5+ Ngân hàng Vay tiền bằng cavet xe máy online tới 90 triệu

1315

Vay bằng cavet xe máy là được xem là một lựa chọn tối ưu giữa hàng lựa chọn khác để giúp bạn giải quyết nỗi lo về tài chính bạn đang gặp phải một cách nhanh chóng. Chỉ cần người dùng sở hữu giấy phép đăng ký xe máy chính chủ là đã có thể dễ dàng vay số tiền lên đến 50 triệu với mức lãi suất ưu đãi, thời gian giải ngân nhanh chỉ trong 30 phút. 

Vậy vay bằng cavet xe máy ở đâu lãi suất thấp nhất? Thủ tục và hồ sơ đăng ký như thế nào? Tham khảo ngay trong bài viết dưới đây!

vay tiền bằng cavet xe máy

Vay tiền bằng cavet xe máy là gì?

Vay tiền bằng cavet xe máy là hình thức vay tín chấp dành cho những khách hàng có xe máy chính chủ. Người dùng chỉ cần chứng minh quyền sở hữu xe và cung cấp giấy tờ tùy thân như CMND là đã có thể được hỗ trợ vay từ các công ty tài chính một cách dễ dàng.

Cách vay tiền bằng cavet xe giúp những người có nhu cầu vay nhưng không thể chứng minh thu nhập hoặc có tiền sử nợ xấu một cách đơn giản, nhanh chóng.

Người dùng vẫn có thể được chấp nhận cho vay bất kể xe máy của bạn không phải là xe chính chủ. Để đăng ký vay bằng xe không chính chủ thì người đi vay cần có giấy tờ chuyển nhượng xe trước khi vay.

vay tiền bằng cavet xe máy là gì

5+ Ngân hàng Vay tiền bằng cavet xe máy online tới 90 triệu

1. Vay tiền bằng cavet xe FE Credit

FE Credit là cái tên không còn xa lạ với người tiêu dùng tài chính trên thị trường hiện nay. Những gói vay nhanh mà FE Credit cung cấp đều nhằm phục vụ cho mục đích chi tiêu của gia đình với khoản vay nhỏ. 

FE không yêu cầu điều kiện quá nhiều khi vay vốn bằng cavet. Người dùng chỉ cần cung cấp cavet xe chính chủ là đã có thể đăng ký vay đến 30 triệu đồng, thời hạn vay từ 6 đến 36 tháng. Mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 2.17%/ tháng cùng thời gian xét duyệt hồ sơ, giải ngân nhanh chóng.

Vay tiền bằng cavet xe FE Credit

FE Credit của ngân hàng VP Bank, vay ngay tại: https://shorten.asia/ZWS2ng76

Điều kiện vay

– Giá trị thực của xe không dưới 15 triệu.

– Thời gian đăng ký xe và sử dụng trên 03 tháng.

– Thời gian vay xe không quá 48 tháng.

Giấy tờ cần chuẩn bị

– CMND/CCCD.

– Sổ Hộ Khẩu hoặc giấy xác nhận tạm trú.

– Giấy chứng nhận đăng ký xe máy.

2. Vay tiền 24/24 bằng cavet xe máy F88

Khi vay thế chấp tại F88 bằng cavet xe, người đi vay cần chuẩn bị các loại giấy tờ bao gồm: 

– Giấy đăng ký xe.

– Sổ hộ khẩu.

Sau đó đến ngay cửa hàng F88 gần nhất để đăng ký và nhận khoản vay bạn cần. Hiện tại F88 đang hỗ trợ vay tiền bằng cavet xe máy tại 8 tỉnh thành phố bao gồm: TP Hồ Chí Minh, Hải Dương, Hà Nội, Thanh Hóa, Bắc Giang, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hải Phòng và Đồng Nai. 

vay tiền 24/24 bằng cavet xe máy

Điều kiện để vay tiền tại F88

– Khách hàng cần có giấy tờ xe chính chủ hoặc giấy tờ xe của người thân trong gia đình.

