư có thể Tích hợp trên YSradar chỉ sau có vài cú click chuột đơn giản nhà đầu tư đã hoàn toàn có thể trải nghiệm ngay tính năng ưu việt của YSwealth với giao diện vô cùng đơn giản giúp nhà đầu tư sử dụng và theo dõi một cách dễ dàng hơn. 

Theo đó, YSwealth được ví như là một “trợ lý tài chính đa năng” trong thời đại cuộc sống số năng động hiện nay để khchs hàng dễ dàng tìm kiếm, lựa chọn và quản lý danh mục đầu tư phù hợp chỉ cần trên một chiếc điện thoại. 

Dựa vào từng cá nhân đầu tư, “cố vấn ảo” của Yuanta Việt Nam này sẽ giúp đưa ra khuyến nghị danh mục đầu tư phù hợp và trọn vẹn nhất, bao gồm cả tỷ trọng phân bổ cũng như là giá mua giá bán từng cổ phiếu cụ thể, không còn chỉ khuyến nghị mua riêng lẻ từng loại cổ phiếu như các phương thức nghiên cứu phân tích truyền thống. Qua đó còn giúp tối ưu được lợi nhuận của khách hàng trong khi vẫn kiểm soát được những rủi ro và gia tăng tài sản tích lũy của nhà đầu tư.

YSwealth từ Yuanta Việt Nam

Những lợi ích từ công cụ YSwealth 

Việc đầu tư thông qua công cụ YSwealth của Yuanta Việt Nam sẽ giúp các nhà đầu tư không chuyên giảm thiểu được thời gian theo dõi thị trường chứng khoán nhờ khả năng phân tích, đưa ra được mức khuyến nghị hợp lý của “cố vấn ảo” từ Yuanta Việt Nam. Đặc biệt YSwealth cũng giúp tổng hợp lịch sử giao dịch của các mã chứng khoán trên thị trường, để khuyến nghị các nhà đầu tư cân nhắc nên mua hay bán. Cụ thể, các thông số dữ liệu được cập nhật realtime – tức bám sát chuyển động của thị trường nên nhà đầu tư không để lỡ cơ hội hoặc kịp thời bảo toàn được tài sản trước những đợt biến động.

Thêm vào đó,  ứng dụng công nghệ để có thể gia tăng sự tiện lợi trong đầu tư chứng khoán, Công ty Yuanta cũng luôn chú trọng đến việc giúp các nhà đầu tư trang bị thêm các kiến thức, tư duy đầu tư để quản lý tài chính cá nhân tốt hơn và quản trị được danh mục đầu tư hiệu quả hơn bằng các khóa học đi kèm đến từ Yuanta Việt Nam

Xin chào mọi người, Tôi là Hữu Trí SEO Copywirter đã có kinh nghiệm 5 năm tìm hiểu lĩnh vực kinh tế, tài chính, kinh doanh thực tế. Hi vọng những nội dung tôi chia sẻ, giúp người đọc dễ dàng tiếp vấn đề một cách sâu sắc và dễ dàng hơn.