Review 10 Tính năng của phần mềm nhà hàng cafe CUKCUK MISA

1427

Khi nhắc đến phần mềm quản lý trong ngành F&B, nhiều chủ quán sẽ đề cập đến các phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe như Cukcuk của Misa, Dcorp R Keeper, Dân trí soft, PosApp,…. Vậy phần mềm quản lý hàng cần những tính năng nào mới đáp ứng đủ nghiệp vụ của nhà hàng? Các phần mềm phổ biến trên có thật sự tốt? Trước tiên, trong bài viết dưới đây, mình sẽ review kỹ về các tính năng của phần mềm quản lý nhà hàng Cukcuk Misa

phần mềm cukcuk misa

1/ Tổng quan về công ty Misa

Công ty cổ phần Misa là một trong những công ty công nghệ thông tin chuyên cung cấp các giải pháp quản lý – kế toán dành riêng cho các đơn vị hành chính, doanh nghiệp và hộ kinh doanh hàng đầu Việt Nam.

Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và cung cấp các phần mềm, Misa đã đạt nhiều thành tích và giải thưởng. Các giải thưởng này là minh chứng rõ nét nhất chứng minh chất lượng của các sản phẩm do Misa sản xuất. Các sản phẩm của Misa đang dần được nhiều đối tác, hiệp hội, thị trường chấp nhận.

Phần mềm nhà hàng cafe Cukcuk là một trong những sản phẩm chất lượng do công ty cổ phần Misa sản xuất. Cho đến hiện tại, phần mềm Cukcuk Misa đã được hơn 90.000 nhà hàng, quán cafe tin tưởng và sử dụng.  

2/ Tính năng của phần mềm nhà hàng cafe CUKCUK MISA

Với mục tiêu cung cấp sản phẩm chất lượng nhất nhằm nâng cao thị trường ngành F&B, Cukcuk Misa đã không ngừng cải thiện và nâng cấp các tính năng trên phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe của mình. Dưới đây, mình sẽ giới thiệu cho các bạn các tính năng  nổi bật của phần mềm Cukcuk Misa.

2.1/ Quản lý đặt chỗ chặt chẽ, hạn chế sai sót

Nhân viên lễ tân chính là người nắm rõ thông tin khách hàng, danh sách đặt bàn trước nên thông qua phần mềm quản lý nhà hàng Cukcuk Misa có thể chủ động sắp xếp, bố trí nguồn lực phù hợp giúp cung cấp cho khách hàng dịch vụ chăm sóc tốt nhất, tránh bỏ sót lịch hẹn của khách hàng.

tính năng cukcuk misa

Để hoàn thành nghiệp vụ của nhân viên lễ tân một cách tốt nhất, phần mềm quản lý nhà hàng Cukcuk Misa hỗ trợ nhiều tính năng ưu việc, hỗ trợ nhân viên lễ tân

 • Dễ dàng ghi nhận thông tin đặt chỗ, hủy chỗ, đặt món hay cọc tiền trước của khách hàng
 • Nhanh chóng kiểm tra tình trạng bàn trống, xếp khách đúng khu vực, tránh để khách đợi
 • Dễ dàng theo dõi tình trạng đặt chỗ của khách hàng

2.2/ Order nhanh chóng, tiết kiệm chi phí tuyển nhân viên

Với tính năng order dễ dàng, nhân viên phục vụ nhanh chóng ghi order và tức thời cập nhật trạng thái xử lý order ngay tại bàn tránh mất thời gian di chuyển, hạn chế sai sót so với ghi chép thủ công.

oder nhanh chóng

 • Dễ dàng ghi order, giới thiệu thực đơn ngay trên điện thoại, máy tính bảng
 • Nhanh chóng cập nhật yêu cầu trên hệ thống và chuyển tới bộ phận chế biến, thu ngân sau khi gọi món hay điều chỉnh món
 • Tức thời theo dõi tình hình chế biến, trả món, hết món
 • Thuận tiện kiểm tra thông tin, yêu cầu thanh toán, xem tạm tính ngay trên thiết bị

2.3/ Hạn chế thiếu sót trong quy trình chế biến, order

Phần mềm quản lý nhà hàng, quán ăn Cukcuk Misa giúp nhân viên bếp/bar tiết kiệm thời gian chế biến món ăn, hạn chế tình trạng sót bill khách hay chế bến nhầm món, sai yêu cầu món ăn của khách hàng. Vấn đề thiếu món hay thừa món đều sẽ dẫn đến tình trạng lãng phí nguyên liệu, thiếu hụt doanh thu cho nhà hàng.

hạn chế sai sót

 • Chỉ cần máy tính bảng hay màn hình PC, nhân viên nhanh chóng tiếp nhận yêu cầu chế biến khi khách order.
 • Nhanh chóng tổng hợp số lượng các món đang yêu cầu nhằm chế biến kịp thời, cùng lúc
 • Lập tức cập nhật tình trạng trả món, còn món, hết món đến các bộ phận khác
 • Dễ dàng tra cứu lịch sử chế biến món ăn

2.4/ Lên món nhanh chóng, tránh để khách đợi lâu

Nhờ có sự hỗ trợ của phần mềm Cukcuk Misa, người quản lý có thể hạn chế tối đa thời gian chờ đợi của khách hàng, tiết kiệm thời gian phục vụ của nhân viên, trả đúng món, đúng khách gia tăng chất lượng phục vụ khách hàng.

lên món nhanh

 • Theo dõi tình hình chế biến nhằm trả món kịp thời
 • Sắp xếp thứ tự phục vụ khách hàng một cách khoa học, trả đúng món cho đúng khách hàng
 • Phân loại đơn giao hàng, mang về hay dùng tại bàn một cách rõ ràng

2.5/ Thanh toán nhanh chóng, chính xác

Chỉ với 2-3 thao tác đơn giản nhưng cực kỳ chính xác trên phần mềm Cukcuk Misa, nhân viên thu ngân có thể nhanh chóng hoàn thành các thao thanh toán cho một đơn hàng, gia tăng năng suất làm việc cho nhân viên, nâng cao mức độ hài lòng cho khách hàng.

thanh toán nhanh chóng

 • Gợi ý thông minh số tiền khách đưa hay số tiền cần thối lại khách
 • Tự động áp dụng khuyến mãi cho khách hàng. Tính giá theo khung giờ hay khu vực phục vụ. Tính thêm phí dịch vụ cho khách hàng khi thanh toán.
 • Hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán không tiền mặt như thanh toán qua thẻ ngân hàng nội địa hay thẻ quốc tế Visa/Mastercard, thanh toán bằng cách quét mã QR code của các ví điện tử như Momo, VNPay, ZaloPay,… Voucher giảm giá,…
 • Quản lý giao – nhận ca, tự động cập nhật, tổng hợp các báo cáo trong suốt ca làm việc của nhân viên.

3/ Phần mềm Cukcuk Misa giá bao nhiêu? Bảng giá chi tiết

Hiện tại, Misa cung cấp hai gói dịch vụ dành cho phần mềm quản lý nhà hàng, cafe Misa. Cụ thể:

Gói Standard  Gói Professional
Giá 2.388.000 VND/Năm 3.588.000 VND/năm
Tính năng Phí khởi tạo lần đầu: 1.500.000 VND/năm Phí khởi tạo lần đầu: 1.500.000 VND/năm
Không giới hạn người sử dụng Không giới hạn người sử dụng
Đầy đủ nghiệp vụ bán hàng Đầy đủ nghiệp vụ bán hàng
Quản lý thực đơn, nhân viên, tồn kho Đầy đủ nghiệp vụ quản lý bao gồm: thực đơn, nhân viên, tồn kho, nguyên liệu, khuyến mãi, công nợ, khách hàng, thu chi, chuỗi nhà hàng,….
Giới hạn 20 số liệu, biểu đồ, báo cáo doanh thu Lên đến 49 số liệu, biểu đồ, báo cáo doanh thu, chi phí

4/ Liên hệ Cukcuk Misa, tổng đài phần mềm Cukcuk Misa

Nếu bạn có bất kỳ vấn đề thắc mắc cần được giải đáp hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ Misa Cukcuk thông qua các hình thức sau đây:

 • Số điện thoại tổng đài: 19006877 hiện tại đã ngưng hoạt động. Khi quý khách gọi vào sẽ báo bận và chuyển qua hệ thống hỗ trợ misa support qua điện thoại hoặc máy tính

