MoneyCat – Vay online 10 triệu trong ngày – 0% lãi suất

1360

Vay tiền online là hình thức vay tiền dưới dạng trực tuyến, không mặt đối mặt, không giữ giấy tờ hay bất kì vật gì liên quan đến người vay. Hiện nay, với công nghệ thông tin ngày càng phát triển, các app vay tiền sẽ là giải pháp hữu ích giúp bạn tìm kiếm nguồn tài chính nhanh chóng tạm thời. Bạn đã tìm đến đúng nơi rồi, đến với vay tiền nhanh MoneyCat, mọi vấn đề sẽ được giải quyết nhanh gọn trong chốc lát. Không chỉ nhanh chóng mà chỉ với 0% lãi suất.

Thật hấp dẫn phải không, còn chần chừ gì mà không cùng Topkinhdoanh tìm hiểu cách đăng ký vay tiền nhanh trên MoneyCat nhé!

Thông tin về công ty MoneyCat

MoneyCat là nền tảng tư vấn và cung cấp thông tin về tài chính trực tuyến 24/7 thuộc công ty TNHH LENDTOP. App vay tiền online MoneyCat ra đời với mục tiêu cung cấp cho khách hàng dịch vụ về tài chính cấp bách chỉ trong 24 giờ. Hơn thế nữa, các gói vay không yêu cầu nhiều thủ tục phức tạp hay chi trả nhiều mức phí.

giới thiệu money cat

Thông tin liên hệ MoneyCat

Công ty TNHH MTV LENDTOP

 • Giấy đăng ký doanh nghiệp: 031526126
 • Email: support@moneycat.vn
 • Địa chỉ: Tầng 3, Thanh Đa view, số 7 đường Thanh Đa, phường 27, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Những lợi ích khi vay tiền online tại MoneyCat

Với nền công nghệ thông tin ngày càng phát triển, thì hiện nay có rất nhiều công ty cho ra mắt ứng dụng vay tiền online( ví dụ: https://ttconsulting.vn/ ), nhưng để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng thì MoneyCat là 1 trong số đó.

 • Ưu điểm lớn nhất của MoneyCat chính là quá trình tiếp nhận và xử lý hồ sơ một cách nhanh chóng, không quá nhiều thủ tục, chỉ cần với CMND và không yêu cầu thuế chấp bất kỳ thứ gì của người vay.
 • Ưu điểm nổi trội thứ 2 phải kể đến thời gian đăng ký chưa đến 15 phút và bạn chỉ cần đợi trong 1- 2 phút để được phê duyệt. Tất cả các bước sẽ được hoàn tất trong vòng 24 giờ.
 • Công ty luôn đưa ra nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt đối với khách hàng trong lần  đầu tiên với lãi suất 0% trong 2 tuần đầu tiên.
 • MoneyCat còn có công cụ tính toán lãi suất trực tiếp, công khai để khách hàng được biết tổng số tiền cần thanh toán 1 cách chính xác. Và tất nhiên, các khoản chi phí phát sinh sẽ không có
 • Hơn nữa, MoneyCat còn linh hoạt cho phép  khách hàng có thể  thanh toán bằng cách chuyển khoản ngân hàng, internet hoặc tại cửa hàng Viettel Post.
 • Thật tiện lợi và dễ dàng phải không? Đây là hình thức vay tiền đang được nhiều khách hàng yêu thích và sử dụng.

Cần có những điều kiện gì để vay tiền ở MoneyCat

Nếu bạn đang cần gấp 1 khoản tiền để giải quyết nhanh vấn đề, thì đừng lo đã có MoneyCat đây. Bạn chỉ cần đáp ứng một vài yêu cầu đơn giản sau đây là có thể tiến hành đăng kí rồi nhé: 

 • Bạn phải là người trong độ tuổi lao động 20- 60
 • Có thẻ CMND/ CCCD còn hiệu lực
 • Là công dân Việt Nam và đang sinh sống tại Việt Nam
 • Là người có thu nhập ổn định

Vậy kỳ hạn, hạn mức và lãi suất vay tiền MoneyCat như thế nào?

Kỳ hạn mà MoneyCat cung cấp cho khách hàng là 91- 182 ngày Hạn mức.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hiện nay MoneyCat đã cho phép đăng ký khoản vay từ 500.000- 10.000.000 VNĐ. Nhưng với những người đăng ký vay lần đầu thì chỉ được vay tối đa 3 triệu đồng cho khoản vay đầu tiên. Tuy khoản vay này là khá thấp nhưng những khách hàng đăng ký vay lần đầu này sẽ được ưu đãi với lãi suất và phí là 0%.

Lãi suất 

Lãi suất hàng năm sẽ rơi vào khoảng 12%- 18,25% tùy vào khoản vay và thời hạn thanh toán của bạn. Ngoài lãi suất ra thì các khoản phí có thể sẽ có.

