Site icon Top Kinh Doanh | Kiến thức kinh tế, kinh doanh,tài chính, doanh nghiệp, gia đình, xã hội, pháp luật

Hướng Dẫn Vay Tín Chấp Theo Lương Agribank Đơn Giản Nhất 2021

Vay tín chấp theo lương Agribank là hình thức vay tiền không cần tài sản đảm bảo. Cùng với những thủ tục dễ dàng, điều kiện đơn giản, các bạn sẽ nhanh chóng nhận được khoản vay. Cùng Top Kinh Doanh tìm hiểu thông tin chi tiết về quy trình vay tín chấp theo lương tại ngân hàng Agribank qua bài viết dưới đây nhé!

Ưu Điểm Khi Vay Tín Chấp Theo Lương Agribank

Ngân hàng Agribank áp dụng chương trình vay tín chấp theo lương với rất nhiều ưu điểm như: lãi suất ưu đãi, hạn mức vay lớn, hỗ trợ vay cực nhanh không cần tài sản đảm bảo.

Tại Agribank, các bạn có thể vay tín chấp theo lương với hạn mức tối đa lên đến 500 triệu đồng, khoảng 15 lần thu nhập hàng tháng. Lãi suất chi trả hàng tháng chỉ 0,6% trong thời hạn 60 tháng.

Ưu điểm khi vay tín chấp theo lương tại Agribank

Thời hạn giải ngân cực nhanh, nhận tiền ngay sau 1 – 2 ngày làm việc. Các thông tin khách hàng cung cấp sẽ được ngân hàng Agribank bảo mật tuyệt đối, được hỗ trợ và tư vấn bởi đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

Lãi Suất Vay Tín Chấp Theo Lương Tại Agribank

Hiện nay, ngân hàng Agribank đang triển khai hỗ trợ vay tín chấp theo lương với mức lãi suất từ 0.6% – 1% trên tháng. Có thể thấy rằng, đây là mức lãi suất khá ưu đãi và cạnh tranh so với nhiều đơn vị khác.

Hạn mức vay tín chấp theo lương tại Agribank lên đến 500 triệu đồng (gấp 15 lần mức lương hàng tháng). Bên cạnh đỏ, mức vay có thể thay đổi vào từng thời điểm và nếu bạn có thu nhập hàng tháng càng cao, lãi suất được áp dụng càng nhiều ưu đãi.

Lãi suất vay tín chấp theo lương tại Agribank

Bạn có thể thanh toán lãi suất theo lãi suất cố định hoặc lãi suất thả nổi theo quy định của Ngân hàng Agribank.

Điều Kiện Vay Tín Chấp Theo Lương Agribank

Để được đáp ứng khoản vay tín chấp theo lương tại ngân hàng Agribank, khách hàng cần đáp ứng được các điều kiện sau:

Điều kiện vay tín chấp theo lương tại Agribank

Thủ Tục Vay Tín Chấp Theo Lương Ngân Hàng Agribank

Các bạn cần chuẩn bị các thủ tục cần thiết sau để được vay vốn theo lương tại ngân hàng Agribank:

Quy Trình Vay Tín Chấp Theo Lương Agribank

Mỗi khách hàng sau khi có nhu cầu vay tín chấp bằng bảng lương Agribank sẽ được nhân viên tư vấn và hướng dẫn vay tiền theo quy trình sau:

Thẩm định hồ sơ vay tín chấp

 Phê duyệt và ra thông báo cho vay 

Bước 5: Thu hồi nợ. Căn cứ vào hợp đồng thỏa thuận trước đó giữa hai bên, ngân hàng Agribank sẽ thu hồi nợ gốc và lãi theo tháng hoặc theo quý. Nếu quý khách muốn gia hạn trả phải liên hệ với ngân hàng để được giải quyết.

Bài viết trên đây đã cung cấp đến các bạn những thông tin về hình thức vay tín chấp theo lương Agribank. Hy vọng với những thông tin được chia sẻ, các bạn đã có thể lựa chọn được khoản vay phù hợp và vay vốn thành công!

Exit mobile version