Kinance là gì? Hướng dẫn cách mua bán Kinance uy tín nhất

41

Với sự thành công của những sàn Binary Option đã có trên thị trường. Wefinex chính thức ra mắt thêm sàn giao dịch Kinance. Vậy sàn kinance là gì, những điểm nổi bật của sàn? Cách kiếm tiền hiệu quả và nạp tiền Kinance uy tín, nhanh chóng, giá tốt như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé! 

Giới thiệu chung về sàn Kinance 

Kinance là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân (BO). Sàn hoạt động dưới sự quản lý bởi đội ngũ chuyên gia uy tín của Wefinex. Hoạt động với mục đích tạo ra môi trường kiếm tiền đa dạng và dễ dàng cho các nhà đầu tư.

Kinance là gì

Tham gia giao dịch trên sàn, người chơi chỉ cần quan sát biểu đồ giá, đưa ra phân tích và dự đoán tỷ giá “tăng/giảm” của cặp tiền điện tử BTC/USDT để đặt lệnh “mua/bán” trong vòng 30s. Mức lợi nhuận cho mỗi lệnh đặt chính xác là 95% số tiền đã cược.

Những ưu điểm của sàn Kinance

Từ khi ra mắt thị trường, sàn kinance nhanh chóng chiếm được niềm tin của các nhà đầu tư nhờ sở hữu các ưu điểm như:

 • Nền tảng tích hợp công nghệ hiện đại với bảo mật 3 lớp giúp bảo vệ an toàn cho tài sản trader.
 • Áp dụng công nghệ Blockchain tiên tiến hỗ trợ nạp rút tiền nhanh chóng, an toàn.
 • Các chỉ báo chuyên sâu,  hiển thị rõ ràng biểu đồ nến, nhà đầu tư dễ dàng thoe dõi và đưa ra các giao dịch chính xác nhất.
 • Quy trình giao dịch đơn giản, nhanh chóng, nhận kết quả chỉ sau 60s.
 • Tương thích với mọi nền tảng, bạn có thể giao dịch kiếm tiền mọi lúc mọi nơi với các thiết bị kết nối mạng.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Kinance  

Bạn sử dụng tài khoản email của mình để tạo tài khoản Kinance nhanh chóng, chính xác với các bước thực hiện sau đây:

Bước 1: Truy cập vào trang đăng ký tại địa chỉ chính xác https://kinance.net/ và chọn vào đăng ký.

Bước 2: Nhập đầy đủ các thông tin:

 • Địa chỉ Email của bạn.
 • Chọn mật khẩu đăng nhập.
 • Chọn biệt danh trên sàn Kinance.
 • Mã giới thiệu: 1754032 (có thể bỏ trống).

Sau đó, chọn “Đăng ký ngay”để xác nhận các thông tin đăng ký.

Bước 3: Sau khi đăng ký tài khoản trên hệ thống, sàn sẽ gửi 1 email xác nhận. Truy cập và kiểm tra hộp thư email, bấm vào nút “Xác Minh Ngay” để hoàn tất đăng ký.

Hướng dẫn mua bán usdt Kinance an toàn 100%

Để nạp tiền Kinance nhà đầu tư cần thông qua các sàn otc trung gian. MuaBanCoin.IO là một trong những sàn uy tín mà anh em có thể lựa chọn. Sàn hỗ trợ nạp rút 24/24 với đa dạng các đồng tiền hiện có trên thị trường. Mua bán trực tiếp bằng hình thức chuyển khoản, an toàn và bảo mật. Tỷ giá mua bán luôn được cập nhật theo thời gian thực. Đảm bảo tối ưu được lợi nhuận cho nhà đầu tư. Với các bước thực hiện vô cùng đơn giản sau đây.

Cách mua usdt Kinance nhanh chóng 

Bước 1: Truy cập nhanh vào sàn Muabancoin.io tại trang chủ bạn chọn vào “Kinance” sau đó nhập các thông tin theo yêu cầu để mua Kinance

 • Số lượng Kinance bạn cần mua.
 • Địa chỉ Email của bạn.
 • Số tiền cần trả, bạn không nhập ô này.
 • Địa chỉ ví USDT BEP20 của tài khoản Kinance cần nạp tiền.

Nhấn “Mua ngay” để hoàn tất các thông tin trên đơn hàng mua.

