Vay9 là gì? Vay9 có lừa đảo hay không? 

1242

Vay9 là trang web thế nào có đáng để quan tâm hay không? Một trang web đề xuất các khoản vay tốt và có thêm lựa chọn dành cho bạn với các khoản vay hấp dẫn từ đối tác này.

Vay9 là gì?

Vay9 được biết đến là trang web thông tin về thị trường vay tiêu dùng, vay online. Ở đây, bạn được khám phá các khoản vay qua trải nghiệm thực từ đơn vị. Từ đó bạn sẽ biết rằng, đâu là tổ chức vay nên tin cậy và uy tín.

Website phù hợp cho mọi khách hàng, có thể đến để tìm kiếm thông tin hoặc cũng có thể đến để tìm khoản vay tốt. Hiện tại, bạn có thể truy cập qua trình duyệt máy tính hoặc bên di động đều được.

vay9 là gì

Logo thương hiệu về Vay9

Đánh giá về giao diện Vay9

Những trang nội dung về tài chính như Vay9 đâu đó không có sự trau chuốt về thẩm định. Dĩ nhiên, các trang web bắt mắt, đơn giản nhưng bù lại thông tin chính xác và phù hợp.

Trải nghiệm trang web này bản thân chúng tôi rút kết được một số đánh giá tổng quan về giao diện như sau:

 • Có sự cân đối, hài hòa trong việc sắp xếp các danh mục thông tin. Hệ thống rất biết cách lựa chọn nơi dễ thấy nhất để đưa các danh mục nổi bật, đáng đọc.
 • Phông chữ sử dụng đại trà, đó cũng là thứ dễ hiểu bởi cơ bản dạng website thông tin nên cần phông chữ gần gũi, thân quen một chút.
 • Hình ảnh chất lượng cao, bắt mắt và có dãy hiệu ứng chữ chạy suốt ở đầu giao diện.
  Giao diện thích hợp khi trải nghiệm cả PC lẫn mobile, khá tiện dụng và chúng tôi đánh giá cao điều đó.
 • Không có chút giật lag trong quá trình trải nghiệm, dùng nhiều tab cùng lúc cũng không có hiện tượng gì.

vay9 là gì

Giao diện đơn giản, dễ thao tác

Tóm tắt lại khi thiết kế và lên ý tưởng cho website như thế này dù không nổi bật nhưng chí ít cũng đem trải nghiệm không hề tồi chút nào.

Tại sao nên chọn Vay9?

Có rất nhiều lý do để bạn lựa chọn Vay9 nhưng điển hình là một số lợi ích như sau:

Nội dung phong phú

Mảng nội dung chủ yếu của Vay9 là đề cập đến các khoản vay ngắn hạn không thế chấp. Với mảng nội dung như thế, trang web đưa ra rất nhiều danh mục khác nhau để bạn tìm đọc. Cụ thể như Vay app, Vay ngân hàng hoặc Cầm đồ.

Thông tin được kiểm chứng

Mọi bài viết khi công khai đều được kiểm chứng qua nhiều lớp khác nhau. Tất nhiên, đội ngũ làm việc tại trang web đều sàng lọc kỹ từng khâu, đảm bảo nguồn thông tin đưa ra phải xác thực nhất.

Đội ngũ giàu kinh nghiệm

Những bài viết mà bạn thấy trên web đều do chuyên gia tài chính Nguyễn Thành Phúc người có kinh nghiệm trong tư vấn tài chính làm chuyên gia và biên soạn nội dung. Đây là người từng làm việc trong mảng vay tiêu dùng đem đến cho bạn nguồn thông tin dễ hiểu và gần gũi nhất có thể.

vay9 là gì

Đánh giá công tâm

Hoạt động mảng vay tiêu dùng, tuy nhiên phương hướng của website là gợi ý các khoản vay tốt đến bạn cũng như đánh giá từng tổ chức tài chính trên thị trường.

Vì vậy, toàn bộ các tổ chức khi được đánh giá đều xem xét rất nhiều mặt. Không vùi dập cũng không quá tung hô, đánh giá một cách công tâm nhất những gì mà họ có được.

Thật ra, điểm này các trang web tương tự rất hiếm. Đa số vì mục đích kinh tế mà họ sẵn sàng tâng bốc hoặc hạ bệ nếu có lợi nhuận.

Hỗ trợ link truy cập

Không phải đề xuất và giới thiệu khoản vay cho bạn là xong đâu. Vay9 còn cẩn thận cập nhật các link từ các tổ chức vay đến bạn. Điều này rất quan trọng bởi đã có rất nhiều trường hợp truy cập nhầm link mạo danh và bị lừa gạt.

Nhằm hạn chế thấp nhất điều đó, thế nên mỗi khoản vay khi đề xuất sẽ được cung cấp luôn link để tiện cho bạn thực hiện,

Có nên tin tưởng các gợi ý vay của Vay9 không?

Dựa vào một số thông tin mà Vay9 cung cấp thì liệu có nên tin cậy hay không? Đó là câu hỏi gần đây mà chúng tôi nhận về rất nhiều.

Cơ bản Vay9 chưa từng là chủ đề bị “phốt”, cảnh báo về thông tin của họ trên mạng xã hội. Bên cạnh đó các bài viết của Vay9 nhận định theo đúng ý kiến khách quan, hoàn toàn không phụ thuộc vào bất kỳ yếu tố nào. Tức là các đánh giá từ trải nghiệm thực tế để khách hàng hiểu chi tiết hơn về app vay và tổ chức tín dụng.

Ngoài ra, dù đề xuất khoản vay đến người tiêu dùng nhưng website luôn có các cảnh báo và lời khuyên. Tóm lại, từ những ý trên bạn có thể yên tâm với các gợi ý mà website này đưa ra.

vay9 là gì

Vay9 lừa đảo không?

Dù nhận được nhiều ý kiến trái chiều và có những phản ứng tiêu cực nhưng Vay9.co là trang web hoạt động công khai, minh bạch, các thông tin được kiểm duyệt trước khi xuất bản giúp mang lại nhiều thông tin hữu ích cho người dùng.

Thông tin liên hệ

 • Address: 25 Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 090 810 61 40
 • Email: vay9tindung@gmail.com
 • Website: https://www.vay9.co/
 • Google map: https://goo.gl/maps/Jgd9q5NiThF3uw4GA
 • Facebook: https://www.facebook.com/congtyvay9
 • Pinterest: https://www.pinterest.com/congtyvay9/
 • Liên hệ: https://www.vay9.co/lien-he/

Theo tìm hiểu của topkinhdoanh thì Vay9 không phải là tổ chức tài chính đứng ra cho vay trực tiếp. Đơn vị chỉ là website tổng hợp, giới thiệu một số tổ chức tài chính đáng tin cậy để bạn chọn vay. Tất nhiên, đơn vị sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu xảy ra tranh chấp hoặc các vấn đề liên quan khác xảy ra.

Xin chào mọi người, Tôi là Hữu Trí SEO Copywirter đã có kinh nghiệm 5 năm tìm hiểu lĩnh vực kinh tế, tài chính, kinh doanh thực tế. Hi vọng những nội dung tôi chia sẻ, giúp người đọc dễ dàng tiếp vấn đề một cách sâu sắc và dễ dàng hơn.