99+ Vay tiền nhanh chỉ cần CMND lên đến 50 triệu, lãi suất 0%

998

Vay tiền nhanh chỉ cần CMND hiện tại đang là hình thức vay tiền đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng. Với hình thức vay này, khách hàng không cần phải chuẩn bị quá nhiều giấy tờ, thủ tục, chỉ cần CMND hợp lệ là khoản vay đã có thể được xét duyệt và giải ngân trong ngày.

Để hiểu rõ hơn về hình thức vay tiền nhanh chỉ cần CMND. Đồng thời gợi ý các công ty tài chính uy tín hỗ trợ hình thức vay này. Mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết sau đây.

vay tiền nhanh chỉ cần CMND

Vay tiền nhanh chỉ cần CMND là gì?

Vay tiền nhanh chỉ cần CMND là hình thức vay tín chấp, yêu cầu khách hàng cung cấp chính xác thông tin cá nhân như họ tên, địa chỉ, số điện thoại và thu nhập. Khách hàng không cần thế chấp tài sản, chứng minh thu nhập hay gặp mặt để làm các thủ tục thẩm định phức tạp.

vay tiền nhanh chỉ cần cmnd là gì

Ưu điểm của hình thức vay tiền nhanh chỉ cần CMND

Không cần phải thực hiện những thủ tục vay tiền rườm rà. Ngược lại chỉ cần có CMND/CCCD, chụp rõ 2 mặt là bạn đã có thể hoàn tất thủ tục vay tiền tại nhà.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng không phải thế chấp tài sản như hình thức vay thế chấp, cũng không cần chứng minh thu nhập của mình.

Đặc biệt, với hình thức vay này, khách hàng sẽ được miễn lãi suất cho khoản vay đầu tiên để trải nghiệm dịch vụ. Khách hàng sẽ không phải bỏ ra chi phí nào, chỉ cần thanh toán lại đúng số tiền gốc đã vay bạn đầu.

Một ưu điểm lớn của hình thức vay này đó là ngay cả khi khách hàng đang trong tình trạng nợ xấu hay đã quá bạn CIC. Khách hàng vẫn sẽ được tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất đối với khoản vay của mình.

Lãi suất khi vay tiền nhanh chỉ cần CMND bao nhiêu?

Khi vay tiền bằng CMND, khách hàng sẽ phải chịu mức lãi suất cao hơn so với hình thức vay tín chấp theo lương hoặc vay thế chấp tài sản. Bởi vì đây là khoản vay dựa trên uy tín của khách hàng thế nên lãi suất sẽ cao hơn.

Tuy nhiên, khách hàng cũng có thể yên tâm, bởi vì mức lãi suất sẽ được điều chỉnh phù hợp bởi vì ít nhiều cũng sẽ có sự cạnh tranh giữa các đơn vị tài chính với nhau. Thêm nữa, các công ty tài chính cũng thường xuyên đưa ra những mức ưu đãi lãi suất hấp dẫn dành cho khách hàng. Chẳng hạn như mức lãi 0% dành cho những khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ.

Trước khi đưa ra quyết định vay tiền, bạn cũng nên tham khảo mức lãi suất ở nhiều công ty tài chính khác nhau. Để từ đó đưa ra cho mình lựa chọn phù hợp nhất, tránh gặp phải các trường hợp lãi suất cao hoặc tín dụng đen.

lãi suất vay tiền nhanh chỉ cần cmnd

Những lưu ý quan trọng khi vay tiền nhanh chỉ cần CMND

1. Lựa chọn đơn vị cung cấp khoản vay uy tín

Trước khi tiến hành đăng ký khoản vay, khách hàng nên tìm hiểu và lựa chọn các đơn vị tài chính uy tín. Những công ty này phải được cấp phép hoạt động, công khai thông tin, danh tính pháp lý. Có trụ sở làm việc, thông tin liên hệ rõ ràng, công khai chi tiết mức phí và lãi suất cho từng khoản vay trên hợp đồng một cách rõ ràng, cụ thể.

2. Cẩn thận trong quá trình cung cấp thông tin

Hiện nay, hầu hết các ứng dụng hay website đều sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp những thông tin cá nhân như email, số điện thoại, địa chỉ nhà, thông tin người thân,…. Để trường hợp khách hàng trả chậm sẽ có bộ phận thu hồi nợ gọi điện nhắc nhở.

Do đó, khách hàng cần phải cẩn trọng khi cung cấp thông tin cho đơn vị vay để không làm ảnh hưởng đến người thân, gia đình và bạn bè của mình.

lưu ý khi vay tiền nhanh chỉ cần CMND

3. Tìm hiểu chi tiết mức lãi suất và các chi phí liên quan

Bên cạnh lãi suất của khoản vay, thì các chi phí liên quan cũng là yếu tố mà khách hàng cần đặc biệt quan tâm đến. Chẳng hạn như phí bảo hiểm khoản vay, phí tư vấn, phí chuyển đổi,… Chính vì vậy, khách hàng nên tìm hiểu kỹ tổng chi phí mình phải chi trả cho khoản vay là bao nhiêu.

