HomeCredit là gì: của ngân hàng nào và có nên vay ở đây?

18745

Khi mua các sản phẩm điện thoại, điện máy, xe máy…trả góp bạn thường nghe đến HomeCredit sẽ hỗ trợ cho bạn vay với lãi suất 0% hoặc có một mức lãi suất nhất định giúp bạn dễ dàng tiếp cận với những món hàng có giá trị cao. Vậy HomeCredit là gì ? Hãy cùng Top Kinh Doanh tìm hiểu chi tiết dưới đây:

 

HomeCredit là gì?

HomeCredit là gì?

HomeCredit tên đầy đủ là Công ty Tài chính TNHH MTV HOME CREDIT VIỆT NAM có trụ sở tại Tầng G, 8 & 10, Tòa nhà Phụ Nữ, 20 Nguyễn Đăng Giai, P. Thảo Điền, Q.2, TP.HCM. HomeCredit chuyên cung cấp các gói vay tín dụng tiền mặt, trả góp và thẻ tín dụng cho khách hàng với 9.000 đối tác trải dài khắp 63 tỉnh thành của Việt Nam.

chuyên viên tư vấn vay home credit trên toàn quốc: 0793.69.53.39 – Trân

Thông tin Home Credit Việt Nam

Thông tin Home Credit Việt Nam

HomeCredit của ngân hàng nào?

Được thành lập vào năm 1997 tại Cộng hòa Czech, tập đoàn HomeCredit hiện đang dẫn đầu thị trường tài chính tiêu dùng với tổng tài sản 14,7 tỷ Euro. Hiện tại HomeCredit đã có mặt tại 10 quốc gia như Nga, Cộng hòa Séc, Slovakia, Kazakhstan, Trung Quốc, Việt Nam, Ấn Độ…. . Hiện tại, hơn 132.400 nhân viên của tập đoàn đang phục vụ 70 triệu khách hàng trên toàn cầu.

HomeCredit Việt Nam hoạt động từ 2008, là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực vay tiêu dùng trả góp với ưu điểm vượt trội: nhanh chóng, tiện lợi và thân thiện. HomeCredit hiện có hội sở chính ở Hồ Chí Minh, chi nhánh ở Hà Nội và 10 văn phòng đại diện tại các tỉnh/thành phố lớn cả nước.

Tại thị trường Việt Nam, HomeCredit hiện là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực vay tiêu dùng trả góp. Sau 13 năm hoạt động, công ty đã xây dựng mạng lưới 9.000 điểm giới thiệu dịch vụ tại 63 tỉnh/thành phố.

HomeCredit không ngừng phát triển, đa dạng hóa sản phẩm nhằm đáp ứng mong đợi của khách hàng như các khoản vay lãi suất thấp hoặc 0% lãi suất, kì hạn linh hoạt, khoản trả hàng tháng thấp. Ngoài những sản phẩm tối ưu, khách hàng Home Credit còn được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất với sự hỗ trợ tận tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hồ sơ đơn giản, duyệt vay nhanh chóng.

HomeCredit được điều hành bởi ai?

– Bà Annica Witschard: Tổng giám đốc.

– Ông Tomas Skoumal: Giám đốc Thương mại.

– Bà Nguyễn Thị Ái Nguyệt: Giám đốc Nhân sự.

– Ông Phạm Ngọc Khang: Giám đốc Tài Chính.

– Ông Trần Mạnh Đức: Giám đốc Pháp chế và Tuân thủ.

– Bà Nguyễn Phước Bảo Dung: Giám đốc Tiếp thị & Phát triển sản phẩm.

– Bà Anastasia Fokina: Giám đốc Vận hành và chuyển đổi số

– ÔNg Fabien Sanches: Giám đốc Rủi ro.

HomeCredit cho vay gì?

Với hơn 6.000 nhân viên hiện diện trên khắp cả nước, HomeCredit đã và đang phục vụ 12 triệu khách hàng với 03 sản phẩm chính: Cho vay trả góp xe gắn máy; Cho vay trả góp hàng điện máy gia dụng, điện tử và Cho vay trả góp tiền mặt.

Đồng thời, để tạo điều kiện thuận lợi tối đa trong việc thanh toán của khách hàng, HomeCredit đã kết nối hơn 3.000 điểm thanh toán Payoo, 4.000 điểm thanh toán MoMo, liên kết với hệ thống bưu cục của Bưu điện Việt Nam, hệ thống cửa hàng Viettel và các ngân hàng trên toàn quốc.

Home Credit cho vay gì

Home Credit cho vay gì?

Điều kiện & thủ tục vay HomeCredit

Điều kiện vay:

– Công dân Việt Nam có đầy đủ năng lực hành vi dân sự.

– Tuổi từ 20 – 60.

– Không bị nợ xấu.

– Có thu nhập ổn định từ 3 triệu đồng trở lên.

Giấy từ và thủ tục vay:

– Giấy chứng minh nhân nhân hoặc căn cước công dân.

– Giấy phép lái xe.

– Sổ hộ khẩu.

– Sao kê ngân hàng, hóa đơn tiền điện nước, hợp đồng lao động, hợp đồng bảo hiểm…(đối với các khoản vay trên 30 triệu đồng).

thủ tục vay Home Credit

Có nên vay tín dụng HomeCredit hay không?

HomeCredit là môt trong những công ty tài chính hàng đầu tại Việt Nam với nhiều gói vay ưu đãi lãi suất 0%. Nếu khi mua các sản phẩm có giá trị cao có ưu đãi trả góp lãi suất 0% bạn nên tận dụng chính sách này để chủ động tài chính cá nhân. Thay vì bạn phải trả 100% tiền món hàng, việc chia thành nhiều tháng sẽ nhẹ nhàng và có tiền phòng bị cho bản thân khi có việc gấp phải dùng.

Khi vay tín dụng HomeCredit bạn cần yêu cầu nhân viên tư vấn rõ, những điểm sau:

– Khoản vay là bao nhiêu?

– Giải ngân thực tế là bao nhiêu?

– Lãi suất và cách tính lãi suất.

– Thời hạn và số tiền phải trả góp hàng tháng.

– Các khoản phụ phí khác: đáo hạn, trả chậm, tất toán…

Bạn có thể liên hệ với tổng đài Home Credit để được giải đáp tốt nhất: 1900 633 999 (Thẻ tín dụng), 1900 633 633 (vay tiêu dùng).

chuyên viên tư vấn vay home credit trên toàn quốc: 0793.69.53.39 – Trân

Giới thiệu ứng dụng Home Credit

Tóm lại HomeCredit là gì?

HomeCredit tên đầy đủ Công ty Tài chính TNHH MTV HOME CREDIT VIỆT NAM chuyên cho vay trả góp điện thoại, điện máy, tiền mặt và thẻ tín dụng với lãi suất thấp nhất thị trường hiện nay. Có công ty mẹ là tập đoàn Home Credit trụ sở tại Cộng hòa Czech được thành lập năm 1997. Sau 13 năm hoạt động Home Credit Việt Nam có 6.000 nhân viên và 12 triệu khách hàng.

Nguồn tham khảo: https://www.homecredit.vn/gioi-thieu/

Ngoài Home Credit thì FE Credit cũng là một trong những công ty tài chính cho vay tiêu dùng hàng đầu tại Việt Nam. Để hiểu hơn về công ty này bạn có thể xem: FE Credit là gì? Vay có an toàn, có phải là tín dụng ĐEN.