Dịch vụ Vệ sinh công nghiệp uy tín, giá rẻ tại Clean Saigon

623

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp đang được đông đảo khách hàng quan tâm. Khi sử dụng dịch vụ này, bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Nắm bắt được điều đó, Clean Saigon đã cung cấp dịch vụ đạt tiêu chuẩn “Chất lượng – Giá rẻ – Uy tín”.

Clean Saigon – Đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp hàng đầu

Bắt kịp cùng xu hướng phát triển kinh tế trên thị trường, các dịch vụ mới liên tục ra đời. Trong đó, vệ sinh công nghiệp là dịch vụ ngày càng phổ biến, nhất là ở các thành phố lớn. Số lượng các công ty, xí nghiệp mọc lên hàng loạt đã khéo theo nhu cầu sử dụng dịch vụ này. Với sứ mệnh mang dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng, Clean Saigon đã ra đời. 

Clean Saigon

Sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Clean Saigon

Năm 2017, Công ty TNHH Clean Saigon bắt đầu xuất hiện với quy mô nhỏ. Chỉ sau khoảng thời gian ngắn, Clean Saigon đã vươn lên thành một doanh nghiệp lớn. Công ty đã mở rộng chi nhánh tới nhiều quận, huyện tại các tỉnh phía Nam như: TP.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An, Đồng Nai… Trong thời gian tới, công ty tiếp tục mở rộng thêm quy mô hoạt động ra phía Bắc. Chúng tôi luôn cố gắng hướng tới mục tiêu mang dịch vụ hoàn hảo nhất đến với khách hàng trên toàn quốc.

>> Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh uy tín, chuyên nghiệp tại Quảng Ngãi

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Clean Saigon có gì nổi bật?

Công ty TNHH Clean Saigon luôn lấy sự tin tưởng, hài lòng của khách hàng là động lực phát triển. Chúng tôi không ngừng cải tiến về chất lượng dịch vụ để vượt xa các đối thủ cạnh tranh. Một số điểm nổi bật của dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Clean Saigon như sau:

Cung cấp dịch vụ theo thời gian linh hoạt

Khi liên hệ tới Clean Saigon, bạn có thể sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp theo thời gian linh hoạt. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng muốn ký kết hợp đồng dài hạn theo quý, năm. Hoặc bạn thuê nhân viên làm vệ sinh tại văn phòng, nhà xưởng đều đặn hàng ngày, tuần, tháng. Dù bạn có sử dụng gói vệ sinh nào đi chăng nữa thì chúng tôi đều cử nhân viên xuống tận nơi để khảo sát thực tế. Sau đó, công ty sẽ bố trí nhân viên hợp lý theo quy mô và khối lượng công việc của từng đơn vị.

Clean Saigon

Nhân viên luôn sẵn sàng làm việc theo thời gian linh hoạt

Cam kết không sử dụng các sản phẩm độc hại

Clean Saigon luôn chú trọng tới yếu tố an toàn trong suốt quá trình làm việc. Để đánh bay các vết bẩn bám dính trên tường, sàn nhà và các thiết bị, chúng tôi sẽ sử dụng hóa chất. Đồng thời, hóa chất được dùng để khử mùi hôi ở khu vực nhà vệ sinh. Từ đó tạo ra không gian làm việc sạch sẽ, thoải mái. Nếu các doanh nghiệp duy trì lịch vệ sinh định kỳ thì sẽ tạo động lực cho nhân viên trong quá trình làm việc. 

Đặc biệt hơn, Clean Saigon cam kết về chất lượng và tính an toàn của hóa chất. Thành phần của các sản phẩm này có nguồn gốc 100% từ thực vật. Nó không chỉ mang lại hiệu quả làm sạch mà còn không gây hại cho sức khỏe. Trước khi sử dụng sản phẩm rộng rãi trên thị trường, chúng tôi đã liên hệ với cơ quan chức năng để xin kiểm định về chất lượng sản phẩm.

Báo giá dịch vụ theo hạng mục vệ sinh 

Clean Saigon cam kết không có sự nhập nhằng về giá khi cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Dù khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp TPHCM hay ở bất cứ tỉnh, thành nào thì cũng đều được báo giá chu đáo. Sau khi khảo sát thực tế, chúng tôi sẽ gửi cho khách hàng bảng báo giá chi tiết. Trong đó, chúng tôi sẽ thông báo cụ thể chi phí cho từng hạng mục vệ sinh. Nếu khách hàng muốn yêu cầu thêm dịch vụ thì nhân viên sẽ tính chi phí phát sinh.

Clean Saigon

Sử dụng máy móc thiết bị hiện đại trong vệ sinh công nghiệp

Hướng dẫn cách sử dụng dịch vụ vệ sinh tại Clean Saigon

Công ty Clean Saigon áp dụng quy trình chuẩn cho dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Bởi vậy, khi tìm đến chúng tôi, khách hàng sẽ được phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo. Cách thức sử dụng dụng dịch vụ tại Clean Saigon như sau:

Clean Saigon

Liên hệ tới Clean Saigon để hưởng dịch vụ vệ sinh tốt nhất 

  • Bước 1: Liên hệ tới Clean Saigon để đặt lịch khảo sát thực địa.
  • Bước 2: Nhân viên khảo sát công trình cần làm vệ sinh và đề xuất phương án giải quyết hợp lý.
  • Bước 3: Nhân viên báo cho khách hàng về giá dịch vụ. Chúng tôi luôn ưu tiên dành tặng mức chiết khấu cao cho khách hàng ký kết hợp đồng lâu dài.
  • Bước 4: Nhân viên tiến hành công việc trong khoảng thời gian cam kết.
  • Bước 5: Mời khách hàng nghiệm thu công trình và yêu cầu thanh toán. 

Công ty TNHH Clean Saigon là đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực vệ sinh công nghiệp tại TPHCM và các khu vực khác trên thị trường. Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ tốt mà giá cả rất hợp lý. Hãy liên hệ với chúng tôi theo những cách thức dưới đây để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất nhé!

CÔNG TY TNHH CLEAN SAIGON

Địa chỉ: 35 Phó Đức Chính, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0939.768.128

Email: cleansaigon@gmail.com

Website: https://cleansaigon.com

Xin chào mọi người, Tôi là Hữu Trí SEO Copywirter đã có kinh nghiệm 5 năm tìm hiểu lĩnh vực kinh tế, tài chính, kinh doanh thực tế. Hi vọng những nội dung tôi chia sẻ, giúp người đọc dễ dàng tiếp vấn đề một cách sâu sắc và dễ dàng hơn.