Cơ sở Hà Nội

 • Địa chỉ: Tầng 1-2, Tòa nhà N03T2, Khu Ngoại Giao Đoàn, Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Tel: 086 620 8677 – 088 623 8677 – 089 955 8677 (Máy lẻ 9)
 • Email: esales@han.misa.com.vn

Cơ sở Tp HCM

 • Tòa nhà MISA, Lô 5, Công viên phần mềm Quang Trung, 49 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Q12, Tp.HCM
 • Tel: 02854 318 318 (Máy lẻ 0)
 • Email: esales@hcm.misa.com.vn

5/ Một số phần mềm F&B tương tự Cukcuk Misa trên thị trường Việt Nam hiện nay

5.1 PosApp

PosApp là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các phần mềm quản lý nhà hàng, quán ăn, quán cafe và các thiết bị hỗ trợ tối ưu quy trình bán hàng như máy Pos thu ngân, máy quét mã vạch, máy in hóa đơn, ngăn kéo đựng tiền,… 

posapp

Năm 2021, PosApp được nhận sự đầu tư từ Shark Nguyễn Hòa Bình. Shark Bình nguyên là nhà sáng lập kiêm chức chủ tịch của tập đoàn NextTech. Ông cũng đã từng tham gia chương trình Thương Vụ Bạc Tỷ (Shark Tank Việt Nam mùa 3 năm 2019). 

Từ ngày được Shark Bình đầu tư, hỗ trợ, PosApp chính thức trở thành thành viên của tập đoàn Next360 và PosApp mong muốn cung cấp nhiều giá trị hơn cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

posapp

Phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe PosApp hỗ trợ bạn nhiều tính năng quản lý vượt trội như:

Giao diện màn hình đẹp, logic, dễ sử dụng

Với tông màu vàng và trắng chủ đạo tạo cảm giác thoải mái cho người dùng. Giao diện của phần mềm PosApp được thiết kế rõ ràng, chi tiết, logic giúp người dùng dễ dàng sử dụng kể cả những người không rành về công nghệ vẫn có thể sử dụng được phần mềm này. 

Phần mềm PosApp tương thích với nhiều thiết bị

posapp tương thích nhiều thiết bị

Phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe PosApp tương thích với nhiều thiết bị có sẵn như điện thoại thông minh, laptop, máy tính bảng, máy PC,… nên bạn có thể xem các báo cáo kinh doanh ở bất kỳ đâu mà không cần phụ thuộc vào máy Pos bán hàng.

Ngoài ra, phần mềm quản lý PosApp còn dễ dàng kết nối với nhiều thiết bị ngoại vi như máy in hóa đơn, ngăn kéo đựng tiền, máy in bếp,… giúp quy trình bán hàng được tự động hóa, quy trình quản lý siêu thị, tạp hóa được chuyên nghiệp và tối ưu hơn.

Sử dụng công nghệ Cloud thông minh

sử dụng công nghệ cloud

Phần mềm bán hàng PosApp được tích hợp hệ thống Cloud nên tất cả các dữ liệu kinh doanh đều được đồng bộ ngay lập tức. Kể cả khi mất điện hay mất kết nối internet, phần mềm vẫn có thể hoạt động bình thường. Đến khi có lại kết nối, mọi thông tin đều sẽ tự động đồng bộ giúp quy trình bán hàng được tối ưu, mọi thông tin đều được quản lý chặt chẽ.

Tự động in tách bếp thông minh

tách bếp thông minh

Phần mềm quản lý nhà hàng, quán ăn PosApp hỗ trợ in tách bếp thông minh. Từ nay, nhân viên order không cần phải di chuyển qua lại giữa các quầy, hạn chế nhiều sai sót như order nhầm hay thiếu ghi chú của khách. Nhân viên bếp chủ động nhận thông tin đơn hàng của khách, nhanh chóng chuẩn bị món cho khách, rút ngắn thời gian chờ đợi của khách hàng.

