Trái phiếu Tân Hoàng Minh – kênh đầu tư bạn không nên bỏ qua

1026

Những năm gần đây, bên cạnh việc đầu tư vào lĩnh vực bất động sản, kênh chứng khoán nói chung cũng thu hút được lượng lớn các nhà đầu tư chuyên cũng như không chuyên tham gia. Một trong số đó phải kể đến trái phiếu Tân Hoàng Minh của tập đoàn cùng tên. Để biết được trái phiếu Tân Hoàng Minh có thực là kênh đầu tư tốt hiện nay không, đừng bỏ qua những thông tin hữu ích dưới đây nhé.

1. Đôi nét về tập đoàn Tân Hoàng Minh

Được thành lập từ năm 1993 tại thành phố Hồ Chí Minh đến nay, trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, tập đoàn Tân Hoàng Minh dần mở rộng quy mô, lĩnh vực kinh doanh của mình và trở thành một tập đoàn đa lĩnh vực, trong đó tiêu biểu phải kể đến kinh doanh bất động sản, nhà hàng khách sạn, dịch vụ xây dựng, sản xuất mây tre đan xuất khẩu quốc tế, vận tải hành khách…

tập đoàn tân hoàng minh

Đôi nét về tập đoàn Tân Hoàng Minh

Tập đoàn Tân Hoàng Minh có trụ sở tại phố Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Với đội ngũ. Với triết lý kinh doanh đầy ấn tượng “Tiến độ, Bền vững, Hiệu quả, Đam mê, Hoàn hảo”, Tập đoàn Tân Hoàng Minh, từ ban lãnh đạo cho đến toàn thể đội ngũ công nhân viên, quyết tâm đem lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất, bền vững nhất tới khách hàng trên cả nước, nỗ lực không ngừng nghỉ để ngày càng hoàn thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ của đơn vị, làm hài lòng hơn nữa khách hàng, người tiêu dùng.

Để thực hiện mục tiêu phát triển của mình, bên cạnh những cách thức huy động vốn thông dụng khác như vay, phát hành cổ phiếu, tập đoàn Tân Hoàng Minh cũng áp dụng hình thức huy động vốn bằng phát hành trái phiếu rộng rãi ra công chúng.

Trái phiếu Tân Hoàng Minh có 3 loại là:

  • Trái phiếu cung điện mùa đông
  • Trái phiếu Soleil
  • Trái phiếu ngôi sao Việt

Hiện nay cả 3 loại trái phiếu đều được đông đảo nhà đầu tư đánh giá có độ an toàn, ổn định cao và là kênh đầu tư đánh được quan tâm trong thời gian tới.

2. Trái phiếu Tân Hoàng Minh có gì đặc biệt?

Cũng như mọi loại trái phiếu khác, trái phiếu Tân Hoàng Minh là tài liệu thể hiện nghĩa vụ trả nợ của Tập đoàn Tân Hoàng Minh với nhà đầu tư mua trái phiếu. theo đó, trong một thời gian nhất định ghi trên trái phiếu, tập đoàn Tân Hoàng Minh phải trả cho nhà đầu tư cả gốc lẫn lãi bằng tiền theo đúng như thỏa thuận.

So với  trái phiếu chính phủ, trái phiếu doanh nghiệp được đánh giá là mang nhiều rủi ro hơn tuy nhiên theo chứng thực và đánh giá của nhiều tổ chức uy tín như công ty chứng khoán Agribank, công ty chứng khoán của tập đoàn bảo hiểm Bảo Việt…trái phiếu Tân Hoàng Minh là sản phẩm ổn định và an toàn bởi tiềm lực kinh tế vững chắc của công ty.

trái phiếu tân hoàng minh có gì đặc biệt

Trái phiếu Tân Hoàng Minh có gì đặc biệt?

Về ba loại trái phiếu của tập đoàn Tân Hoàng Minh: Trước hết trái phiếu Ngôi Sao Việt được phát hành nhằm mục đích huy động vốn để hợp tác với công ty đầu tư và phát triển Nam Đại Cồ Việt xây dựng dự án phức hợp căn hộ, văn phòng, dịch vụ công cộng tại khu vực quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Còn trái phiếu Soleil và trái phiếu cung điện mùa đông nhằm mục đích huy động vốn để hợp tác xây dựng khu du lịch đa hạ tầng Hoàng Hải tại Phú Quốc, Kiên Giang.

3. Cách thức đầu tư trái phiếu Tân Hoàng Minh

Nếu bạn đang quan tâm đến trái phiếu Tân Hoàng Minh và muốn đầu tư vào sản phẩm này, hãy tham khảo ngay các bước đầu tư trái phiếu Tân Hoàng Minh bao gồm:

  • Bước 1: Chọn loại trái phiếu để đầu tư

Nhà đầu tư căn cứ vào nhu cầu và tiềm lực tài chính của mình để chọn loại trái phiếu, số tiền đầu tư tương ứng phù hợp, mỗi loại trái phiếu của tập đoàn Tân Hoàng Minh sẽ có mức lãi suất, cách thức nhận lãi khác nhau.

  • Bước 2: Lập hồ sơ đầu tư trái phiếu

Sau khi quyết định được loại trái phiếu, hạn mức đầu tư, nhà đầu tư liên hệ với bộ phận giao dịch trái phiếu của tập đoàn Tân Hoàng Minh để được lập hồ sơ, hoàn thiện các thông tin cần thiết và ký kết hợp đồng mua bán trái phiếu.

  • Bước 3: Chuyển tiền đầu tư

Trong thời gian quy định trong hợp đồng, nhà đầu tư chuyển số tiền đã thỏa thuận vào tài khoản của tập đoàn Tân Hoàng Minh. Sau khi nhà đầu tư chuyển tiền, trong thời hạn từ 5-7 ngày làm việc, Tập đoàn Tân Hoàng Minh sẽ gửi lại bản gốc giấy chứng nhận đầu tư thông qua hình thức trái phiếu để nhà đầu tư lưu giữ.

  • Bước 4: Nhận lãi đối với trái phiếu

Nhà đầu tư được chuyển lại định kỳ vào tài khoản đã được đăng ký trong hợp đồng. Tùy vào loại trái phiếu được mua mà thời hạn trả lãi khác nhau, chẳng hạn trái phiếu ngôi sao Việt có thời hạn nhận lãi là 3 tháng một lần, trong khi đó trái phiếu Soleil là 6 tháng/lần, còn trái phiếu Cung điện mùa đông là 1-12 tháng/lần.

Tham khảo dự án: NovaWorld Phan Thiết – Dự án NovaWorld Phan Thiết Bình Thuận

Trên đây là những thông tin về Trái phiếu Tân Hoàng Minh – kênh đầu tư bạn không nên bỏ qua mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn. Hy vọng qua đây các bạn đã có thêm cơ sở để quyết định đầu tư hay không đầu tư vào kênh trái phiếu Tân Hoàng Minh.

Xin chào mọi người, Tôi là Hữu Trí SEO Copywirter đã có kinh nghiệm 5 năm tìm hiểu lĩnh vực kinh tế, tài chính, kinh doanh thực tế. Hi vọng những nội dung tôi chia sẻ, giúp người đọc dễ dàng tiếp vấn đề một cách sâu sắc và dễ dàng hơn.