– Nếu là xe mua lại cần cung cấp giấy tờ mua bán xe có công chứng hoặc giấy bán xe viết tay có kèm CMND phô tô của người chủ cũ. 

Hướng dẫn đăng ký vay

Bước 1: Đăng ký vay online trên website

Bước 2: Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cần thiết và đến cửa hàng F88 gần nhất. Bao gồm: Cavet đăng ký xe máy, CMND & sổ hộ khẩu/KT2/KT3/Tạm trú.

Bước 3: Nhân viên F88 tiến hành xác minh tài sản, xét duyệt hồ sơ vay. Bạn nhận tiền từ F88 và để lại cavet xe máy.

3. Vay tiền online bằng cavet xe Tima

Tima được biết đến với vai trò là một sàn kết nối tài chính có quy mô lớn với hệ thống nhiều cửa hàng có kết nối tài chính hỗ trợ vay vốn trong ngày chỉ cần có cavet xe ở TP Hồ Chí Minh và Hà Nội. 

Nhờ Tima, những vấn đề tài chính của người dùng sẽ được giải quyết nhanh chóng nhờ sự đa dạng của các gói vay từ xe máy cho đến ô tô.

vay tiền online bằng cavet xe Tima

Điều kiện vay tại Tima

– Khách hàng cần cung cấp cavet xe, có hỗ trợ xe không chính chủ

– Xe phải từ đời năm 2010 trở lại đây

– Hồ sơ cần chuẩn bị bao gồm: CMND + Sổ hộ khẩu + Cavet xe máy hay giấy tờ mua bán, chuyển nhượng xe. 

Hướng dẫn đăng ký vay

Bước 1: Đầu tiên người đi vay cần đăng ký thông tin online trên Website của Tima. Hiện tại, Tima chỉ hỗ trợ tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Bước 2: Tima sẽ trực tiếp liên hệ với người dùng để tư vấn về các khoản vay được hỗ trợ, mức lãi suất, tổng số tiền cần thanh toán…

Bước 3: Khách hàng mang đầy đủ các loại giấy tờ được hướng dẫn đến hệ thống cửa hàng của Tima để được nhận khoản vay.

4. Vay tiền trả góp bằng cavet xe Mirae Asset

Những sản phẩm vay mà Mirae Asset dành cho người đi vay có sở hữu xe và giấy chứng nhận đăng ký xe máy. Xe phải được sử dụng trên 03 tháng kể từ ngày đăng ký xe. 

Thông tin vay

– Lãi suất: 4.58%/tháng.

– Hạn mức: 50 triệu.

– Kỳ hạn: 6 tháng – 36 tháng.

vay tiền trả góp bằng cavet xe mirae asset

Giấy tờ cần chuẩn bị

– CMND/CCCD.

– Hộ Khẩu hoặc xác nhận tạm trú.

– Giấy chứng nhận đăng ký xe máy.

5. Vay tiền nhanh bằng cavet xe SHB Finance

SHB Finance là công ty tài chính cung cấp sản phẩm vay tiêu dùng cho các khách hàng có cavet xe lên đến 50 triệu, thời gian giải ngân nhanh chóng. 

Thông tin vay

– Lãi suất: từ 2.43% / tháng.

– Hạn mức: 50 triệu.

– Kỳ hạn: 6 tháng – 36 tháng.

Giấy tờ cần chuẩn bị

  • CMND/CCCD.
  • Sổ Hộ Khẩu hoặc giấy xác nhận tạm trú.
  • Giấy phép lái xe.
  • Giấy chứng nhận đăng ký xe máy.

Ưu điểm vay tiền bằng cavet xe máy

– Khi vay tiền bằng cavet xe máy người dùng sẽ không cần phải thế chấp xe mà vẫn có thể sử dụng xe như phương tiện di chuyển hàng ngày. 