Quản lý xuất – nhập – tồn kho chặt chẽ

quản lý xuất nhập

Phần mềm PosApp hỗ trợ quản lý hàng hóa xuất nhập kho theo mã vạch nên chủ cửa hàng không lo thất thoát hàng hóa hay sợ nhân viên kho gian lận. Đặc biệt sản phẩm  sẽ tự động khấu trừ khi có hoạt động giao dịch tại quầy, người quản lý hoàn toàn an tâm và dễ dàng kiểm kho giữa số lượng thực tế so với phần mềm.

Quản lý và phân quyền nhân viên dễ dàng

Phần mềm tính tiền PosApp có tính năng phân quyền các nhân viên theo đúng vai trò như thu ngân, quản lý, kiểm kho,… Truy xuất lịch sử bán hàng theo từng nhân viên thu ngân giúp bạn hạn chế tối đa vấn đề thất thoát hàng hóa hay gian lận doanh thu từ nhân viên.

Tự động lưu thông tin khách hàng hỗ trợ marketing sau này

Phần mềm bán hàng quán cafe PosApp giúp chủ quán dễ dàng lưu trữ thông tin quan trọng của khách hàng như họ và tên, số điện thoại, lịch sử các giao dịch của khách tại cửa hàng, giá trị thành viên trên thẻ,… 

Với những thông tin này, chủ cửa hàng có thể dễ dàng phân loại khách hàng, từ đó đưa ra các chương trình quảng cáo, khuyến mãi phù hợp với từng đối tượng khách hàng.  

Báo cáo hoạt động kinh doanh theo thời gian thực

Phần mềm quản lý PosApp hỗ trợ bạn thống kê doanh thu, lợi nhuận, dòng tiền chi tiết theo ngày/tháng/năm một cách chi tiết, cụ thể, rõ ràng với hơn 30 biểu đồ phân tích. Xem chi tiết báo cáo từ xa thông qua chiếc điện thoại mà không cần phải túc trực 24/7 tại cửa hàng.

Dễ dàng quản lý chuỗi cửa hàng

Chỉ cần một chiếc điện thoại có tích hợp phần mềm quản lý nhà hàng PosApp, chủ tiệm có thể dễ dàng quản lý cửa hàng từ xa. Mọi báo cáo kinh doanh đều được cập nhật theo thời gian thực giúp chủ cửa hàng chủ động hơn trong việc quản lý. Ở bất cứ đâu chủ cửa hàng đều dễ dàng kiểm tra và truy xuất thông tin bán hàng.

Đa dạng phương thức thanh toán cho cửa hàng

PosApp khá nhạy bén với xu hướng thanh toán hiện đại nên đã nhanh chóng tích hợp nhiều phương thức thanh toán không tiền mặt vào phần mềm PosApp như thanh toán bằng cách quét mã QR các ví điện tử thông dụng như Momo, VNPay, ZaloPay,… hay thanh toán bằng cách quẹt thẻ ngân hàng ATM nội địa, Visa / Mastercard,….

Quản lý doanh thu cửa hàng online

PosApp hỗ trợ chủ quán mở gian hàng trên app bán hàng như Grabfood, Shopee Food, Gojek, Beamin,… nhanh chóng hơn, thủ tục đăng ký được giảm bớt một nữa. Ngoài ra chủ quán khi đăng ký Grabfood thông qua PosApp sẽ tiết kiệm chiết khấu thêm 5%.

Ngoài ra, phần mềm PosApp còn hỗ trợ nhận đơn hàng từ các đơn vị vận chuyển như Grabfood, Shopee Food, Gojek, Beamin,… giúp chủ cửa hàng kiểm soát mọi đơn hàng ngoài, tránh trường hợp soát đơn của khách.

Chủ cửa hàng khi vào tính năng xem báo cáo trên phần mềm PosApp có thể chủ động xem nguồn doanh thu ngoài từ các đơn hàng online giúp chủ cửa hàng chủ động hơn trong các chiến lược kinh doanh sắp tới của mình.

Hỗ trợ tạo website bán hàng online miễn phí

tạo website bán hàng

Việc sở hữu website riêng mang tên thương hiệu không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn trong kinh doanh mà còn giúp bạn dễ dàng quảng bá thương hiệu của mình.

Thông qua web order mà PosApp hỗ trợ, khách của bạn dễ dàng order hàng hóa mà không cần phải đến trực tiếp cửa hàng. Với thông tin mà khách hàng để lại trên website bán hàng, bạn hoàn toàn có thể thêm vào tệp khách hàng của mình rồi đưa ra các chương trình khuyến mãi, tặng phiếu giảm giá, tri ân khách hàng nhằm giữ chân khách hàng lâu hơn, tốt hơn.

