Tiến độ xây dựng Nova Phan Thiết quý 2/2022

925

Dự án Nova Phan Thiết đang thay đổi diện mạo từng ngày nhờ tiến độ xây dựng dự án luôn được đẩy nhanh của chủ đầu tư tập đoàn Novaland. Đội ngũ kỹ sư, công nhân làm việc cả ngày lẫn đêm ngay cả trong tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Tuy gặp nhiều khó khăn nhưng hoạt động vẫn đảm bảo an toàn phòng chống dịch, đẩy nhanh hoàn thiện thi công trong năm 2023. Bài viết dưới đây sẽ cập nhật tiến độ dự án Đại đô thị du lịch biển và nghỉ dưỡng Novaworld Phan Thiết quý 2/2022.

Tiến độ Nova Phan Thiết quyết tâm vượt 5 năm so với kế hoạch

Nova Phan Thiết là một trong ba dự án trọng điểm của “ông lớn” Novaland cùng với Aqua City (Đồng Nai) và Novaworld Bình Châu (Bà Rịa – Vũng Tàu). Dự kiến tổng lợi nhuận thu được từ 3 dự án khoảng 2 tỷ USD trong ba năm. Tập đoàn Novaland đã quyết tâm đẩy nhanh tiến độ thi công Nova Phan Thiết sớm hơn 5 năm so với kế hoạch ban đầu.

tiến độ nova phan thiết quý 2 2022

Novaland đẩy nhanh tiến độ Nova Phan Thiết sớm hơn 5 năm so với kế hoạch

Theo dự kiến thì dự án Nova Phan Thiết sẽ hoàn thiện vào năm 2023. Khi các dự án trọng điểm chính thức đi vào hoạt động sẽ đảm bảo giá trị sinh lời cao cho nhà đầu tư. Không những vậy, dự án còn đem lại giá trị cho địa phương nói riêng và cộng đồng nói chung. 

Tiến độ Nova Phan Thiết luôn bám sát cùng các công trình hạ tầng giao thông quan trọng tại Bình Thuận và Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Tình hình thực tế tiến độ Nova Phan Thiết mới nhất 2022

Tiến độ Nova Phan Thiết đã được Novaland đẩy nhanh và vận hành nhiều hạng mục trong năm 2021.

Giữa tháng 4/2021, chuỗi shophouse quy tụ các thương hiệu nổi tiếng đã đi vào hoạt động như: Baskin Robbins, Lotteria, trà sữa Xing Fu Tang,…Hệ thống công viên biển Bikini Beach lên tới 16ha trải dài trên 7km mặt tiền biển đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho du khách. Đồng thời, cụm công viên biển Ocean Kingdom 25ha cũng dần hình thành.

Chuỗi tiện ích thể thao hiện đại được đẩy mạnh thi công đã hoàn thành 2 sân bóng đá và 6 sân tennis của khu vực Sport Complex. Khu Citygym, sảnh đón khách,… cũng sẽ được hoàn thiện trong giai đoạn 2.

tiến độ thực tế nova phan thiết quý 2 2022

Nhiều hạng mục tiện ích của dự án Nova Phan Thiết đã được hoàn thiện

Phân khu Florida 1 đã hoàn thiện hơn 300 biệt thự, do dịch bệnh Covid-19 nên việc bàn giao tạm thời được hoãn lại. Khu 7 Florida với 10 biệt thự Golf đã được hoàn thiện. Khách sạn Movenpick đang trong được hoàn thiện các hạng mục bên trong.

Khu thể thao đã khai trương PGA Ocean 18 hố giữa tháng 4 năm 2021, PGA Garden 16 hố đã hoàn thiện 90%. Khu vui chơi trẻ em dự kiến được bàn giao vào quý 1/2022. Hệ thống đường nội khu hoàn thiện 100%, cây xanh được bố trí khoa học theo các lối đi.

Sau khi hàng loạt các tiện ích của dự án Nova Phan Thiết được đưa vào vận hành sẽ làm thay đổi bộ mặt nơi đây. Theo đó, cung ứng các chuỗi giá trị dịch vụ nghỉ dưỡng, du lịch và giải trí mới lạ, thu hút du khách trong nước và quốc tế.

