Vay tín chấp Woori Bank: Cập nhật thủ tục, quy trình vay vốn mới nhất

0
132

Vay tin chấp Woori Bank

Vay tín chấp ngân hàng là hướng đi tối ưu được nhiều người dân lựa chọn hiện nay. Trong đó, sử dụng dịch vụ tại Woori Bank nhận được nhiều phản hồi tích cực. Thông tin về thủ tục, quy trình và điều kiện vay tín chấp ngân hàng Woori Bank sẽ giúp người đi vay có sự chuẩn bị tốt nhất. 

Có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tín dụng ngân hàng, Founder Nguyễn An Nhiên tại Ficombank.com.vn sẵn sàng hướng dẫn chi tiết cách vay tiêu dùng ngân hàng Woori Bank quy trình nhanh, lãi suất thấp nhất.

Ưu điểm vay tín chấp ngân hàng Woori Bank

Ngân hàng Woori bank là một trong những đơn vị uy tín được nhiều người tin tưởng. Với nhiều ưu đãi cùng chính sách hoạt động có lợi cho người đi vay, Woori Bank luôn mong muốn hỗ trợ tốt nhất đến những cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu vay vốn.

Ưu điểm lớn nhất khi sử dụng dịch vụ vay tiền trả góp tại đây chính là không cần thế chấp tài sản. Hồ sơ vay được xét duyệt nhanh chóng, đơn giản. Mức lãi suất khá ổn định và phù hợp. Đặc biệt, ngân hàng cung cấp nhiều dịch vụ cùng gói vay để khách hàng lựa chọn. 

Hướng dẫn vay tín chấp ngân hàng Woori Bank

Hiểu rõ về chính sách cũng như quy trình vay sẽ giúp người dân có những quyết định và lựa chọn đúng đắn hơn. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết từ chọn app vay tiền online cho đến cách vay tín chấp Woori Bank. 

Hướng dẫn vay tín chấp Woori Bank

Hướng dẫn vay tín chấp Woori Bank

1/ Điều kiện vay

Từng gói vay sẽ có những điều kiện được quy định rõ ràng. Theo đó, ngân hàng có 3 gói vay chính dành cho khách hàng của mình:

 • Vay theo lương Prime Power Loan ( Hạn mức vay 300 triệu): Người vay có thu nhập tối thiểu 60 triệu đồng/năm; Thời gian công tác tại đơn vị hiện tại từ 2 năm trở lên;
 • Vay theo lương Prime Power Loan II ( Hạn mức vay 300 triệu): Người vay có thu nhập tối thiểu 100 triệu/năm; Thời gian làm việc tại đơn vị từ 2 năm trở lên; Điểm tín dụng tại doanh nghiệp đạt tiêu chuẩn từ BRR BBB trở lên;
 • Vay theo lương Banker’s Prime Loan ( Hạn mức vay 500 triệu): Người vay có thu nhập tối thiểu 150 triệu/năm; Thời gian công tác tại đơn vị là 12 tháng trở lên; Là công dân Việt đang công tác tại doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài hoặc đơn vị ngân hàng quốc doanh có ít nhất 50% vốn nhà nước. 

2/ Quy trình vay

 • Bước 1: Đọc thông tin các dịch vụ và gói vay tại ngân hàng;
 • Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ bao gồm: Đơn đăng ký vay theo lương Woori Bank, bản sao công chứng giấy tờ chứng minh nhân thân, bản sao sổ hộ khẩu công chứng, hợp đồng lao động, bản sao kê lương 5 tháng gần nhất, giấy tờ theo yêu cầu của ngân hàng (nếu có);
 • Bước 3: Nộp hồ sơ tại phòng giao dịch và đợi xét duyệt hồ sơ từ phía ngân hàng; 
 • Bước 4: Khi hồ sơ đủ yêu cầu, phía ngân hàng thông báo ký hợp đồng và tiến hành giải ngân; 

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Woori Bank bao nhiêu?

Mức lãi suất vay tín chấp ngân hàng Woori Bank được tính theo từng gói vay. Chắc chắn sẽ có sự chênh lệch, tuy nhiên không quá cao. Đặc biệt, mức lãi này được cho là hợp lý và thấp hơn rất nhiều so với các công ty tài chính. Cụ thể:

 • Lãi suất gói vay theo lương Prime Power Loan từ 6% – 9.7%/năm;
 • Lãi suất gói vay theo lương Prime Power Loan II 0.7%/tháng;
 • Lãi suất gói vay theo lương Banker’s Prime Loan 0.65%/tháng.

Thanh toán tiền vay ngân hàng Woori Bank ở đâu?

Với sự phát triển của công nghệ, các đơn vị ngân hàng đã tận dụng tính thông minh và tiện lợi đó để phục vụ cho quá trình làm việc. Bao gồm cả các thao tác giải ngân và thanh toán tiền vay. Có hai hình thức vừa nhanh chóng, an toàn được phổ biến hiện nay là: Internet Banking và Ví điện tử.

Thanh toán tiền vay tín chấp Woori Bank

Thanh toán tiền vay tín chấp Woori Bank

1/ Internet Banking

Internet Banking sẽ được ngân hàng mà bạn đã đăng ký tài khoản cung cấp khi bạn có nhu cầu sử dụng. Với những thao tác đơn giản với ứng dụng này trên điện thoại, việc thanh toán sẽ không còn là vấn đề. 

Hơn thế, cách này rất an toàn và mức độ bảo mật tuyệt đối, có hóa đơn điện tử để đối chiếu về sau. Chỉ cần nhập đúng thông tin tài khoản thụ hưởng kèm nội dung chuyển khoản rõ ràng là bạn đã có thể thanh toán nợ và lãi thành công. 

2/ Ví điện tử

Một giải pháp khác cũng không kém sự an toàn và tiết kiệm thời gian chính là sử dụng ví điện tử. Ứng dụng này được nhiều người tải về điện thoại. 

Không chỉ có khả năng chuyển khoản, kiểm tra tài khoản, thanh toán hóa đơn, thanh toán điện nước, mua hàng online mà còn có thể thanh toán tiền nợ cho Woori Bank. 

Tương tự với Internet Banking, yếu tố chính xác về mặt thông tin của người thụ hưởng phải ưu tiên hàng đầu.

Lời kết

Trên đây là tổng hợp thông tin cơ bản nhất về vấn đề vay tín chấp ngân hàng Woori Bank. Có thể nói, đây là lựa chọn hoàn hảo và an toàn cho những ai có công việc và mức thu nhập ổn định vay vốn đề phục vụ nhu cầu bản thân. 

Liên hệ

 • Wesite: Ficombank.com.vn
 • SĐT: 0984000327
 • Mail: Vietnam.ficombank@gmail.com
 • Địa chỉ: Số 927 Trần Hưng Đạo, P.1, Q.5, TP.HCM
Xin chào mọi người, Tôi là Hữu Trí SEO Copywirter đã có kinh nghiệm 4 năm tìm hiểu lĩnh vực kinh tế, tài chính, kinh doanh thực tế. Hi vọng những nội dung tôi chia sẻ, giúp người đọc dễ dàng tiếp vấn đề một cách sâu sắc và dễ dàng hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây