Karaoke tay vịn là gì? Tay vịn có được xem là bán dâm hay không?

2696

Karaoke tay vịn đang lọt vào từ khóa được tìm nhiều nhất công cụ như Google và các nền tảng mạn xã hội khác. Vậy Karaoke tay vị là gì ? Có chuyện bệnh nhân Covid 19 đi Karaoke tay vịn như một số tờ trình được đăng tải khắp mọi nơi? Hãy cùng Top Kinh Doanh tìm hiểu chi tiết dưới đây:

karaoke tay vịn là gì

Karaoke tay vịn là gì?

Karaoke tay vịn hay được còn được gọi với nhiều cái tên như Karaoke ôm, Karaoke đào, chỉ một bộ phận tiếp viên trong quán Karaoke có nhiệm vụ rót bia rượu, bấm bài hát, ôm ấp thậm chí là có nhiều hành động “chiều khách” khác.

karaoke tay vịn

Một nhân viên “bấm bài”, ảnh Internet

Đây là chiêu trò của các quán Karaoke với mục đích thu hút khách đến quán thường xuyên hơn và chiều lòng nhu cầu của “các thượng đế”. Các cô gái, chàng trai làm nghề “tay vịn” thường ở độ tuổi từ 18 đến 30 có ngoại hình trẻ trung, xinh đẹp và thu hút khách hàng.

Thông tin bệnh nhân nhiễm Covid 19 đi karaoke tay vịn bắt nguồn từ đâu?

Thông tin có bệnh nhân nhiễm Covid 19 đi karaoke tay vịn bắt nguồn từ một tờ trình SAI SỰ THẬT ĐƯỢC LÀN TRUYỀN TRÊN FACEBOK với nội dung về “Lịch trình di chuyển của BN PAT hay NAT sinh ngày 18/11/1993 có hộ khẩu thường trú tại Long Thạch B, Cẩm Thạch, Cẩm Phả Quảng Ninh có tham ra karaoke tay vịn vào khoảng 19h đến 23h ngày 23/01/2021.

tờ trình bệnh nhân Covid sai sự thật

Xin nhắc lại tờ trình trên là sai sự thật, không nên tiếp tục chia sẻ

Bệnh nhân 1533 có thực sự đi karaoke tay vịn hay không?

Sau khi tờ trình SAI SỰ THẬT phía trên được lan truyền trên mạng xã hội, ngay tối 28/01/2021, Trao đổi với Tuổi Trẻ Online tối 28-1, đại diện Sở Thông tin và truyền thông tỉnh Quảng Ninh cho biết qua rà soát, tỉnh có 1 trường hợp tên P.A.T. ở TP Cẩm Phả thuộc diện F1 hiện đang được cách ly tại Bệnh viện dã chiến số 2 Quảng Ninh. Anh T. đã được xét nghiệm và cho kết quả âm tính lần 1.

tờ trình bệnh nhân 1533 sai sự thật

“Nội dung tờ khai trên không phải do anh T. hay cơ quan chức năng địa phương phát hành mà  do các đối tượng xấu tự biên, đăng tải với mục đích làm nhiễu loạn thông tin, gây hoang mang dư luận, gây ảnh hưởng đến công tác truy vết, phòng chống dịch” – đại diện Sở Thông tin và truyền thông khẳng định.

Hiện cơ quan chức năng tỉnh Quảng Ninh đang truy nguồn gốc bản kê khai trên, kiên quyết xử lý nghiêm theo quy định các hành vi đăng tải, chia sẻ “tờ khai” này.

Tay vịn có được xem là bán dâm hay không?

Theo Pháp lệnh Phòng chống mại dâm, mua dâm thì hành vi tay vịn chỉ được xem là bán dâm khi có hành vị giao cấu để đổi lợi ích về tiền hay vật chất khác. Chỉ cần chứng mình quan hệ không có yếu tố dùng để trao đổi tiền hoặc lợi ích vật chất khác thì không bị coi là mua bán dâm.

karaoke tay vịn có phải bán dâm hay không

Ảnh: Internet

Tóm lại Karaok tay vịn là gì?

Karaoke tay vịn hay được còn được gọi với nhiều cái tên như Karaoke ôm, Karaoke đào, chỉ một bộ phận tiếp viên trong quán Karaoke có nhiệm vụ rót bia rượu, bấm bài hát, ôm ấp thậm chí là có nhiều hành động “chiều khách” khác. Tại thời điểm bệnh Covid còn đang diễn biến phức tạp, Top Kinh Doanh hi vọng các bạn hãy luôn đeo khẩu trang nơi công cộng, rửa tay sạch sẽ và không nên chia sẻ các thông tin thiếu tính xác thực.

Xin cảm ơn đã xem!