Limited Edition (Phiên bản giới hạn) là gì?

1511

Limited Edition là gì? Litmited Edition trong tiếng Việt nghĩa là phiên bản giới hạn, chỉ một dòng sản phẩm được sản xuất với số lượng rất ít, tạo ra cảm giác hiếm có, độc đáo trong giới sưu tầm. Ngoài ra chúng còn được gọi với nhiều tên khác như Specical Edition (phiên bản đặc biệt), Collector’s Editions (phiên bản sưu tầm), Deluxe Editions (phiên bản cao cấp). Để hiểu rõ hơn về Limited Edition hãy cùng Top Kinh Doanh tiếp tục tìm hiểu dưới đây:

Limited Edition là gì?

Limited Edition là gì?

Tại sao Limited Edition có sức hút lớn?

– Giá tăng nhanh: hàng Limited Edition được sản xuất với một số lượng nhất định có thể là 1, 2, 100…sản phẩm duy nhất nên để sở hữu được chúng là hết sức khó khăn đôi khi có tiền bạn cũng chưa chắc sở hữu được khi mới ra mất, chính vì vậy các sản phẩm Limited Edition luôn có mức tăng giá ấn tượng.

– Thể hiện được cái tôi của chủ sở hữu: như nhắc ở trên, đối với các nhà sưu tầm thì việc sở hữu những món đồ “có tiền cũng không thể mua được” phần nào đó chứng tỏ tính độc nhất của họ trong giới.

tại sao hàng Limited Edition có sức hút lớn

Tại sao hàng Limited Edition có sức hút lớn

– Tính sưu tầm: trong thực tế sẽ có nhiều phiên bản Limited Edition vẫn có thể được sản xuất lại để thỏa mãn nhu cầu của người hâm mộ. Tuy nhiên, các phiên bản trước đó trải qua năm tháng thì không thể tìm lại được.

– Tính sáng tạo: các sản phẩm Limited Edition thường có thiết kế, tính năng khác biệt đối với bản thường, để tạo sức hút riêng biệt.

– Tính độc đáo: rất nhiều nhãn hàng chọn kết hợp với nhau để tạo ra một sản phẩm đặc biệt hoặc sản phẩm Limited Edition gắn liền với một thương hiệu được thích.

Ví dụ về hàng Limited Edition

Giày Nike Jordan 1 Dior giá 180 triệu đồng

Giày Nike Jordan 1 Dior giá 180 triệu đồng

Siêu xe Pagani Huayra R giá 3,1 triệu đô

Siêu xe Pagani Huayra R giá 3,1 triệu đô

Đồng hồ Graff Diamons Hallucination 55 triệu đô

Đồng hồ Graff Diamons Hallucination 55 triệu đô

Limited sử dụng trên trang mạng xã hội

Trên các trang mạng xã hội, Limited được sử dụng với nghĩa là giới hạn các tính năng có sẵn như giới hạn đối tượng người xem bài post, giới hạn bài đăng cũ, giới hạn người tag bài các bài viết, giới hạn người có thể xem hình ảnh.

Tóm lại hàng Limited Edition là gì?

Hàng Limited Edition là dòng sản phẩm chỉ được sản xuất với một lượng nhỏ so với các sản phẩm thông thường. Chúng thường mang thiết kế, tính năng, kết hợp với các biểu tượng đặc biệt để tạo nên sức hút với người tiêu dùng. Giá của hàng Limited Edition thường sẽ tăng nhanh theo thời gian và được các nhà sưu tầm yêu thích.

Xin chào mọi người, Tôi là Hữu Trí SEO Copywirter đã có kinh nghiệm 5 năm tìm hiểu lĩnh vực kinh tế, tài chính, kinh doanh thực tế. Hi vọng những nội dung tôi chia sẻ, giúp người đọc dễ dàng tiếp vấn đề một cách sâu sắc và dễ dàng hơn.