Tiến độ hạ tầng giao thông xung quanh dự án Nova Phan Thiết

Một số dự án hạ tầng giao thông trọng điểm sau khi hoàn thiện sẽ góp phần kết nối Bình Thuận với các khu vực xung quanh.

Tuyến đường cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết chính là giao thông huyết mạch của vùng Đông Nam Bộ. Công trình đang được gấp rút thi công để đưa vào sử dụng trong năm 2022. 

Tỉnh Bình Thuận cũng đầu tư 1.600 tỉ đồng mở rộng, nâng cấp 2 tuyến đường ven biển trọng yếu. Đó là đường 719 hiện hữu đoạn Kê Gà – Tân Thiện và 718B dài 25km đoạn Kê Gà – Phan Thiết đi qua xã Tiến Thành, Hàm Thuận Nam. Điều này giúp kết nối giao thông với các khu vực lân cận nhanh chóng, thuận tiện hơn.

hạ tầng nova phan thiết quý 2 2022

Các hạ tầng giao thông trọng điểm đang được gấp rút thi công

Sân bay quốc tế Phan Thiết đang được chuẩn bị xây dựng. Khi đi vào hoạt động, du khách chỉ mất khoảng 2 giờ từ Hà Nội vào Phan Thiết. Trước kia theo lịch trình qua sân bay Tân Sơn Nhất rồi đi đường bộ mất 8 giờ đồng hồ. 

Không những vậy, sân bay Phan Thiết còn kết nối với các sân bay thuộc tỉnh thành khác trong cả nước. Ví dụ như kết nối dễ dàng với sân bay sân bay Cát Bi (Hải Phòng), Sao Vàng (Thanh Hóa), sân bay Vân Đồn (Quảng Ninh),…

Sân bay quốc tế Long Thành (Đồng Nai) khởi công xây dựng đầu năm 2021. Theo dự kiến công trình vào năm 2023 sẽ hoàn thành giai đoạn 1. Tuy cảng hàng không này không thuộc tỉnh Bình Thuận nhưng giúp kết nối Nova Phan Thiết với du khách trong và ngoài nước.

Những hạ tầng giao thông này khi chính thức đi vào hoạt động sẽ lan tỏa tính cộng hưởng tới các nhà đầu tư đổ về đây, nhất là TP. Phan Thiết. Vì thế, chủ đầu tư tập đoàn Novaland đã liên tục đẩy nhanh tiến độ dự án Nova Phan Thiết sớm hơn kế hoạch ban đầu. Đội ngũ kỹ sư, công nhân làm việc ngày đêm trên công trường mỗi ngày để gấp rút thời gian hoàn thiện.

Trên đây là những thông tin về tiến độ thi công của dự án Nova Phan Thiết đẳng cấp quốc tế. Thông qua đó, các nhà đầu tư sẽ nắm bắt được tình hình thi công của dự án để có những hướng đầu tư sinh lời hiệu quả. 

Chắc chắn với đầy đủ các sản phẩm nhà ở, nghỉ dưỡng, tiện ích và dịch vụ chuyên nghiệp – dự án sẽ tăng giá trị nhanh trong tương lai. Quý khách muốn tìm hiểu tiến độ thi công mới nhất, hãy liên hệ tới Nova Phan Thiết của Novaland để được phục vụ chu đáo.

>>Xem thêm dự án Novaworld Hồ Tràm: Hotline: 0866 968 799, Website: https://novaworld-phanthietbinhthuan.vn/novaworld-ho-tram-binh-chau/ 

Xin chào mọi người, Tôi là Hữu Trí SEO Copywirter đã có kinh nghiệm 5 năm tìm hiểu lĩnh vực kinh tế, tài chính, kinh doanh thực tế. Hi vọng những nội dung tôi chia sẻ, giúp người đọc dễ dàng tiếp vấn đề một cách sâu sắc và dễ dàng hơn.