Cân nhắc khả năng thanh toán

Tuy đây là khoản vay giá trị nhỏ, nhưng khách hàng cần phải cân nhắc đồng thời tính toán làm cách nào để trả nợ đúng hạn. Hạn chế tối đa phí phạt trả chậm phát sinh.

không nộp trước các khoản phí

Ngày nay, có không ít các đối tượng đã lợi dụng hình thức vay nhanh bằng CMND này để yêu cầu khách hàng phải thanh toán trước các khoản chi phí để hồ sơ được duyệt nhanh hơn. Và sau khi đã nhận được tiền, các đối tượng này sẽ không cánh mà bay và cắt đứt hết mọi liên lạc.

Chính vì vậy, khách hàng cần cẩn thận không thanh toán trước bất kỳ chi phí nào cho khoản vay để tránh bị lợi dụng.

Top 10 đơn vị cho vay tiền nhanh chỉ cần CMND

Hiện tại, có rất nhiều đơn vị tài chính hỗ trợ khách hàng vay tiền thông qua CMND uy tín. Trung bình khoản vay sẽ giao động từ 500.000đ – 20 triệu đồng mà khách hàng chỉ cần cung cấp CMND/CCCD của mình.

1. Doctor Đồng

Doctor Đồng được đánh giá là nền tảng cho vay tiền chỉ với CMND tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Đối với những khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ sẽ nhận được mức ưu đãi chi phí, lãi suất 0% từ 10 -30 ngày. Từ lần vay thứ 2 trở đi, khách hàng sẽ được hỗ trợ trả góp trong vòng 3 tháng và giảm 30% lãi suất.

 • Hạn mức: 500.000đ – 10 triệu.
 • Lãi suất: Miễn 0% lãi suất và phí cho khoản vay đầu.
 • Thời hạn: 10 – 30 ngày.

Vay Doctor Đồng

Vay ngay tại Doctor Đồng: DOCTORDONG.VN

2. MoneyCat

MoneyCat cung cấp cho khách hàng các khoản vay dao động từ 1 triệu – 10 triệu đồng. Chỉ cần có CMND/CCCD, khách hàng có thể vay tiền với mức ưu đãi 0% lãi suất cho lần đầu sử dụng dịch vụ.

 • Hạn mức: 1 triệu – 10 triệu đồng.
 • Lãi suất: 0% lãi suất cho lần vay đầu.
 • Thời hạn: 10 – 30 ngày.

3. Senmo

Senmo hỗ trợ cho khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ khoản vay 4 triệu với mức lãi 0% khi sử dụng CMND/CCCD để làm thủ tục vay tiền.

 • Hạn mức: 500.000đ – 10 triệu đồng.
 • Lãi suất: 0% lãi suất khách hàng mới.
 • Thời hạn: 10 – 30 ngày.

Điều kiện vay tiền nhanh Senmo

Vay ngay tại SENMO: SENMO.VN

4. Tamo

Tamo hỗ trợ khách hàng miễn phí lãi suất cho khoản vay đầu tiên lên đến 30 ngày. Khoản vay khách hàng được hỗ trợ là 4 triệu đồng. Khách hàng chỉ cần xuất trình CMND/CCCD là có thể vay khoản tiền tối đa lên đến 15 triệu đồng.

 • Hạn mức: 1 triệu – 15 triệu đồng.
 • Lãi suất: 0% lãi suất cho đầu.
 • Thời hạn: 30 ngày.

Cách vay tiền tamo

Vay ngay tại Tamo: TAMO.VN

5. Vamo

Các khoản vay tại Vamo có thủ tục rất đơn giản, chỉ cần CMND/CCCD, không cần chứng minh thu nhập. Bên cạnh đó tỷ lệ duyệt khoản vay tại Vamo lên đến 95%, giải ngân cực kỳ nhanh chóng.

 • Hạn mức: 500.000đ – 10 triệu đồng
 • Lãi suất: 0% lãi suất cho khoản vay đầu.
 • Thời hạn: 7 – 30 ngày.

Hướng dẫn vay tiền Vamo

Vay ngay tại Vamo: VAMO.VN

6. OnCredit

OnCredit với thủ tục vay bằng CMND, khách hàng rất nhanh chóng sẽ nhận được khoản vay giải ngân chỉ sau 20 phút. OnCredit luôn cam kết dịch vụ của mình, đây cũng chính là điểm nổi bật của OnCredit. Bên cạnh đó, OnCredit cũng hỗ trợ những khách hàng sử dụng dịch vụ lần đầu với mức ưu lãi 0% lãi suất.

 • Hạn mức: 500.000đ – 15 triệu.
 • Lãi suất: 0% phí và lãi cho khoản vay đầu tiên (1 triệu)
 • Thời hạn: 5 – 30 ngày.

vay tiền oncredit

7. Cash24

Cash24 cung cấp cho khách hàng khoản vay trả góp dài hạn lên đến 1 năm với mức lãi ưu đãi 0% cho lần vay đầu lên đến 5 triệu đồng. Tại Cash24, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ tư vấn miễn phí và hỗ trợ khoản vay một cách nhanh chóng.