Khi đăng ký bạn đã chọn khoản vay và thời hạn thanh toán, khi đó hệ thống sẽ tự động tính lãi suất cho bạn. Mọi bước tính sẽ được minh bạch và rõ ràng. Đồng thời, khi ký hợp đồng vay bạn sẽ nhận được thông tin về lãi suất, số tiền gốc, tiền lãi phải trả cho công ty. Những con số trên sẽ không thay đổi và theo bạn đến hết thời hạn mà bạn đăng ký.

Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền online trên App MoneyCat

Để đăng kí ứng dụng vay tiền nhanh, đầu tiên bạn hãy tải ngay App MoneyCat và làm theo các bước hướng dẫn dưới đây:

hướng dẫn vay tiền money cat

Bước 1: Đăng ký khoản vay

Sau khi tải thành công app MoneyCat, bạn vào ứng dụng và chấp nhận các yêu cầu từ MoneyCat như: cho phép chụp ảnh, ghi âm. Bước tiếp theo, bạn bấm chọn khoản mà mình cần vay, khách hàng đầu tiên được phép bấm chọn khoản từ 500.000- 3.000.000.

đăng ký khoản vay money cat

Bước 2: Điền thông tin cá nhân vào app

Sau khi đăng ký, bạn cần điền một số thông tin vào app

 • Ngày tháng năm sinh
 • Email bạn đang dùng
 • Số CMND còn hiệu lực và ngày cấp
 • Tình trạng hôn nhân
 • Số điện thoại mà bạn đang sử dụng

Những thông tin trên sẽ giúp MoneyCat tạo hồ sơ cho vay của bạn được chính xác để được duyệt khoản vay. Vì vậy, bạn cần cung cấp thông tin một cách chính xác và rõ ràng để được duyệt một cách nhanh chóng.

điền thông tin cá nhân

Tiếp theo, bạn cần điền chính xác nơi bạn đang sinh sống. Bạn có thể chọn “ vị trí hiện tại” để không cần điền bước này.

điền thông tin cá nhân

Bước tiếp theo, bạn cần điền thông tin về mục đích sử dụng khoản vay của mình, thông tin về công ty và số điện thoại của một người đồng nghiệp, và vui lòng cung cấp số tiền lương hàng tháng và thời gian làm việc mà đồng nghiệp bạn nhận được.

Bước cuối cùng là bạn cần cung cấp thông tin về tài khoản ngân hàng đang dùng của mình để MoneyCat giải ngân sau khi xét duyệt hồ sơ. Lưu ý: bạn phải cung cấp số tài khoản của chính bạn, MoneyCat sẽ không chấp nhận nếu bạn sử dụng nếu bạn đang cấp số tài khoản của người khác.

Bước 3: Chụp ảnh bạn và xác nhận vay tiền

Đến bước này là bạn sắp hoàn thành thủ tục vay tiền online rồi, hãy cùng MoneyCat thực hiện những bước cuối nhé. Bạn cần chụp ảnh CMND cả 2 mặt và kèm theo là bức ảnh chân dung của bạn cùng CMND nhé.

Lưu ý: bạn cần lưu ý khi chụp ảnh để ảnh không bị mờ nhé, để MoneyCat có thể dễ dàng hoàn tất thủ tục. Cuối cùng, bạn hãy cung cấp cho MoneyCat số điện thoại của một người thân để tham chiếu nhé.

tải cmnd

cung cấp số điện thoại cá nhân

Để kết thúc thủ tục đăng ký vay tiền online tại MoneyCat, bạn hãy bấm vào nhận mã xác minh qua SMS và điền mã xác minh “hoàn tất đăng ký”. Sau khi kết thúc quá trình đăng kí, nhân viên của MoneyCat sẽ sớm liên lạc với bạn để xác minh thông tin.

Kết quả duyệt hồ sơ sẽ có trong khoảng 15 phút. Nếu hồ sơ được xét duyệt thành công thì bạn sẽ nhận được ngay tiền giải ngân vào tài khoản ngân hàng mà bạn cung cấp.

Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền trên website MoneyCat

Bước 1: Chọn số tiền bạn muốn vay và thời hạn thanh toán

Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào MoneyCat.vn

đăng ký vay tiền money cat

Bạn hãy bấm và kéo vào dấu tròn trên thanh “ tôi cần vay”. Số tiền tối thiểu vay sẽ từ 1.000.000- 10.000.000 VNĐ. 

Chọn thời hạn thanh toán: bạn có từ 14- 28 ngày để thanh toán khoản vay. Hệ thống sẽ hiển thị cả số tiền gốc và lãi suất để khách hàng có thể thanh toán.

Từ lần vay sau này, bạn sẽ có thời hạn thanh toán lên đến 3 tháng.

Lưu ý: lần đầu vay bạn sẽ được miễn phí lãi suất trong vòng 10 ngày đầu tiên, chỉ cần trả số tiền gốc ban đầu khi đến thời hạn thanh toán thôi.

