Tra cứu Thần số học cho con- Cách hay đặt tên cho bé yêu

0
260

Rất nhiều bạn thắc mắc tra cứu Thần số học cho con dự đoán chính xác điều gì? Đặt tên con hay theo Thần số học như thế nào? 

Để giải đáp thắc mắc trên hãy theo dõi bài viết hôm nay bạn nhé. Tin rằng những chia sẻ bên dưới do Top Kinh Doanh cung cấp sẽ hữu ích với bạn!

Tra cứu thần số học đặt tên cho con

Tra cứu thần số học đặt tên cho con

Tra cứu Thần số học cho con có thể dự đoán chính xác điều gì?

Tương tự như cung hoàng đạo, tử vi, 12 con giáp, bói bài Tarot… tra cứu Thần số học giúp dự đoán hữu ích về vận mệnh của con. Từ đó, hướng đến cuộc sống hạnh phúc và sung túc hơn.

Thần số học là môn khoa học phức tạp vì nó liên quan tới nhiều con số khác nhau, có số ẩn giấu, số tử vi, số sinh mệnh…. Khi áp dụng Thần số học để xem bói ngày sinh, xem số tử vi cho con sẽ biết điều gì sắp xảy ra. 

Khi đó, giúp bố mẹ tiên liệu những điều không hay và may mắn sắp đến với con. Vì vậy, bố mẹ nên tra cứu Thần số học cho con

Tra cứu thần số học cho con dự đoán chính xác điều gì

Tra cứu thần số học cho con dự đoán chính xác điều gì

Đặt tên con theo Thần số học như thế nào?

Sau đây là cách đặt tên con theo Thần số học, cùng tìm hiểu ngay thôi nào:

Biểu đồ tên riêng

Giống với ngày sinh, tên có thể tạo nên biểu đồ riêng, gọi là biểu đồ tên. Khi kết hợp biểu đồ ngày sinh và biểu đồ tên sẽ được biểu đồ tổng hợp. Biểu đồ này sẽ tiết lộ đầy đủ, chính xác cuộc đời mỗi người.

Chẳng hạn như con tên Amy và sinh ngày 06/09/1991 đã làm cho biểu đồ đậm thêm số 1. Mặc dù lấp được con số 4 nhưng con số 7 bên cạnh lại xuất hiện. Đây là một con số xấu bởi để có kinh nghiệm cuộc sống con phải rút ra từ bài học đau thương. Ngoài ra, con vẫn vướng phải mũi tên nhạy cảm là 2-5-8.

Cách đặt tên con theo Thần số học

Thông thường khi xem xét biểu đồ tên sẽ có 2 khuynh hướng. Cụ thể:

Theo khuynh hướng bù đắp

Khung hướng bù đắp chính là khi biểu đồ tên bù đắp cho các điểm yếu trong biểu đồ ngày sinh.

Cách đặt tên con theo thần số học

Cách đặt tên con theo thần số học

Khuynh hướng tăng sức mạnh

Đây chính là khi biểu đồ tên làm tăng sức mạnh vốn có ở biểu đồ ngày sinh. Tuy nhiên, đây được xem là sự kết hợp ít được mong muốn. 

Cụ thể như trong biểu đồ tên có các mũi tên chỉ ưu thế giống trong biểu đồ ngày sinh hay những con số của hai biểu đồ tương tự nhau. Khi đó, sức mạnh sẵn có lại càng thêm mạnh.

Mặt khác, yếu quá hoặc mạnh quá đều không tốt, thứ đáng mong muốn nhất là sự cân bằng. Đối với trường hợp này, không thể thay đổi ngày sinh nhưng tên riêng lại có thể. 

Trong trường hợp, tên riêng mang lại cho con sự ổn thỏa trong cuộc sống thì tốt. Nhưng nếu không bố mẹ hãy nghĩ tới việc chọn cho con một cái tên khác để đem lại sự cân bằng tốt. 

Một vài lưu ý khi chọn tên cho con

Nếu bố mẹ muốn chọn cái tên phù hợp cho con thông qua việc tra cứu Thần số học để thay đổi cuộc sống theo hướng mới mẻ, tích cực hãy lưu ý các vấn đề sau: 

  • Tên nên đem lại sự bổ sung, cân bằng cho biểu đồ ngày sinh, bù đắp điểm yếu hoặc chỗ trống trên biểu đồ. Từ đó sẽ giúp các con khắc phục các điểm yếu mà ngày sinh đem đến.
  • Không nên nhấn thêm các điểm mạnh sẵn có trên biểu đồ ngày sinh. Nhằm tránh gây ra sự mất cân bằng cũng như sức mạnh dồn quá nhiều vào một hướng. 
  • Không nên để biểu đồ tên có cùng các mũi tên chỉ ưu thế như biểu đồ ngày sinh. Bởi nó không tạo nên sự cân bằng.
  • Khuyến khích việc đặt tên con theo cái tên mà bố mẹ thích. Vì cái tên thường gắn liền với một ý nghĩa và thiêng liêng của người đặt. 
  • Dựa vào ngày sinh để chọn ra cái tên phù hợp cho con. 
  • Điền chính xác ngày sinh của con vào giấy khai sinh. Không nên đổi ngày sinh bởi như vậy sẽ gây nên trường hợp hai ngày sinh làm cho bé mệt mỏi về sau.

Lưu ý khi đặt tên cho con

Lưu ý khi đặt tên cho con

Kết luận

Hy vọng với những chia sẻ bên trên giúp bạn biết tra cứu Thần số học số 9 cho con. Đừng quên kết nối với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm nhiều thông tin hữu ích bạn nhé. 

Tracuuthansohoc.com là địa chỉ tra cứu Thần số học online chất lượng được nhiều người tìm đến. Với những thông tin miễn phí, hữu ích đây chắc hẳn là nơi giúp bạn có định hướng tương lai cho bé!

Xin chào mọi người, Tôi là Hữu Trí SEO Copywirter đã có kinh nghiệm 4 năm tìm hiểu lĩnh vực kinh tế, tài chính, kinh doanh thực tế. Hi vọng những nội dung tôi chia sẻ, giúp người đọc dễ dàng tiếp vấn đề một cách sâu sắc và dễ dàng hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây