TLCtrade là gì? Bật mí cách nạp TLCtrade| Mua TLCtrade nhanh chóng nhất

1105

TLCtrade là một sàn giao dịch BO rất phổ biến gần đây. Sàn tích hợp rất nhiều công nghệ hiện đại hứa hẹn sẽ mang đến cho người đầu tư những trải nghiệm thú vị cũng như cơ hội kiếm tiền cực lớn. Vậy nhưng làm cách nào để kiếm được lợi nhuận khủng từ sàn BO này? Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ mọi thứ để mọi người cùng biết.

Sàn TLCtrade.net là gì?

tlctrade net là gì

Sàn TLCtrade.net là một sàn binary option (chọn có hoặc không) không chỉ tương tự như các sàn BO ngày nay, mà còn có các tính năng tuyệt vời mà các sàn BO khác không có. Do đó, sàn giao dịch đã được cộng đồng tiền điện tử vô cùng yêu thích kể từ khi ra mắt.

Điểm nổi bật của sàn TLCtrade so với tất cả các sàn giao dịch BO khác là nó được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến, có đội ngũ CEO rất uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển các sàn giao dịch BO. Với nhiều ưu điểm, TLCtrade hứa hẹn sẽ là sàn giao dịch tốt nhất trên thị trường thu hút nhiều thành viên nhất trên toàn thế giới.

Thông qua sàn này, những người chơi mới sẽ không gặp quá nhiều khó khăn trong việc giao dịch. Tại đây bạn chỉ cần $ 1 để tham gia, và cứ sau 30 giây bạn có thể chọn lệnh tăng / giảm để thu lợi nếu đúng. Nếu bạn dự đoán đúng, bạn nhận được 95% lợi nhuận và 5% hoa hồng cộng với tiền cược ban đầu bạn đặt.

Sàn giao dịch cho phép bạn giao dịch bằng tài khoản demo, và khi bạn đã quen với giao diện và thuật toán, bạn có thể mở tài khoản công khai để giao dịch. Với sàn giao dịch TLCTrade, bạn có thể có nhiều nguồn thu nhập, vì ngoài sàn giao dịch BO, TLCTrade có thêm tính năng nhận ALI Tokens thông qua giao dịch hàng ngày. Đồng tiền mã hóa ALI Token hiện là một đồng tiền có giá trị và có thể tăng đáng kể trong tương lai, vì vậy bất kỳ ai sở hữu đồng tiền mã hóa này sẽ có nhiều lợi nhuận hơn.

Ưu điểm nổi bật của TLCTrade so với các sàn giao dịch BO hiện nay là gì?

ưu điểm tlctrade

So với các sàn BO hiện tại, TLCtrade có những ưu điểm nổi bật sau:

 • Tỷ lệ thanh toán cao: Sàn trả hoa hồng cho người chơi chiến thắng lên đến 95% lợi nhuận, và sàn giữ 5%. Người chơi này hiện có tỷ lệ thanh toán cao nhất trên thị trường BO. 
 • Tính thanh khoản cao: Người chơi có thể đặt nhiều lệnh cùng lúc. 
 • Kiểm soát lợi nhuận tốt: Sàn áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI giúp bạn kiểm soát lãi lỗ.
 • Hỗ trợ API: TLCTrade hỗ trợ API để tạo các công cụ giúp bạn giao dịch ổn định hơn. 
 • Dễ dàng đăng ký và sử dụng: Các nhà phát triển có thiết kế giao dịch bắt mắt, ux / ui thân thiện và rất dễ dàng để đăng ký giao dịch. 
 • Gửi và rút tiền nhanh chóng: Không tính phí gửi và rút tiền nội bộ, việc gửi và rút tiền từ tài khoản Wallet chỉ mất vài giây. 
 • Hoa hồng cực hấp dẫn: Với cách trao đổi này, bạn có thể kiếm thêm thu nhập thụ động, cơ chế thưởng lên tới 7 tầng hoa hồng, rất nhiều nếu bạn có cộng đồng giới thiệu người chơi khác. 
 • Tích hợp ALI Token: Mang đến nhiều cơ hội sinh lời và lợi nhuận hấp dẫn hơn cho người chơi trong tương lai. 
 • Cộng đồng đông đảo: TLCtrade tuy mới ra mắt nhưng đã nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng.

Có nên tham gia chơi sàn TLCtrade?

Đây là câu hỏi được nhiều người thắc mắc khi muốn tìm hiểu tham gia sàn TLCtrade. Bạn hãy yên tâm rằng sàn TLCtrade được đánh giá cao và ổn định 100%. Mặc dù chỉ mới vừa ra mắt nhưng sàn giao dịch đã thu hút được nhiều người chơi và người ủng hộ, đây là dấu hiệu rõ ràng cho thấy lợi nhuận cuối cùng của người dùng rất cao và bạn hoàn toàn có thể giao dịch một cách tự tin.

Để tránh rủi ro khi tham gia, bạn phải có kế hoạch quản lý tiền chính xác và luôn duy trì kỷ luật trong quá trình đầu tư. Với sự hiểu biết về lĩnh vực kinh doanh và phân bổ nguồn vốn tốt, bạn sẽ có thể kiếm được lợi nhuận đáng kể với TLCtrade, tận dụng tốt các tài khoản demo, các bước di chuyển thuần thục trước khi giao dịch bằng tài khoản thật. Lưu ý khi nạp tiền vào tài khoản thật phải tìm hiểu kỹ càng để tránh bị sàn OTC lừa đảo chiếm dụng tiền của người dùng.

Hướng dẫn cách nạp TLCtrade | Mua TLCtrade nhanh chóng, uy tín

Cách nạp tiền TLCtrade

Tất cả những gì bạn cần là một chiếc thẻ ngân hàng được kết nối với ngân hàng trực tuyến để mua bán TLCtrade nhanh chóng nhất trong vài bước đơn giản.

Bước 1: Lấy địa chỉ ví TLCTrade

 Để mua TLCtrade, bạn cần lấy thông tin địa chỉ ví tiền gửi. Bạn đăng nhập tài khoản TLCtrade -> vào ví -> bấm nạp tiền. Bạn sẽ thấy địa chỉ ví TLCtrade, hãy sao chép địa chỉ ví này.

hướng dẫn nạp tlctrade

Bước 2: Truy cập vào trang web của MuaBanUsdt.Vn và bấm chọn Mua USDT

Bước 3: Nhập đầy đủ các thông tin mua TLCtrade:

 • Trước tiên, bạn cần chọn một giao thức, bắt buộc phải là BSC [BNB Smart Chain (BEP20)]
 • Nhập số lượng đồng coin cần mua
 • Dán thông tin địa chỉ ví mà bạn đã sao chép được ở bước 1
 • Phí blockchain và số tiền thanh toán giao dịch sẽ được hệ thống tính toán tự động
 • Nhấp vào “Mua ngay” để hoàn thành bước này

hướng dẫn nạp tlctrade

Bước 4: Thanh toán cho chủ sàn

Sau khi kiểm tra thông tin thanh toán, chuyển khoản theo thông tin tổng đài cung cấp (lưu ý ghi đúng số tiền chuyển, nội dung chuyển khoản là mã giao dịch). Sau khi thanh toán chính xác, sàn giao dịch sẽ tự động khớp lệnh và gửi đồng coin đến địa chỉ ví của bạn.

Cách thanh khoản TLCtrade

Bước 1: Truy cập vào trang chủ sàn giao dịch MuaBanUsdt.Vn và chọn bán USDT

Bước 2: Nhập thông tin đơn hàng cần thanh khoản như:

thanh toán tlctrade

 • Giao thức: BSC [BNB Smart Chain (BEP20)] cần được chọn, đây là bắt buộc
 • Nhập số tiền, thông tin ngân hàng để nhận được tiền VND của bạn
 • Nhấp vào “Bán ngay” để hoàn thanh bước bán này

Bước 3: Trang web hiện ra hóa đơn thanh khoản cuối cùng, bạn cần xem địa chỉ ví nhận coin của sàn giao dịch

Bước 4: Đăng nhập tài khoản TLCtrade -> vào ví -> chọn rút tiền -> chọn giao thức BEP20 (BSC)

Bước 5: Nhập thông tin rút tiền theo lệnh bạn vừa đặt

thanh toán tlctrade

 • Nhập chính xác số lượng cần bán
 • Nhập địa chỉ ví nhận của sàn giao dịch vào trường địa chỉ người nhận
 • Nhập mã giao dịch vào phần ghi chú
 • Nhập mã 2FA và nhấn Rút tiền để hoàn thành

Sau khi thực hiện giao dịch thanh khoản, sàn TLCtrade xác nhận việc rút tiền, số lượng USDT TLCtrade sẽ được chuyển vào tài khoản ví của sàn giao dịch MuaBanUsdtVn. Hệ thống sẽ xử lý việc thanh khoản của bạn và thanh toán cho bạn trong vòng 3-5 phút.

