In logo ly nhựa đẹp, chất lượng tại Tp.hcm

0
94

Hiện nay, các cửa hàng bán cafe take away, cửa hàng bán trà sữa, trà trái cây…đều đầu tư in logo trực tiếp lên các ly nhựa để quảng cáo sản phẩm, giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu của doanh nghiệp, giúp tăng cao hiệu quả trong kinh doanh. Vậy in logo ly nhựa là gì? Có các đặc điểm ra sao? Cùng xem thêm thông tin qua bài viết này nhé!

in ly nhựa đẹp chất lượng tại tphcm

In logo ly nhựa là gì?

in logo dán theo yêu cầu của doanh nghiệp lên các ly nhựa chỉ sử dụng một lần, in logo ly nhựa để quảng bá hình ảnh cho thương hiệu, đánh dấu chủ quyền sản phẩm với các đối thủ cạnh tranh. 

Các logo được thiết kế bắt mắt, ấn tượng sẽ mang lại một cái nhìn thiện  cảm và thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Lợi ích khi in logo ly nhựa đẹp

Các logo hay sticker với thiết kế độc đáo, mẫu mã đa dạng khi dán lên các ly nhựa sẽ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Đánh dấu chủ quyền sản phẩm

Các logo, sticker in trên các ly nhựa sẽ giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu, sử dụng đúng sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp. Tránh được các hiện tượng bị đối thủ chơi xấu, tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng.

Tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm

Các bạn có công nhận là khi sử dụng một sản phẩm nào đó mà có đầy đủ tem nhãn, logo sẽ cảm thấy an tâm hơn không. Ngoài việc tạo niềm tin cho khách hàng thì in logo lên các ly nhựa cũng giúp tăng tính thẩm mỹ, sản phẩm nhìn sẽ bắt mắt và thu hút hơn.

Dễ tiếp nhận được ý kiến từ khách hàng 

Các khách hàng thường để ý thông tin có trên logo, sticker của sản phẩm để dễ dàng nhận xét hay đánh giá trong quá trình sử dụng sản phẩm, điều này giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp thu trực tiếp các ý kiến của khách hàng, cải thiện chất lượng dịch vụ tốt hơn.

Doanh nghiệp có lợi thế cạnh tranh hơn trên thị trường

Logo đẹp, bắt mắt sẽ làm cho ly nhựa trở nên có giá trị hơn trong mắt khách hàng, đó cũng là một trong những yếu tố tạo nên lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp. Vì các sản phẩm hiện nay không chỉ có chất lượng tốt mà tính thẩm mỹ cũng rất quan trọng.

Công cụ marketing hiệu quả

In logo hay in sticker theo yêu cầu có thể giúp khách hàng nhận diện thương hiệu và tiếp cận với sản phẩm của doanh nghiệp một cách dễ dàng. Khách hàng thường có xu hướng check in sản phẩm lên trang cá nhân của mình điều này giúp doanh nghiệp quảng cáo gián tiếp trên các trang mạng xã hội. 

in ly nhựa đẹp chất lượng tại tphcm

Chất liệu để in logo ly nhựa

Có nhiều chất liệu để làm logo dán lên các ly nhựa, trong đó các chất liệu được sử dụng nhiều có thể kể đến như sau:

  • Chất liệu giấy in logo ly nhựa: Đây là loại có giá thành rẻ, có thể in ấn, thiết kế cho ra các bản in đẹp mắt, nổi bật, và giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí nên được sử dụng rộng rãi.
  • Chất liệu nhựa trong: Dạng logo bằng nhựa trong suốt, khách hàng có thể nhìn xuyên thấu qua ly nhựa để xem được sản phẩm bên trong, kích thích thị giác cho khách hàng mang lại hiệu quả cao trong hoạt động kinh doanh.
  • Chất liệu nhựa đục in logo: Loại này không nhìn được xuyên thấu như nhựa trong nhưng lại rất bền, các hình ảnh in được nổi bật, bắt mắt nên giá thành hơi cao.

in ly nhựa đẹp chất lượng tại tphcm

Tiêu chí để in logo ly nhựa đẹp

Để thiết kế một mẫu logo đẹp, bạn nên xem sản phẩm mình cung cấp cho khách hàng có đặc điểm và thông cách như thế nào, từ đó lựa chọn chất liệu phù hợp, màu sắc nổi bật hoặc bắt mắt để tạo điểm nhấn riêng cho thương hiệu. 

Lựa chọn được công ty in ấn chuyên nghiệp, uy tín để các mẫu logo được in ra đạt chất lượng như mong muốn.

Ngoài ra kiểu dáng của logo nên có sự sáng tạo, nội dung được thể hiện trên logo nên

đơn giản, chứa các thông tin quan trọng. Dựa vào tài chính của doanh nghiệp mà lựa chọn các mẫu logo sao cho phù hợp.

Lời kết

Các doanh nghiệp kinh doanh nên đầu tư in logo ly nhựa, vừa tăng tính thẩm mỹ và giúp nâng cao hiệu quả trong kinh doanh. Các thông tin trên mong rằng sẽ giúp bạn đọc có hiểu thêm về logo in trên ly nhựa. 

Hãy giúp chúng tôi đánh giá
Xin chào mọi người, Tôi là Hữu Trí SEO Copywirter đã có kinh nghiệm 5 năm tìm hiểu lĩnh vực kinh tế, tài chính, kinh doanh thực tế. Hi vọng những nội dung tôi chia sẻ, giúp người đọc dễ dàng tiếp vấn đề một cách sâu sắc và dễ dàng hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây