Học trung cấp nghề chăm sóc sắc đẹp ở đâu chất lượng nhất?

682

Bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn đúng đắn về việc học trung cấp nghề chăm sóc sắc đẹp cũng như giúp bạn đưa ra những quyết định chính xác hơn khi chọn trường. 

Những thông tin cần biết về việc học trung cấp nghề chăm sóc sắc đẹp.

1. Về tính chất

Thực chất, học trung cấp nghề chăm sóc sắc đẹp là một ngành thuộc hệ thống các ngành đào tạo của các trường trung cấp nghề được Bộ LĐ TB & XH quản lý, phương thức đào tạo chú trọng vào rèn luyện tay nghề, kỹ năng giúp nâng cao chất lượng đầu ra, giảm thiểu việc thất nghiệp sau tốt nghiệp.

học trung cấp nghề chăm sóc sắc đẹp ở đâu

Nghề chăm sóc sắc đẹp dần trở nên phổ biến hơn tại các trường trung cấp nghề

2. Về nội dung đào tạo.

Đối với những ai yêu thích làm đẹp thì lựa chọn học trung cấp nghề chăm sóc sắc đẹp sẽ là một điều rất thú vị. Tại đây, sinh viên sẽ được trang bị kiến thức, kỹ năng cơ bản về nghiệp vụ kỹ thuật trong qu trình phục vụ khách hàng trong lĩnh vực làm đẹp, kỹ thuật chăm sóc tóc, chăm sóc móng, chăm sóc da và trang điểm, các kỹ năng mềm phù hợp lĩnh vực nghề nghiệp. 

nội dung đào tạo

Bạn sẽ được đào tạo về nghề chăm sóc da, makeup, nail….

3. Ưu điểm khi chọn học trung cấp nghề chăm sóc sắc đẹp.

Có rất nhiều lý do để bạn có thể lựa chọn việc học trung cấp nghề chăm sóc sắc đẹp như:

 • Nhu cầu nhân lực cao, không lo thất nghiệp
 • Đảm bảo về tay nghề khi chương trình học khi  học trung cấp nghề chăm sóc sắc đẹp sẽ tập trung vào thực hành là chính
 • Thu nhập đáng mơ ước, hầu hết những chuyên viên chăm sóc sắc đẹp đều có mức thu nhập cao, kể cả là những người mới ra trường. 
 • Hệ trung cấp sẽ kéo dài từ 1-1,5 năm, rất nhanh chóng để có thể ra nghề và làm việc.

chương trình học

Chương trình học chú trọng thực hành để sinh viên – học viên sớm ra nghề

Và nếu bạn mong muốn có được nhiều cơ hội việc làm hơn, thì việc chọn trường đào tạo là vô cùng quan trọng. Ngoài việc lựa chọn học trung cấp nghề chăm sóc sắc đẹp tại các trường trung cấp nghề chính quy thì lời khuyên dành cho bạn đó là nên chọn những trung tâm đào tạo nghề chăm sóc sắc đẹp lớn, không nhất định phải là trường trung cấp. Những nơi này bạn sẽ được giảng dạy kiến thức đầy đủ, thực hành chuyên nghiệp. Bởi các trung tâm đào tạo lớn, uy tín thường có nhiều liên kết với doanh nghiệp bên ngoài. Vừa tạo tiền đề giới thiệu, vừa đảm bảo được kỹ năng của bạn. Từ đó, tương lai làm việc trong ngành chăm sóc sắc đẹp của bạn mới dễ dàng.

Học trung cấp nghề chăm sóc sắc đẹp ở đâu tốt nhất?

Một số trường trung cấp có đào tạo chuyên ngành chăm sóc sắc đẹp được đánh giá chất lượng có thể kể đến như:

 • Trường Trung cấp nghề Mai Linh
 • Trường Trung cấp quốc tế ICT
 • Trường Trung cấp công nghệ Việt Mỹ
 • Trường Trung cấp công nghệ Y – Khoa Trung Ương
 • Trường Trung cấp Bách khoa TP.HCM
 • ……..

trung cấp nghề ict

Trường trung cấp ICT là một trong những trường có khoa chăm sóc sắc đẹp

Ngoài những trường trung cấp kể trên, bạn còn có thể lựa chọn học nghề chăm sóc sắc đẹp tại các trung tâm, trường sơ cấp lớn, không thuộc hệ trung cấp nhưng chất lượng đào tạo không thua kém gì các trường trung cấp, thậm chí là hơn, cụ thể là Trường thẩm mỹ quốc tế Seoul Academy.

Có thể nói, Seoul Academy là một địa chỉ học nghề uy tín và có tiếng trong nghề làm đẹp, xứng đáng là một địa chỉ học chất lượng để các bạn trẻ có thể tham khảo. 

Seoul Academy là một đơn vị đào tạo nghề làm đẹp với những ưu điểm:

 • Đơn vị đào tạo nghề làm đẹp chuẩn quốc tế.
 • Cơ sở vật chất trang bị đầy đủ, thiết bị làm đẹp hiện đại sẵn sàng đào tạo học viên học nghề. Ngoài ra, trường còn có ký túc xá cho học viên ở xa.
 • Đội ngũ giảng viên trên 10 năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp và thân thiện, sẵn sàng giải đáp thắc mắc của học viên.
 • Giáo trình dạy học với 80% thực hành, 20% lý thuyết đào tạo học viên có tay nghề giỏi và sẵn sàng đi làm ngay sau tốt nghiệp.
 • Tạo cơ hội việc làm và giúp tư vấn hỗ trợ học viên có mong muốn mở spa riêng về cách bày trí spa, mua trang thiết bị làm đẹp.
 • Chương trình học cũng rất đa dạng, từ cơ bản tới chuyên sâu với đa dạng ngành nghề như nghề spa, massage, chăm sóc da, makeup, nail,….
 • Bằng tốt nghiệp cấp cho học viên là bằng chính quy được cấp bởi Sở LĐ TB & XH.

seoul acaemy

Seoul Academy là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu chuyên đào tạo mảng làm đẹp

Nếu bạn quan tâm tới nghề chăm sóc sắc đẹp này và đang tìm kiếm cơ hội học nghề lý tưởng để phát triển nghề nghiệp sau này, hãy liên hệ ngay cho Seoul Academy để được tư vấn định hướng nghề phù hợp với sở thích và năng lực của mình nhé.

Hi vọng rằng, nếu bạn có đam mê với nghề này thì sẽ sớm tìm được định hướng cho riêng mình, đồng thời sẽ có những lựa chọn trường phù hợp, chất lượng nhất cho tương lai của mình nhé. 

 

Xin chào mọi người, Tôi là Hữu Trí SEO Copywirter đã có kinh nghiệm 5 năm tìm hiểu lĩnh vực kinh tế, tài chính, kinh doanh thực tế. Hi vọng những nội dung tôi chia sẻ, giúp người đọc dễ dàng tiếp vấn đề một cách sâu sắc và dễ dàng hơn.