Bí kíp săn mã FreeShip Shopee cho người mới

553

Được miễn phí vận chuyển khi mua sắm là mong ước của tất cả người tiêu dùng Shopee. Số lượng mã miễn phí vận chuyển Shopee cấp hàng tháng thường có số lượng ít, không đáp ứng nhu cầu sử dụng của bản thân. Nếu bạn cũng gặp phải tình trạng tương tự, vậy thì chớ bỏ qua bài viết này của mình nha! Trong bài viết này mình sẽ bật mí cho bạn bí kíp săn mã FreeShip Shopee cho người mới. Ngay bây giờ cùng mình tìm hiểu về cách săn mã miễn phí vận chuyển trên Shopee nhé!

Nếu bạn thường xuyên mua sắm trên Shopee nhưng chưa biết lấy mã giảm giá Shopee ở đâu, thì  truy cập ngay trang web Magiamgiashopee.vn nhé! Tất cả các mã giảm giá tại trang web này đều là miễn phí, bạn có thể yên tâm và sử dụng.

1. Mã Freeship Shopee là gì?

Mã Freeship Shopee hay còn được gọi là miễn phí vận chuyển Shopee thường được người mua sử dụng tại bước thanh toán, giúp giảm một phần phí vận chuyển hoặc thậm chí là miễn phí vận chuyển. Thông thường mã Freeship Shopee sẽ không có các kí tự cụ thể, khi đơn hàng thỏa mãn các điều kiện người dùng sẽ có thể áp dụng mã miễn phí vận chuyển. 

Hiện tại Shopee sở hữu các loại mã miễn phí vận chuyển sau:

  • Mã Freeship Shopee áp dụng cho tất cả các hình thức thanh toán.
  • Mã Freeship Xtra.
  • Mã Freeship áp dụng khi thanh toán qua ví Shopee Pay.

2. Cách săn mã Freeship Shopee

Các mã Freeship được Shopee tặng, sẽ được lưu sẵn trong mục Kho voucher. Bạn có thể kiểm tra các mã Freeship được tặng tại Kho voucher bằng cách thực hiện các bước sau trên App Shopee: Chọn mục Tôi tại trang chủ > tiếp theo nhấn vào Kho Voucher thuộc mục Tiện ích của tôi > Tại đây bạn có thể kiểm tra tất cả các mã giảm giá, mã miễn phí vận chuyển mà mình đang sở hữu. 

Ngoài các mã được tặng, vào các chương trình khuyến mãi bạn còn có thể săn thêm mã Freeship trên App Shopee. Dưới đây là 2 cách săn mã Freeship trên Shopee:

Săn mã Freeship tại mục Miễn Phí Vận Chuyển

Để có thể săn được mã Freeship tại mục Miễn Phí Vận Chuyển trên App Shopee, bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Ở bước đầu tiên bạn cần mở App sau đó đăng nhập tài khoản Shopee của mình.

Bước 2: Tại trang chủ Shopee bạn nhấn vào mục “Miễn Phí Vận Chuyển“.

Bước 3: Trước giờ mở mã 15 giây bạn kéo màn hình từ trên xuống dưới liên tục để tải lại trang săn mã > khi mã xuất hiện bạn nhấn liên tục vào nút “Lưu” để lấy mã về kho voucher của mình.

săn mã FreeShip Shopee cho người mới

Săn mã Freeship 0Đ trên banner

Khi săn mã Freeship trên banner Shopee bạn cần thực hiện các bước dưới đây:

Bước 1: Bước này giống với cách săn mã Freeship tại mục Miễn Phí Vận Chuyển đó là mở ứng dụng Shopee sau đó đăng nhập tài khoản của mình.

Bước 2: Truy cập trang khuyến mãi bằng cách nhấp vào trang chủ banner của Shopee.

săn mã FreeShip Shopee cho người mới

Bước 3: Bạn tải lại trang liên tục bằng cách kéo màn hình từ trên xuống dưới trước 15 giây tính từ thời điểm mở mã > khi mã xuất hiện trên banner bạn cần nhấn liên tục vào nút “Lưu” để lấy mã về kho voucher.

săn mã FreeShip Shopee cho người mới

3. Cách sử dụng mã Freeship khi mua hàng trên Shopee

Một số điều bạn cần biết khi sử dụng mã Freeship:

  • Bạn chỉ có thể sử dụng mã Freeship khi mua hàng trên ứng dụng Shopee.
  • Theo chính sách miễn phí vận chuyển của Shopee, số lượt dùng mã miễn phí vận chuyển là có giới hạn. Số lượt dùng sẽ thay đổi tùy thuộc vào chương trình khuyến mãi hiện tại của Shopee. 
  • Mã Freeship Shopee sẽ không áp dụng cho các đơn hàng người bán tự vận chuyển, và các nhà bán hàng không đủ điều kiện áp dụng chính sách miễn phí vận chuyển từ phía Shopee.
  • Mỗi đơn hàng bạn sẽ được dùng tối đa 1 mã miễn phí vận chuyển.
  • Nếu tất cả các sản phẩm trong đơn hàng của bạn đều bị hủy/yêu cầu trả hàng hoàn tiền thì mã miễn phí vận chuyển sẽ được hoàn lại Kho voucher trong vòng 3 – 15 phút.

Các bước sử dụng mã Freeship

Để có thể sử dụng mã Freeship khi thanh toán đơn hàng trên Shopee, bạn cần thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Sau khi mở App Shopee bạn cần chọn sản phẩm mình cần mua tại giỏ hàng.

Bước 2: Tiếp theo bạn nhấn vào phần “Chọn hoặc nhập mã” tại mục “Shopee Voucher” > tiếp theo bạn chọn một trong số những mã miễn phí vận chuyển khả dụng.

săn mã FreeShip Shopee cho người mới

Bước 3: Sau khi chọn được mã miễn phí vận chuyển nhiều ưu đãi nhất, bạn nhấn vào nút “Đồng ý” phía dưới.

săn mã FreeShip Shopee cho người mới

Bước 4: Tại trang thanh toán người dùng chọn nút “Đặt hàng” để hoàn tất các bước đặt mua sản phẩm trên Shopee.

Đến đây là mình đã chia sẻ cho bạn xong cách lấy, và sử dụng mã miễn phí vận chuyển khi mua hàng trên Shopee rồi! Mong rằng bài chia sẻ của mình sẽ giúp bạn nắm được các thông tin về mã Freeship, biết cách lấy và sử dụng mã Freeship khi mua hàng trên Shopee. Thường xuyên truy cập Magiamgiashopee.vn để được cập nhật thêm cách săn sale shopee bạn nhé! Cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết! Chúc săn được nhiều mã Freeship Shopee!

Xin chào mọi người, Tôi là Hữu Trí SEO Copywirter đã có kinh nghiệm 5 năm tìm hiểu lĩnh vực kinh tế, tài chính, kinh doanh thực tế. Hi vọng những nội dung tôi chia sẻ, giúp người đọc dễ dàng tiếp vấn đề một cách sâu sắc và dễ dàng hơn.