Ngoài ra, việc sở hữu website bán hàng riêng được PosApp cung cấp miễn phí còn giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí đang kể nếu thuê bên thứ ba tạo lập website. 

Đăng ký ngay để được trải nghiệm phần mềm bán hàng tạp hóa miễn phí PosApp trong vòng 14 ngày!

Thông tin chi tiết:

Xem demo trực tiếp tại:

 • HCM: Lầu 5, tòa nhà HS Building, 260/11 Nguyễn Thái Bình, Quận Tân Bình
 • Hà Nội: Tầng 4, 174 đường Láng, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa
 • Đà Nẵng: Số 21 Trần Quốc Toản, Hải Châu

5.2/ Dcorp R Keeper

Dcorp R Keeper

D’Crorp R-Keeper nằm trong mạng lưới công ty đa quốc gia với 250 chi nhánh. Đây là đơn vị chuyên tư vấn và cung cấp các giải pháp quản lý cho ngành F&B, bệnh viện, bán lẻ,….

Các tính năng của phần mềm quản lý nhà hàng, cafe, Bar D’Crorp R-Keeper gồm:

Hệ thống POS Order

Phần mềm quản lý nhà hàng được thiết kế chuyên biệt cho từng máy POS màn hình cảm ứng. Xử lý order nhanh chóng, chính xác, giảm thiểu các lỗi nghiệp vụ. Tự động gửi thông tin order vào bar, bếp. Hoạt động trơn tru ngay cả trong giờ cao điểm.

Phần mềm order trên Tablet / Smartphone

Sử dụng các thiết bị di động như iPad, Mobile đang trở thành xu thế và được sử dụng rộng rãi trong các nhà hàng Full-Service để thay thế dần các menu bằng giấy. Nhân viên nhà hàng tự động hóa việc nhận order của khách hàng ngay tại bàn. Menu hiển thị trực quan trên Mobile. Dễ dàng order mọi nơi trong nhà hàng. Rút ngắn thời gian đi lại, tăng hiệu suất phục vụ khách hàng trong giờ cao điểm.

Hệ thống đặt bàn

Khách hàng tự order trên giao diện web. Các đơn hàng sẽ được gửi trực tiếp về nhà hàng hoặc về trung tâm điều phối (call-center) để quản lý toàn bộ chuỗi dịch vụ khép kín từ nhận order – chuyển xuống nhà hàng – đóng gói – giao cho shipper – giao tận tay cho thực khách – đánh giá và hoàn tất giao dịch.

Hệ thống hiển thị nhà bếp

Quản trị sản xuất trong nhà bếp là một nhiệm vụ phức tạp và ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng món ăn cũng như chất lượng phục vụ. Hệ thống Smart Kitchen hiển thị trực quan toàn bộ order từ máy POS với các chỉ số và chỉ dẫn cụ thể về thời gian chế biến, công thức chế biến cũng như phân chia luồng công việc (workflow management) giúp công việc của nhà bếp được tự động hóa như một nhà máy.

Phần mềm quản lý kho

Quản lý kho trong nhà hàng là một trong những nghiệp vụ phức tạp nhất của ngành F&B. Hệ thống quản lý kho chuyên nghiệp giúp tự động hóa toàn diện các quy trình sản xuất trong nhà hàng, quản lý định lượng món ăn chính xác. Quản lý chi tiết nhập-xuất-tồn kho, chi phí hàng hóa và giá vốn. Hạn chế tối đa thất thoát.

Hệ thống quản lý khách hàng

Đây là giải pháp giúp đẩy nhanh tốc độ bán hàng và chất lượng dịch vụ do tự động hoá các quy trình đăng ký dữ liệu về khách hàng và kết nối với khách hàng. Lưu giữ, phân tích và cung cấp dữ liệu cũng như lập các báo cáo cần thiết để đưa ra những chiến lược hiệu quả nhất nhằm tương tác và xây dựng hệ thống ưu đãi (giảm giá, tích điểm, đổi điểm…) cho khách hàng.

