TOP 5 Phần Mềm Quản Lý Thời Gian Hiệu Quả Nhất Theo Fastdo

244

Lựa chọn phần mềm quản lý thời gian phù hợp sẽ giúp bạn có thể theo dõi tiến độ thực hiện kế hoạch và công việc khoa học và hiệu quả. Đây là công cụ hỗ trợ phân bổ thời gian hợp lý mà bất cứ cá nhân nào cũng nên sở hữu. Tìm hiểu ngay Top 5 phần mềm giúp thiết lập và sắp xếp thời gian tối ưu nhất ngay tại bài viết dưới đây nhé!

1. fTodolist – Bộ giải pháp lên công việc và quản trị hiệu quả thời gian hằng ngày của Fastdo

Phần Mềm Quản Lý Thời Gian

fTodolist là giải pháp phần mềm lên kế hoạch công việc hằng ngày dành cho nhân sự

Phần mềm quản lý thời gian fTodolist được cung cấp bởi Fastdo. Đây là một trong những phần mềm hoạt động hiệu quả nhất hiện nay. fTodolist cho phép các cá nhân, tổ chức tạo lập todolist, từ đó giúp nhân viên có thể hoàn thành công việc và mục tiêu một cách hiệu quả nhất.

Ngoài chức năng tạo lập Todolist, người dùng cũng có thể theo dõi bảng theo dõi tiến độ công việc và điều chỉnh kế hoạch, công việc một cách linh hoạt cho phù hợp với định hướng đã đề ra. Phần mềm còn hỗ trợ chức năng check-in, check-out nhiệm vụ nhanh chóng với cấp quản lý. Một số tính năng vượt trội của phần mềm quản lý thời gian fTodolist:

 • Cho phép cá nhân, tổ chức lên kế hoạch và tạo lập todolist chi tiết, rõ ràng.
 • Điều chỉnh và sắp xếp công việc linh hoạt.
 • Cập nhật thường xuyên tiến độ thực hiện nhiệm vụ.
 • Thông báo khi đến thời gian hoàn thành công việc.
 • Cung cấp các báo chi tiết thuận lợi để đánh giá hiệu quả cá nhân khi làm việc.
 • Thích hợp sử dụng cho cả điện thoại và máy tính.

Phần Mềm Quản Lý Thời Gian

fTodolist giúp lên kế hoạch và quản lý thời gian hiệu quả

Thông tin liên hệ:

  • Tên doanh nghiệp: Công ty TNHH Công nghệ Fastdo
  • Website: https://fastdo.vn/
 • Địa chỉ:
  • Văn phòng Hà Nội: Số 11 Vương Thừa Vũ, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.
  • Văn phòng Đà Nẵng: Số 23 Trường Thi 1, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.
 • Hotline: 0905 852 933
 • Email: support@fastdo.vn

2. Phần mềm Rescue Time

Rescue Timephần mềm quản lý thời gian hiệu quả được sử dụng trên máy tính. Phần mềm giúp người dùng kiểm soát và giải quyết công việc một cách khoa học nhất. Ngoài ra, phần mềm còn thông báo nhắc nhở thời gian làm việc và cung cấp chính xác các báo cáo để đánh giá hiệu suất làm việc của mỗi người.

Phần Mềm Quản Lý Thời Gian

Phần mềm Rescue Time được sử dụng rất phổ biến trên thiết bị máy tính

3. Ứng dụng Wastenotime

Phần mềm quản lý thời gian Wastenotime giúp người dùng giám sát, theo dõi lịch trình cá nhân. Từ đó sẽ đưa ra các thông báo nhắc nhở để đảm bảo công việc luôn được hoàn thành theo tiến độ, đúng hạn và nâng cao hiệu suất làm việc. Bên cạnh đó, phần mềm còn tự động nhắc nhở đối với những công việc sắp hết hạn nhằm đảm bảo kế hoạch đúng tiến độ đề ra.

Phần Mềm Quản Lý Thời Gian

Wastenotime hỗ trợ giám sát lịch trình công việc và thời gian hoàn thành hiệu quả

4. Phần mềm Any.do

Công cụ hỗ trợ quản lý thời gian Any.do giúp Doanh nghiệp có thể định hướng mục tiêu và công việc nhằm đạt được hiệu quả cao nhất. Hơn nữa, Any.do hỗ trợ người dùng thiết lập nhiều nhiệm vụ cùng một lúc và sẽ có thông báo nhắc nhở khi đến hạn. Any.do còn được tích hợp tính năng nhận diện giọng nói từ Google Assistant, Siri,…

Phần Mềm Quản Lý Thời Gian

Any.do giúp người dùng định hướng và thiết lập mục tiêu, thời gian khoa học

5. Phần mềm Tick Tick

Tick Tick là một trong các ứng dụng quản lý thời gian bạn không thể bỏ qua. Phần mềm giúp người dùng lên kế hoạch và sắp xếp, theo dõi lịch trình thực hiện công việc một cách chặt chẽ và chi tiết nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tạo lập riêng cho mình một danh sách các Todolist để đảm bảo mọi việc được thực hiện và nâng cao toàn diện hiệu suất khi làm việc.

Phần Mềm Quản Lý Thời Gian

Ứng dụng Tick Tick cho phép theo dõi tiến độ làm việc chặt chẽ và chi tiết

Bài viết trên đây Fastdo đã chia sẻ đến các bạn Top 5 phần mềm quản lý thời gian hỗ trợ phân bổ thời gian vô cùng khoa học và hợp lý. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một phần mềm phù hợp, đảm bảo công việc được luôn được hoàn thành và đạt hiệu suất cao nhất.

Xin chào mọi người, Tôi là Hữu Trí SEO Copywirter đã có kinh nghiệm 5 năm tìm hiểu lĩnh vực kinh tế, tài chính, kinh doanh thực tế. Hi vọng những nội dung tôi chia sẻ, giúp người đọc dễ dàng tiếp vấn đề một cách sâu sắc và dễ dàng hơn.