Vay tiền tín dụng trên Credit Now nhanh chóng

754

Trước đây vay tin dung là một trong những hình thức vay tiền phổ biến dành cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, nhằm giúp đỡ mọi người đều có thể vay tiền, giải quyết nhanh khó khăn tài chính, Credit now đã ra đời và thực hiện “trọng trách” cao cả này. Vậy hình thức Vay tiền tín dụng trên Credit Now cho gì đặc biệt? Làm như thế nào để vay tiền online tại Credit now… Tất cả những câu hỏi của các bạn sẽ được giải đáp ngay bài viết dưới đây từ Top Kinh Doanh.

Vay tiền ứng dụng trên Credit Now nhanh chóng

Vay tiền ứng dụng trên Credit Now nhanh chóng

Giới thiệu về cho vay tín dụng – Credit now

Credit Now là một website chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính uy tín với nhiều loại và hình thức khác nhau nhằm đáp ứng những nhu cầu tài chính cơ bản của người tiêu dùng cá nhân.

Cùng với xu hướng và tốc độ phát triển của cuộc cách mạng 4.0 tại Việt Nam, Credit now hiện đang áp dụng Công nghệ chấm điểm tín dụng. Thông qua kết quả thẩm định, hệ thống sẽ tra cứu và đưa kết quả chỉ sau 60s. Như vậy, khi khách hàng có nhu cầu huy động vốn hay vay tài chính cũng chỉ mất thời gian 1 phút để hệ thống kiểm tra thông tin và thông báo kết quả khách hàng có đủ yêu cầu vay tiền hay không.

Đối với hình thức vay tín dụng nhanh trên hệ thống của Credit now, khách hàng có thể lựa chọn các dịch vụ, gói giải pháp phù hợp với nhu cầu tài chính bản thân:

  • Cho vay tín dụng: Vay ngắn hạn 1-3 tháng (1-10 triệu), vay trung hạn 1-3 năm (10-100 triệu).
  • Cầm đồ online: Hình thức cho vay tín dụng dạng thế chấp (Mức lãi suất sẽ cao hơn ngân hàng).
  • Vay thế chấp: Căn cứ vào giá trị của tài sản thế chấp, hệ thống CreditNow sẽ đưa ra hạn mức cho vay phù hợp.
  • Công nghệ chấm điểm tín dụng: Phân tích chỉ số tín nhiệm của khách hàng

Căn cứ vào điểm chấm tín dụng này, nếu điểm tín nhiệm càng cao thì khách hàng càng nhận được nhiều quyền lợi từ hệ thống: ưu đãi lãi suất thấp, khoản vay cao, thời gian duyệt vay cấp tốc.

Điều kiện vay tiền trên Credit Now

Để đảm bảo hồ sơ được xét duyệt nhanh và khách hàng cũng nhanh chóng nhận được số tiền giải quyết vấn đề cá nhân. Credit Now yêu cầu khách hàng cần đảm bảo chuẩn bị đầy đủ:

Điều kiện vay trên Credit Now

Điều kiện vay trên Credit Now

Điều kiện vay tiền trên Credit Now

– Công dân có quốc tịch Việt Nam, hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam hiện đang trong khoảng từ 21 – 65 tuổi.

– Mức thu nhập hàng tháng đạt tối thiểu từ 5 triệu.

– Có hợp đồng lao động

Hồ sơ vay tiền tại Credit Now

Bên cạnh những điều kiện cần có, khách hàng cũng cần đảm bảo chuẩn bị đầy đủ các loại hồ sơ

  • CMND/ thẻ căn cước công dân
  • Sổ hộ khẩu
  • Giấy tờ chứng minh thu nhập cá nhân (Bảng lương hoặc sao kê thu nhập).

Sau khi nộp đầy đủ hồ sơ và đáp ứng các điều kiện được đưa ra, sau khi đăng ký vay tiền tín dụng online khoảng 1 phút, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn hỗ trợ chi tiết.

=> Xem thêm: Các App vay tiền dễ vay nhất tại VAY333

Tại sao nên vay tài chính trên trang web Credit now

Hiện nay Credit Now được đánh giá là một trong những trang vay tiền online uy tín nhất hiện nay. Đây cũng là lý do Credit Now đã trở thành đối tác chính của rất nhiều tổ chức tài chính, bảo hiểm uy tín hàng đầu hiện nay. Chúng ta có thể nêu ra một số đơn vị đối tác điển hình như: ngân hàng OCB, công ty tài chính FE Credit, công ty tài chính HD SAISON, ngân hàng SHB, công ty tài chính Mirae Asset, Bảo hiểm Bảo Minh, bảo hiểm Bảo Việt, bảo hiểm BIDV,…

Bên cạnh đó, Credit Now còn có 3 ưu điểm đặc biệt nổi bật, tạo sức cạnh tranh mạnh so với các đơn vị khác:

  • Công nghệ chấm điểm tín dụng nhanh giúp khách hàng có cái nhìn khách quan về tín dụng cá nhân
  • Hệ thống xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, giúp giải ngân cho khách hàng chỉ trong thời gian ngắn.
  • Cung cấp các thông tin hữu ích về tài chính như khoản vay, lãi suất, ưu đãi từ các tổ chức tài chính.

Những chú ý khi vay tại Credit Now

Lưu ý khi vay tiền Credit Now

Lưu ý khi vay tiền Credit Now

Trường hợp Credit Now không giải ngân

Nếu khách hàng đáp ứng được các điều kiện vay tiền nhưng gặp phải các trường hợp đang dư nợ từ 3 tổ chức tín dụng trở lên Credit Now không giải ngân

Mức lãi suất cho vay và phạt vi phạm

– Lãi suất khi vay trực tiếp thường sẽ thấp hơn khi bạn vay qua trung gian. Mức lãi suất sẽ chênh nhau khoảng 0.1 – 0.5%

– Nếu điểm số tín dụng cao, khách hàng sẽ được vay với lãi suất khoảng 20 – 30%/năm và cũng có được 90% cơ hội vay tín chấp trong vòng 24-48h. 10% (còn lại) phụ thuộc vào các thủ tục giấy tờ phải thực hiện với tổ chức tín dụng

– Nếu điểm tín dụng xấu sẽ phải chịu mức lãi suất 40% – 43%/năm.

Với những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ về hình thức vay tín dụng Credit Now có thể thấy đây là hình thức vay tiền online rất đơn giản và đảm bảo uy tín. Đồng thời bạn cũng dễ dàng huy động được số tiền cao với nhiều hình thức khách hàng. Hy vọng với những thông tin chúng tôi giới thiệu sẽ giúp các bạn lựa chọn được hình thức vay tiền nhanh,  uy tín nhất để giải quyết các vấn đề khó khăn tài chính.

Xin chào mọi người, Tôi là Hữu Trí SEO Copywirter đã có kinh nghiệm 5 năm tìm hiểu lĩnh vực kinh tế, tài chính, kinh doanh thực tế. Hi vọng những nội dung tôi chia sẻ, giúp người đọc dễ dàng tiếp vấn đề một cách sâu sắc và dễ dàng hơn.