Cách kiếm tiền với sàn TCLtrade.net

Trade trên TLCtrade

Đây là cách kiếm tiền phổ biến nhất trên Tlctrade. Người chơi sẽ phân tích thị trường và sau đó đưa ra nhận định. Nếu bạn đoán đúng, bạn nhận được 95% tiền cược của mình.

Trước khi chơi, bạn có thể sử dụng tài khoản demo do sàn cung cấp để làm quen với thao tác. Sau đó, tạo tài khoản, gửi tiền và giao dịch bằng tài khoản thực. Thay vì lao vào cuộc chơi, hãy đặt mục tiêu lợi nhuận hàng ngày để tránh rủi ro.

Mua và bán OTC

Tùy thuộc vào mức chênh lệch khi mua và bán USDT, người chơi có thể kiếm thêm lợi nhuận. Ví dụ, giả sử nếu bạn mua USDT với giá tiền là 23.000 VND và bán nó với giá  24.000 VND. Nếu khối lượng giao dịch đạt 1000 USD, bạn đã kiếm được 1.000.000 VND.

Cách kiếm tiền này cần có uy tín cá nhân và bạn cần cẩn thận khi giao dịch để tránh bị lừa đảo.

Tham gia phát triển hệ thống

Có hệ thống và đội nhóm riêng thì bạn hoàn toàn có thể kiếm được lợi nhuận hoa hồng lên đến 7 tầng, giới thiệu được càng nhiều người chơi thì hoa hồng nhận được càng nhiều. Dòng thu nhập này an toàn, không rủi ro và mang lại cho bạn nguồn thu nhập thụ động khổng lồ.

Token Alita

So với các sàn giao dịch khác, TLCTrade cho phép người chơi sở hữu tiền điện tử Alita khi có khối lượng giao dịch. Để tối ưu hóa khối lượng giao dịch của mình, bạn cần có một bot giao dịch tự động hoặc tự giao dịch. Con số càng cao, cơ hội nhận được Alita Tokens của bạn càng cao.

Tiền điện tử Alita mà bạn có thể mua và bán lại. Hiện tại, Token Alita có thể kiếm được tới 200% hàng năm. Nếu đồng tiền này tăng giá, bạn có cơ hội lớn để tự do tài chính.

Kinh nghiệm cho người chơi mới

Nếu bạn là người mới tham gia thị trường BO và chưa có nhiều kinh nghiệm, hãy tham khảo những thông tin sau để tránh rủi ro giao dịch:

Đối với người đầu tư chưa có kinh nghiệm, trước hết hãy học cách sử dụng tài khoản DEMO để tham gia giao dịch BO, đồng thời làm quen với giao diện chức năng và kỹ năng vận hành sàn. Sau khi hiểu rõ, bạn sẽ lập một tài khoản thực để giao dịch chính thức. TLCTrade hỗ trợ bạn gửi và rút tiền thông qua cổng blockchain. Nếu không biết hoặc chưa quen, bạn có thể sử dụng sàn giao dịch trung gian Muabanusdt.vn để tiến hành trải nghiệm các giao dịch mua bán, nạp rút. Tránh mất tiền nếu bạn mắc sai lầm khi gửi và rút tiền không chính xác. Đây là giao dịch trung gian được cộng đồng đánh giá là sàn giao dịch nhanh uy tín và giúp bạn mua bán tiền điện tử một cách dễ dàng. Hiện nay có rất nhiều sàn BO giả mạo, vì vậy bạn cần biết rằng TLCtrade.net là sàn chính thức. Vì khi bạn nhập sai sàn giao dịch, thông tin cá nhân của bạn có thể bị hacker đánh cắp và mất tiền trong ví.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ đến cộng đồng về TLCtrade và hướng dẫn chi tiết cách nạp rút USDT Tlctrade.net an toàn nhanh chóng với giá cả phải chăng nhất. Hãy yên tâm khi giao dịch thông qua sàn trung gian Muabanusdt.vn, vì đây là sàn uy tín và tốt nhất hiện nay, sẽ khiến bạn rất hài lòng và sẽ không hối hận. Hy vọng bài viết này có thể mang lại cho bạn nhiều kiến ​​thức bổ ích, giúp bạn hiểu rõ hơn về sàn giao dịch, giúp bạn tự tin hơn trong giao dịch và kiếm lời từ sàn giao dịch Tlctrade này!

Xin chào mọi người, Tôi là Hữu Trí SEO Copywirter đã có kinh nghiệm 5 năm tìm hiểu lĩnh vực kinh tế, tài chính, kinh doanh thực tế. Hi vọng những nội dung tôi chia sẻ, giúp người đọc dễ dàng tiếp vấn đề một cách sâu sắc và dễ dàng hơn.