Nên tìm việc làm Marketing Đà Nẵng ở đâu? Cần lưu ý gì khi tìm việc?

358

Người lao động ngày càng chủ động hơn trong quá trình tìm kiếm công việc. Đối với việc làm Marketing Đà Nẵng, các bạn có thể tìm hiểu và cập nhật từ nhiều nguồn khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ bật mí một số địa chỉ có thể giúp ứng viên tìm việc tại Đà Nẵng hiệu quả. 

Nên tìm việc làm Marketing Đà Nẵng ở đâu

Tìm việc làm marketing Đà Nẵng ở đâu?

Theo báo cáo mới nhất của Trung tâm giới thiệu việc làm Đà Nẵng đầu năm 2023, nhu cầu tuyển dụng Marketing đang ở mức cao. Tỷ lệ tuyển dụng của ngành Marketing cuối năm 2022 – đầu năm 2023 tăng 20% so với cùng kỳ năm 2021.

Những năm gần đây, công nghệ thông tin “bùng nổ” thu hút lượng nhân sự lớn mỗi năm. Đây chính là lợi thế giúp các vị trí trong lĩnh vực Marketing ngày càng có thêm nhiều cơ hội. Để tìm việc làm Marketing Đà Nẵng các bạn có thể tham khảo tại:

Nền tảng tuyển dụng uy tín

Cách tìm kiếm việc làm Marketing tại Đà Nẵng nhanh chóng, chính xác và hiệu quả dành cho các ứng viên đó chính là thông qua các nền tảng tuyển dụng. Trong đó, nổi bật phải kể tới: 

Nên tìm việc làm Marketing Đà Nẵng ở đâu

TopCV là địa chỉ tìm việc làm Marketing Đà Nẵng chất lượng 

  • TopCV: TopCV là một website việc làm chất lượng cao với số lượng truy cập lên tới 5,1 triệu lượt/tháng (Tính đến tháng 2/2023, theo SimilarWeb). Các công việc Marketing trên TopCV đa dạng vị trí từ Content, SEO, Design,… giúp ứng viên dễ dàng tìm được công việc phù hợp.
  • Viecmarketing: Đây là Website chuyên biệt về tuyển dụng Marketing. Tại đây các thông tin việc làm Marketing đa dạng mọi vị trí, ngành nghề được cập nhật liên tục mỗi ngày. Các ứng viên chỉ cần nhập tên công việc và chọn địa điểm Đà Nẵng hàng ngàn gợi ý công việc cho các bạn lựa chọn dễ dàng. 
  • Marketing Works: Marketing Works là hệ sinh thái tuyển dụng Marketing chuyên nghiệp, uy tín. Lợi thế của website này là việc sở hữu một cộng đồng Marketer lớn mang tới cơ hội tìm việc Marketing Online vô cùng rộng mở. 
  • CareerLink: CareerLink là công cụ tuyệt vời để tìm kiếm công việc ngành Marketing tại Đà Nẵng. Ứng viên có thể thu hẹp phạm vi tìm kiếm của mình thông qua thao tác lọc việc làm theo địa danh và vị trí phù hợp. 

>>Xem thêm: TOP các Việc làm Marketing Hot nhất hiện nay

Nên tìm việc làm Marketing Đà Nẵng ở đâu

Tìm việc làm Marketing Đà Nẵng tại CareerLink

Tìm hiểu thông tin từ người thân, bạn bè

Nếu có ý định xin việc Marketing tại thành phố Đà Nẵng các bạn nên tham khảo từ chính người thân hay bạn bè đang tại đây. Đây là nguồn tài nguyên vô cùng quý giá, mức độ tin cậy và chính xác cao. Thông qua chia sẻ từ người quen, ứng viên có thể cập nhật được một cách cụ thể về đợt tuyển dụng, thông tin về công ty để cân nhắc chọn lựa. 

Tìm việc trên Website/Fanpage chính thức của doanh nghiệp

Đây là phương thức phù hợp dành cho những ứng viên đã xác định được công ty muốn làm việc. Để tìm việc, các bạn truy cập trực tiếp vào Website/Fanpage chính thức của đơn vị đó để cập nhật thời gian, vị trí Marketing đang tuyển dụng. Tìm việc Marketing theo cách này sẽ đảm bảo mức độ chính xác và an toàn cao hơn.

>>> Xem thêm: Tìm việc Marketing Online – top 5 công việc có thu nhập cao

Nên tìm việc làm Marketing Đà Nẵng ở đâu

Tìm việc làm Marketing Đà Nẵng nhanh chóng tại Website của công ty

Lưu ý khi tìm việc làm Marketing Đà Nẵng

Với sự bùng nổ của công nghệ 4.0, các doanh nghiệp tại Đà Nẵng đã tối ưu nguồn lực công nghệ để mở rộng thị trường. Sự tăng trưởng này đã tạo cơ hội cho ngành Marketing phát triển với nhiều việc làm thu nhập hấp dẫn cho người lao động. Ngoài tìm hiểu về những địa chỉ tìm việc, bạn cần lưu ý tới một số vấn đề sau đây để tìm được công việc như ý:

Tìm hiểu kỹ đơn vị muốn ứng tuyển

Trong quá trình tìm kiếm việc làm thông qua các kênh tìm việc, ứng viên nên tạo ra một cuộc “điều tra lý lịch” doanh nghiệp. Không chỉ thu thập thông tin từ web chính thức của đơn vị đó mà còn tìm kiếm nhiều hơn qua chia sẻ của nhân viên trên mạng xã hội. 

Tìm hiểu kỹ càng không những giúp ứng viên hiểu biết sâu sắc về vị trí đang tuyển dụng, mà còn góp phần làm rõ ràng hơn quá trình phát triển sự nghiệp và kế hoạch tương lai lâu dài. 

Xác định rõ mục tiêu tìm việc

Khi tìm việc hãy xác định rõ ràng vị trí trong ngành Marketing muốn ứng tuyển. Bên cạnh đó, hãy đưa ra một mức lương mong muốn, dự định tương lai, định hướng phát triển khi theo đuổi nghề nghiệp. Như vậy, các bạn sẽ nỗ lực hơn ngay từ những ngày đầu ứng tuyển. 

Nên tìm việc làm Marketing Đà Nẵng ở đâu

Định hướng rõ mục tiêu trước khi tìm việc làm Marketing Đà Nẵng

Chuẩn bị CV chu đáo

Hãy tham khảo tại các website tuyển dụng các mẫu CV Marketing. Những mẫu CV này đều đã được thiết kế sẵn, chuyên nghiệp, đẹp mắt hỗ trợ các ứng viên tạo dấu ấn với nhà tuyển dụng. Như vậy, cơ hội nhận việc sẽ đơn giản và dễ dàng hơn. 

Việc làm Marketing Đà Nẵng trong xu thế chuyển đổi số đang được các các nhà tuyển dụng đặc biệt chú trọng. Hy vọng với những gợi ý về địa chỉ tìm việc từ Viecmarketing sẽ giúp người lao động sẵn sàng ứng tuyển tại thành phố sôi động này.

Xin chào mọi người, Tôi là Hữu Trí SEO Copywirter đã có kinh nghiệm 5 năm tìm hiểu lĩnh vực kinh tế, tài chính, kinh doanh thực tế. Hi vọng những nội dung tôi chia sẻ, giúp người đọc dễ dàng tiếp vấn đề một cách sâu sắc và dễ dàng hơn.