Xưởng In Túi Ni Lông Giá Rẻ Số Lượng Ít Tại TPHCM

888

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in túi ni lông, nổi bật là In Bao Bì Quốc MinhXưởng chuyên nhận đặt in túi ni lông giá rẻ số lượng ít tại TPHCM. Thực tế in túi ni lông số lượng ít khó để cân bằng về giá cả rẻ và chất lượng cao nhưng công ty  vẫn đảm bảo cho khách hàng những lợi ích tốt nhất. 

Chúng ta cùng tìm hiểu cụ thể về dịch vụ in ấn túi ni lông giá rẻ số lượng ít của công ty trong nội dung bài viết bên dưới đây.

1. Nhu cầu sử dụng túi ni lông hiện nay

nhu cầu sử dụng tui nilong

Nhu cầu sử dụng túi ni lông

Túi ni lông giờ đã trở thành loại túi được sử dụng rộng rãi để phục vụ nhu cầu của con người như chứa đồ, hàng hóa đi siêu thị, cửa hàng, chợ,…Đặc biệt là các đơn vị kinh doanh, buôn bán thì sử dụng túi ni lông số lượng nhiều để gửi hàng cho khách. 

Ở khắp các tỉnh thành trên cả nước đâu đâu cũng có mặt túi ni lông chứa đủ các mặt hàng khác nhau. Túi đựng lương thực thực phẩm, đồ gia dụng, đồ quần áo, đồ ăn vặt, đồ cá nhân, cả túi đựng rác,…

Có nhiều cửa hàng bán đồ ăn, đồ nguyên liệu, tạp hóa, cửa hàng thời gian cần túi để bao gói, vận chuyển sản phẩm. Họ lại cần số lượng túi không quá nhiều nhưng có thiết kế riêng, kích thước, mẫu mã, màu sắc theo yêu cầu. Họ cần những đơn vị uy tín in ấn dòng sản phẩm riêng cho mình.

Một bộ phận khách hàng có một băn khoăn đó là in túi ni lông giá rẻ số lượng ít ở đâu chất lượng, đáng tin cậy? Câu trả lời thì có nhiều đáp án, quan trọng là bạn tìm được công ty in ấn phù hợp với tiêu chí và yêu cầu công việc của bạn và ở gần nơi bạn sinh sống.

2. Các loại túi ni lông thông dụng

các loại túi nilong

Túi ni lông có nhiều loại khác nhau

Có nhiều loại túi ni lông đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng cho các đối tượng khách hàng. Dưới đây là một số mẫu túi thông dụng nhất

  • Túi ni lông đục lỗ hạt xoài màng HD và PE cho các cửa hàng thời trang 
  • Túi bóng kính đựng rau củ quả, hàng nguyên liệu,gia vị có lớp màng PP, OPP, POPP cho các cửa hàng thực phẩm, ăn uống
  • Túi hai quai siêu thị được thiết kế để dùng cho các cửa hàng, tạp hóa, siêu thị mini,…

Ngoài ra còn có nhiều loại túi khác nữa, bạn có thể liên hệ và nêu ra yêu cầu trực tiếp, rõ ràng với đơn vị nhận in ấn để họ hiểu và thực hiện theo. In túi số lượng ít thì đại lý chắc chắn nhận giao dịch cũng sẽ đáp ứng yêu cầu của khách hàng. 

3. Bảng báo giá in túi ni lông mới nhất

Bạn muốn đặt in túi ni lông số lượng ít cũng không cần quan ngại, In Bao Bì Quốc Minh luôn sẵn lòng hợp tác. Chúng tôi luôn dành mức giá tốt nhất cho khách hàng lẻ, nhất là khách hàng thường xuyên có các chương trình ưu đãi. 

  • Giá in túi ni lông HD: Từ 400 đồng – 2000 đồng/túi
  • Giá in túi ni lông PE: Từ 950 đồng – 2600 đồng/túi
  • Giá in túi bóng kính trong suốt: Từ 280 đồng – 1580 đồng/túi
  • Giá in túi ni lông hai quai siêu thị: Từ 590 đồng – 1390 đồng/túi

Chúng tôi đưa giá gốc tại xưởng không qua trung gian, với đơn đặt hàng càng nhiều thì giá càng tốt. Bạn muốn tư vấn bảng giá túi cụ thể thì liên hệ với công ty ngay nhé.

4. Các mẫu túi ni lông đẹp được Inbaobiquocminh in ấn

Một số mẫu túi ni lông đã được xưởng in của chúng tôi hoàn thành mà bạn có thể tham khảo đó là: 

in bao bì quốc minh in bao bì quốc minh

in bao bì quốc minh in bao bì quốc minh in bao bì quốc minh

5. In Bao Bì Quốc Minh – địa chỉ in túi ni lông giá rẻ số lượng ít

Công ty In Bao Bì Quốc Minh chuyên cung cấp dịch vụ in túi ni lông giá rẻ số lượng ít tới đông đảo khách hàng. Sử dụng công nghệ in hiện đại, quy trình in nhanh chóng, chuyên nghiệp cho chất lượng sản phẩm tốt chắc chắn khách hàng sẽ ưng ý. Đội ngũ thiết kế của xưởng sẽ sáng tạo mẫu túi nếu bạn cần hỗ trợ.

in bao bì quốc minh

In Bao Bì Quốc Minh cung cấp túi giá rẻ số lượng ít

Xưởng in đã trang bị hệ thống máy in hiện đại, in sắc nét, hình ảnh đẹp, số lượng ít vẫn đẹp, bề mặt bóng, bám dính tốt. Tại xưởng luôn có sẵn phôi tú đủ các kích cỡ, màu sắc cho khách lựa chọn, nguồn nguyên liệu chính hãng, không dùng phôi túi tái chế, an toàn cho môi trường. 

– THAM KHẢO THÊM: 20+ Mẫu Túi Zipper Bạc Đẹp Được In Tại Inbaobiquocminh

Giờ thì bạn đã biết được địa chỉ xưởng in túi ni lông giá rẻ số lượng ít uy tín tại TPHCM rồi. Vậy thì bất cứ khi nào bạn cần in túi nilon hãy liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn chi tiết. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 44/6k Đông Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP.HCM

Điện thoại: 0931 31 34 55 – 0931 31 34 77

Email: inquocminh@gmail.com.

Xin chào mọi người, Tôi là Hữu Trí SEO Copywirter đã có kinh nghiệm 5 năm tìm hiểu lĩnh vực kinh tế, tài chính, kinh doanh thực tế. Hi vọng những nội dung tôi chia sẻ, giúp người đọc dễ dàng tiếp vấn đề một cách sâu sắc và dễ dàng hơn.