– Hỗ trợ giải ngân tiền ngay trong ngày bất kể bạn sử dụng dòng xe nào như Yamaha, Honda, Piago,… Vẫn có chính sách hỗ trợ xe không chính chủ

– Hỗ trợ các khoản vay lên đến 50 triệu đồng với mức lãi suất vô cùng ưu đãi, thời hạn vay linh động từ 90 đến 150 ngày, giải ngân tiền ngay trong ngày. 

– Hình thức vay tiền bằng cavet xe hỗ trợ người dùng đăng ký thông tin vay tiền trực tuyến, sau đó người đi vay mang đầy đủ các loại giấy tờ đến nơi hỗ trợ cho vay để được giải ngân.

– Người đi vay không yêu cầu phải chứng minh thu nhập, bất kể là nợ xấu vẫn được hỗ trợ giải ngân. 

ưu điểm vay tiền bằng cavet xe máy

Điều kiện vay tiền bằng Cavet xe máy

– Người đi vay phải là người sở hữu xe máy chính chủ hoặc là xe của những người thân trong gia đình như vợ, chồng, bố, mẹ, anh chị em,…. Bên đối tác cho vay vẫn chấp nhận xe không chính chủ chỉ cần có giấy tờ xác nhận mua bán nên người dùng vẫn có thể hoàn toàn yên tâm. 

– Bên cạnh đó, người đi vay cần có Sổ Hộ Khẩu/ KT2/ KT3 tại khu vực mà đối tác cho vay hỗ trợ

– Người dùng cần cung cấp cho bên cho vay cavet xe bản gốc, giá trị của xe càng cao thì khoản vay được xét duyệt càng cao. 

– Là công dân có Quốc tịch Việt Nam, độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi.

điều kiện vay tiền bằng cavet xe máy

Quy trình hỗ trợ vay tiền Cavet xe máy

Bước 1: Trước tiên để đăng ký vay người đi vay điền vào form đăng ký vay trực tuyến.

Bước 2: Người dùng sẽ được thông báo về mức lãi suất cùng tổng số tiền bạn phải trả của khoản vay. 

Bước 3: Người đi vay mang theo giấy tờ đăng ký xe, CMND… đến nơi hỗ trợ vay và nộp giấy tờ liên quan.

Bước 4: Sau khi thẩm định xong, người dùng sẽ nhận được khoản giải ngân nhanh trong ngày. 

Lãi suất vay tiền Cavet xe máy

Thông thường lãi suất vay bằng đăng ký xe sẽ dao động trong khoảng 1,1% / tháng và 13,2%/ năm. Có thể nói đây là mức lãi suất ưu đãi rất lớn so với những hình thức vay tiền tín chấp, vay trực tuyến khác. 

Nếu thực hiện phép so sánh với những ngân hàng như Sacombank có mức lãi suất từ 7 – 8%/năm và Vietcombank với mức ưu đãi lãi suất là 7,5%/năm. Như vậy thì lãi suất của hình thức vay tiền bằng cavet xe máy chỉ cao hơn một chút và có tính cạnh tranh cao so với mức lãi suất vay của ngân hàng.

Tạm kết về Vay tiền bằng cavet xe máy

Vay tiền bằng cavet xe máy là phương án giúp bạn có tiền ngay lập tức và có khả năng thành công cao nhất. Khi vay đòi hỏi bạn phải trên 18 tuổi, có đầy đủ giấy tờ tùy thân và xe máy là chính chủ. Cần tìm hiểu rõ lãi suất, thời hạn và số tiền phải đóng hàng tháng để chuẩn bị kế hoạch trả nợ một cách tốt nhất.

Xin chào mọi người, Tôi là Hữu Trí SEO Copywirter đã có kinh nghiệm 5 năm tìm hiểu lĩnh vực kinh tế, tài chính, kinh doanh thực tế. Hi vọng những nội dung tôi chia sẻ, giúp người đọc dễ dàng tiếp vấn đề một cách sâu sắc và dễ dàng hơn.