Nếu đồng ý với điều kiện trên, bạn hãy nhập họ và tên+số điện thoại của bạn và nhấn nút Đăng ký ngay để chuyển qua bước tiếp theo nhé.

Bước 2: Thêm thông tin cá nhân

Yêu cầu các thông tin bạn cung cấp phải chính xác, nếu bạn nhập sai bất kỳ thông tin gì, bạn sẽ không nhận được khoản vay nào từ MoneyCat.

điền thông tin cá nhân

Sau khi điền hết thông tin bên trên, bạn sẽ được chuyển qua bước tiếp theo.

Bước 3: Địa chỉ nơi bạn sinh sống

Ở bước này, bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin bên trên rồi nhấn “ tiếp tục”.

điền thông tin cá nhân

Bước 4: Điền thông tin nghề nghiệp và số tài khoản ngân hàng

Bạn hãy cung cấp thông tin về nơi mình đang làm việc và tên + số điện thoại của đồng nghiệp theo mẫu như trên.

điền thông tin cá nhân

Lưu ý: Bạn cần cung cấp thông tin một cách chính xác, nếu bạn có thu nhập ổn định thì khoản vay của bạn sẽ dễ dàng hơn.

Những thông tin về đồng nghiệp mà bạn cung cấp cho MoneyCat sẽ tuyệt đối được bảo mật.

Sau khi điền đầy đủ thông tin về nơi làm việc, bạn cần hoàn tất bước cung cấp số tài khoản ngân hàng. Nếu bạn chưa có thẻ ATM, bạn cần đăng ký ngay. Tài khoản ngân hàng này sẽ được MoneyCat dùng làm tài khoản để bạn có thể rút tiền mặt bằng CMND.

MoneyCat sẽ không chấp nhận nếu bạn dùng tài khoản ngân hàng của người khác.

Bước 5: Lưu ảnh chân dung và ảnh CMND

Sau khi hoàn tất các bước trên, bạn cần tải lên ảnh CMND 2 mặt và ảnh chân dung của bạn chụp kèm CMND.

tải cmnd

Bước này vô cùng quan trọng, bạn hãy cố gắng để chụp nhé, tránh trường hợp ảnh tải lên bị mờ và nhòe. Sau khi chụp ảnh, bạn nhấn nút tải lên, sau đó nhấn Tiếp tục để chuyển qua bước tiếp theo.

Bước 6: Xác nhận lại thông tin và chờ được xét duyệt

Để hoàn tất thủ tục đăng ký, bạn cần cung cấp thông tin về một người thân nào đó mà MoneyCat có thể liên lạc được.

điền số điện thoại chơ xét duyệt

Lưu ý: Người phải biết bạn có đăng ký vay trên MoneyCat

Bước cuối cùng là bạn nhập mã xác nhận mà MoneyCat gửi qua số điện thoại mà bạn đã cung cấp. Cuối cùng, nhấn “ hoàn tất đăng ký” vậy là kết thúc quá trình đăng ký. 

Sau khi đăng ký thành công, khoản vay của bạn sẽ được hệ thống MoneyCat duyệt tự động. Nếu hồ sơ của bạn đã đạt yêu cầu, không mắc lỗi thì bạn sẽ nhận được giải ngân ngay sau đó.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay MoneyCat

Có 2 cách bạn có thể thanh toán.

Thanh toán qua Viettel Post

Bạn có thể đến bất cứ chi nhánh nào của Viettel Post để thanh toán. Bạn chỉ cần đọc số CMND và nói với nhân viên bạn thanh toán cho công ty Sài Gòn Credit, sau đó nhân viên sẽ giúp bạn giao dịch và nhận biên lai.

Thanh toán bằng cách chuyển khoản ngân hàng

Thông tin chuyển khoản:

 • Tên chủ tài khoản: CÔNG TY TNHH MTV TMDV SAI GON CREDIT
 • Số tài khoản: 0721000641761
 • Ngân hàng: Vietcombank – Chi nhánh Kỳ Đồng
 • Nội dung thanh toán: Số CMND/ SỐ ĐIỆN THOẠI

Trên đây là toàn bộ thông tin và hướng dẫn cách vay tiền online trên MoneyCat với lãi suất 0% vô cùng đơn giản phải không? Ngoài MoneyCat, bạn có thể tham khảo trên https://ttconsulting.vn/ để biết thêm thông tin về vay tiền online nhé.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về vay tiền trên MoneyCat, hãy để lại bình luận để được giải đáp ngay nhé!

Xin chào mọi người, Tôi là Hữu Trí SEO Copywirter đã có kinh nghiệm 5 năm tìm hiểu lĩnh vực kinh tế, tài chính, kinh doanh thực tế. Hi vọng những nội dung tôi chia sẻ, giúp người đọc dễ dàng tiếp vấn đề một cách sâu sắc và dễ dàng hơn.