Kinance là gì

Nếu chưa biết bạn có thể tham khảo cách lấy địa chỉ ví USDT BEP20 Kinance:

Kinance là gì

Bước 2: Kiểm tra lại thông tin đơn hàng bạn vừa tạo mua và tiến hành thanh toán cho sàn theo các thông tin trên hóa đơn để nhận USDT.

Kinance là gì

Sau 1-3 phút sàn sẽ hoàn tất xác nhận các thông tin của bạn và chuyển số usdt vào ví tài khoản trên hóa đơn. 

Cách bán usdt Kinance giá tốt 

Để bán usdt Kinance bạn cũng truy cập sàn Muabancoin.io tại tag “Bán” chọn vào “Kinance” và nhập chính xác các thông tin.

 • Số lượng usdt Kinance bạn cần bán.
 • Nhập Email cá nhân (Có thể bỏ trống).
 • Số tiền nhận được, bạn không nhập mục này.
 • Chọn ngân hàng của bạn.
 • Nhập chính xác Số tài khoản và Tên chủ tài khoản.

Chọn vào “Bán ngay” để xác nhận các thông tin bán usdt.

Kinance là gì

Bước 2: Kiểm tra lại các thông tin bạn vừa nhập trong hóa đơn. Chú ý bạn phải nhập đúng Ngân hàng, Số tài khoản, Chủ tài khoản để sàn chuyển khoản.

Kinance là gì

Bước 3: Chuyển nội bộ USDT Kinance theo chính xác các  nội dung:

 • Số lượng kinance.
 • Biệt danh nhận.
 • Ghi chú (Memo).

Kinance là gì

Sàn sẽ tiếp nhận và xử lý thông tin sau khi bạn chuyển nội bộ thành công. khoảng 1-3 phút bạn sẽ nhận được tiền trong ví tài khoản của mình.

Liên hệ ngay với bộ phận support sàn Muabancoin.io thông qua Chat Live, telegram, fanpage. Để được hỗ trợ nhanh chóng 24/24 khi gặp vấn đề trong giao dịch trên sàn.

Top 3 cách kiếm tiền hiệu quả trên sàn Kinance

Giao dịch trực tiếp – Trading 

Hình thức kiếm tiền chính thức trên sàn.  Như đã giới thiệu ở trên, bạn cần xem và phân tích biểu đồ giá Bitcoin (BTC) sau đó đặt lệnh và đợi kết quả sau 30s. Với cách này, bạn cần trang bị 1 số kiến thức cơ bản về thị trường tài chính. Hoặc có thể tham gia vào các hội nhóm để giao dịch theo các chuyên gia đọc lệnh. Ngoài ra, bạn có thể cài đặt Bot trade Quickinvest.Net để giao dịch tự động với tỷ lệ win lên đến 70%. 

Nâng cấp tài khoản đại lý 

Cần 100 USDT để nâng cấp tài khoản đại lý. Sau đó mời người tham gia giao dịch trên sàn bằng mã đại lý của bạn. Bạn sẽ nhận được hoa hồng tự động theo cấp độ từ F1 – F7 với 2 hình thức hoa hồng giao dịch và hoa hồng đại lý.

Mua bán OTC trung gian

Với hình thức này, bạn sẽ thu lợi nhuận từ việc chênh lệch giá mua và bán đồng usdt giữa các người chơi tham gia. Tuy nhiên để tham gia mua bán bạn cần số vốn ổn định và độ uy tín của mình.

Với 1 sàn giao dịch mới như Kinance đã thật sự tạo ra cơn sốt trên thị trường trong thời điểm hiện tại. Để không bỏ lở cơ hội kiếm tiền bạn nên đăng ký tài khoản kinance ngay bây giờ. Đừng quên  các chỉ dẫn nạp rút tiền trên sàn muabancoin uy tín, an toàn trong bài viết, để đảm bảo tính an toàn và tiện lợi nhé.

Xin chào mọi người, Tôi là Hữu Trí SEO Copywirter đã có kinh nghiệm 5 năm tìm hiểu lĩnh vực kinh tế, tài chính, kinh doanh thực tế. Hi vọng những nội dung tôi chia sẻ, giúp người đọc dễ dàng tiếp vấn đề một cách sâu sắc và dễ dàng hơn.