 • Hạn mức: 1 triệu – 15 triệu.
 • Lãi suất: 0% Phí dịch vụ 5%/tháng.
 • Thời hạn: 3 tháng – 12 tháng (Trả góp).

8. Robocash

Robocash hỗ trợ khách hàng thực hiện khoản vay với thủ tục vay nhanh chóng, đơn giản. Đăng ký 100% online không cần gặp mặt, nhận tiền thông qua số tài khoản ngân hàng. Khi vay tiền tại Robocash, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được các khoản vay với hạn mức lên đến 10 triệu đồng.

 • Hạn mức: 1 triệu – 10 triệu.
 • Lãi suất: 0% lãi suất khoản vay đầu tiên.
 • Thời gian: 3 • 4 • 5 • 6 tháng.

9. Tiền Ơi

Tiền Ơi là một nền tảng vay tiền bằng CMND/CCCD mới ra mắt khoản đầu năm 2021. Hỗ trợ cho khách hàng giải quyết các vấn đề tài chính một cách dễ dàng. Đặc điểm nổi bật của Tiền Ơi đó là hỗ trợ khách hàng ở độ tuổi từ 18 trở lên và gia hạn khoản vay một cách linh hoạt.

 • Hạn mức: 500.000đ – 10 triệu.
 • Lãi suất: 18%/năm + phí tư vấn.
 • Thời hạn: 7 ngày – 20 ngày.

Chọn hạn mức vay tiền ơi

Vay ngay tại Tiền Ơi: TIENOI.COM.VN

10. ATM–Online

ATM-Online miễn phí cho khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ với mức lãi 0% và khoản vay 5 triệu đồng trong vòng 14 ngày đầu. Mục đích là tạo điều kiện để khách hàng có cơ hội trải nghiệm dịch vụ mà không cần phải lo lắng về lãi suất

 • Hạn mức: 3 triệu – 6 triệu.
 • Lãi suất: 0% trong 14 ngày (+ 0% phí)
 • Thời hạn: 3 tháng – 6 tháng.

11. Avay

Avay là một đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay tín chấp nổi bật với các sản phẩm vay lãi suất thấp, không cần chứng minh thu nhập, không thẩm định tại nhà, chỉ cần cung cấp bản sao CMND & Sổ hộ khẩu.

 • Hạn mức: 1 đến 80 triệu đồng.
 • Lãi suất: từ 1,67%/ tháng.
 • Thời hạn: 12 tháng – 36 tháng.

ưu điểm avay

Vay ngay tại Avay: AVAY.VN

12. Jeff App

Jeff App là một ứng dụng cung cấp cho người dùng dịch vụ vay tiền trực tuyến với số khoản vay tối thiểu là 500.000 và tối đa là 10.000.000 đồng. Thời gian giải ngân chỉ sau 10 phút đăng ký, vô cùng đơn giản, nhanh chóng mà không cần phê duyệt hồ sơ, thủ tục cũng không quá rườm rà. Thời hạn vay cũng được linh động từ 10, 20 cho đến 30 ngày tùy theo nhu cầu khách hàng.

Dịch vụ vay tiền Jeff App

Vay ngay tại Jeff App: JEFF.VN

13. MoneyVeo

MoneyVeo là một đơn vị tài chính hỗ trợ cho vay tiền nhanh Online với thủ tục rất đơn giản, hoàn toàn tự động, không cần gặp mặt, thế chấp hay chứng minh thu nhập. MoneyVeo cung cấp đa dạng các khoản vay từ 1 đến 10 triệu đồng cùng thời hạn thanh toán linh hoạt từ 7 đến 30 ngày chỉ với CMND.

ưu và nhược điểm moneyveo

Vay ngay tại MoneyVeo: MONEYVEO.VN

14. MCredit

Mcredit đã được thành lập và hoạt động rất nhiều năm trên tại thị trường Việt Nam. Tiền thân là công ty tài chính TNHH MTV MB được thành lập vào năm 2016. Sau đó, đã liên doanh với tập đoàn tài chính của Nhật – Shinsei Bank và đổi tên thành Công ty Tài chính TNHH MTV MB Shinsei (Mcredit).

McCredit

Vay ngay tại MCredit: MCREDIT.COM.VN

Phía trên là các đơn vị cho vay tiền nhanh chỉ cần CMND lên đến 50 triệu đồng với lãi suất 0% uy tín nhất hiện nay. Khi vay bạn cần tìm hiểu thật kỹ về số tiền vay, lãi suất, thời hạn trả và số tiền trả góp hàng tháng để lựa chọn ra đơn vị cho vay tốt nhất.

Xin chào mọi người, Tôi là Hữu Trí SEO Copywirter đã có kinh nghiệm 5 năm tìm hiểu lĩnh vực kinh tế, tài chính, kinh doanh thực tế. Hi vọng những nội dung tôi chia sẻ, giúp người đọc dễ dàng tiếp vấn đề một cách sâu sắc và dễ dàng hơn.