 Quản lý giao hàng

Delivery POS là giúp quản lý và tự động hóa dịch vụ giao hàng đồ ăn (Food Delivery) được tích hợp với R-Keeper 7 để quản lý và làm việc với các đơn giao hàng đồ ăn ngay trên POS.  Hệ thống sẽ tiếp nhận order từ tất cả các kênh: Web-Order, Phone-Order, Email-Order, Chatbot-Order… Delivery POS quản lý giao hàng hoàn chỉnh từ khâu order – điều phối order – theo dõi trạng thái order – theo dõi trạng thái của shipper – giám sát việc giao hàng.

Hệ thống báo cáo chuyên sâu

Hệ thống báo cáo chi tiết và chính xác của R-Keeper cho phép thiết lập theo nhu cầu từng cá nhân để theo dõi các chỉ số kinh doanh, giúp bám sát biến động kinh doanh ở chế độ online. Thông qua giao diện web, có thể theo dõi các chỉ số hoạt động chính của nhà hàng và so sánh hiệu quả kinh doanh theo ngày, tháng, quý, năm.

5.3/ Dân trí Soft

dân trí soft

Phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe, quán ăn DanTriSoft dùng được trên đa nền tảng (máy tính, laptop, điện thoại, tablet, Iphone, Ipad), app order bằng điện thoại cho nhân viên phục vụ và app xem báo cáo kinh doanh trên điện thoại cho chủ quán, cho quản lý. 

Giải pháp quản lý bán hàng của DanTriSoft hướng đến sự phù hợp với từng người dùng theo tiêu chí tinh gọn – dễ dùng, áp dụng được ngay – hiệu quả tức thì. 

Đội ngũ DanTriSoft có chuyên môn sâu sắc trong lĩnh vực, nhiều năm trải nghiệm tư vấn giải pháp quản lý đảm bảo đem đến giải pháp phù hợp nhất. 

Để rủi ro mua hàng bằng 0, DanTriSoft có chính sách bán hàng cho đổi/trả/hoàn tiền trong 30 ngày nếu không hài lòng vì bất kỳ lý do nào. 

DanTriSoft là công ty phần mềm duy nhất ở Việt Nam có chính sách này từ 2015 đến nay, đây là sự cam kết đảm bảo về chất lượng dịch vụ.

Dùng giải pháp DanTriSoft giúp:

 • Quản lý chặt chẽ, phòng ngừa thất thoát tiền hàng đến mức tối đa bằng chức năng phân quyền và quản lý tác nghiệp khoa học.
 • Tăng 100% năng suất cho người nhân viên bán hàng nhờ ứng dụng công nghệ và máy móc, từ đó giảm được 50% chi phí nhân sự. Với việc quản lý chặt chẽ, giảm thất thoát đã giúp tiết kiệm hàng chục triệu, thậm chí hàng trăm triệu đồng mỗi năm cho người kinh doanh.
 • Công nghệ quản lý tự động hóa, quản lý online, quản lý qua điện thoại giúp người kinh doanh giảm áp lực bởi các tác nghiệp thủ công trước nay, từ đó có nhiều thời gian hơn tư duy phát triển kinh doanh.

Tổng kết

Vậy theo như những gì mà chúng ta vừa tìm hiểu được về thông tin công ty Misa cũng như các tính năng của phần mềm quản lý nhà hàng, cafe Cukcuk Misa thật sự rất đáng để đầu tư và sử dụng trong hoạt động quản lý nhà hàng, quán cafe của bạn.

Phần mềm Cukcuk Misa tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết để quản lý quản lý nhà hàng, quán ăn.

Ngoài phần mềm Cukcuk Misa, bạn có thể tham khảo thêm các phần mềm tương tự như phần mềm quản lý nhà hàng, quán ăn PosApp, Phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe, quán ăn DanTriSoft, phần mềm quản lý nhà hàng D’Crorp R-Keeper,….

Xin chào mọi người, Tôi là Hữu Trí SEO Copywirter đã có kinh nghiệm 5 năm tìm hiểu lĩnh vực kinh tế, tài chính, kinh doanh thực tế. Hi vọng những nội dung tôi chia sẻ, giúp người đọc dễ dàng tiếp vấn đề một cách sâu sắc và dễ dàng hơn.