HALEDCO tư vấn sử dụng đèn trang trí sân vườn bền đẹp tiết kiệm nhất

161

Đèn trang trí sân vườn HALEDCO không chỉ giúp chiếu sáng, mà còn góp phần tạo điểm nhấn, làm đẹp cho không gian ngoại thất. Trải qua hơn 10 năm thực hiện dự án trên toàn quốc, chuyên viên kỹ thuật HALEDCO đưa ra tư vấn sử dụng đèn sân vườn A-Z. Tham khảo thông tin chi tiết ngay sau đây. 

Các loại đèn trang trí sân vườn

Hệ thống sản phẩm đèn trang trí sân vườn có rất nhiều loại, với kiểu dáng, kích thước và chất liệu đa dạng. Một số loại đèn trang trí sân vườn phổ biến hiện nay:

HALEDCO

Tổng hợp các loại đèn led trang trí sân vườn HALEDCO

Đèn nấm sân vườn

Đèn nấm trang trí sân vườn thường được đặt ở giữa sân vườn, tạo điểm nhấn cho không gian. Đèn có thể được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau, như nhôm, sắt, thép,… với kiểu dáng hiện đại, đơn giản.

Đèn treo tường

Đèn treo tường là loại đèn trang trí sân vườn được sử dụng phổ biến. Loại đèn này có thể được lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau trong sân vườn, như trên tường nhà, trên hàng rào,…

Đèn âm đất

Đèn âm đất trang trí vườn được lắp đặt chìm dưới đất. Dòng đèn này có thể được làm bằng nhiều chất liệu nhôm, nhựa,… với kiểu dáng tròn hoặc vuông. Dụng để chiếu sáng cho lối đi, khu vực xung quanh bể bơi, sân vườn, …

HALEDCO

Các mẫu đèn âm đất trang trí sân vườn ngoài trời

Đèn năng lượng mặt trời

Đèn năng lượng mặt trời sân vườn là loại đèn sử dụng năng lượng mặt trời để chiếu sáng, rất thân thiện với môi trường. Đèn năng lượng mặt trời có thể được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau, với kiểu dáng đa dạng.

Đèn thả sân vườn

Đèn thả là loại đèn trang trí sân vườn được treo từ trên cao xuống. Loại đèn này thường được sử dụng để chiếu sáng các khu vực có diện tích lớn, như sân vườn rộng, sân vườn nhà hàng,…

Lựa chọn đèn chiếu sáng sân vườn

  • Diện tích sân vườn: Kích thước sân vườn là một yếu tố quan trọng cần cân nhắc khi lựa chọn đèn sân vườn. Đối với sân vườn nhỏ, nên sử dụng đèn có kích thước nhỏ, công suất 3w-30w. Đối với sân vườn lớn, cần sử dụng đèn có kích thước lớn, công suất trên 30w.
  • Phong cách thiết kế sân vườn: Chọn loại đèn có kiểu dáng phù hợp với phong cách thiết kế của sân vườn. Đối với sân vườn hiện đại, nên lựa chọn loại đèn có kiểu dáng đơn giản. Đối với sân vườn phong cách cổ điển, nên lựa chọn loại đèn có kiểu dáng cổ điển.
  • Ánh sáng của đèn: Ánh sáng của đèn sân vườn đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra một không gian sân vườn đẹp và an toàn. Ánh sáng phù hợp sẽ giúp tôn lên vẻ đẹp của cây cối, đồng thời tạo cảm giác thư thái và dễ chịu cho người sử dụng

Lắp đặt đèn trang trí vườn

Để đèn trang trí sân vườn phát huy hết hiệu quả, bạn cần lưu ý lắp đặt đúng cách. Tùy theo loại đèn, bạn có thể lắp đặt theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Đèn trang trí sân vườn là một yếu tố quan trọng giúp tạo điểm nhấn và làm đẹp cho không gian ngoại thất. Để biết thêm thông tin về lắp đặt đèn sân vườn, khách hàng liên hệ với hotline để nhận tư vấn từ chuyên viên HALEDCO Trần Quốc Việt.

Box thông tin:

  • VPGD HN: Số 3D2, KĐT Cầu Diễn, Quận Bắc Từ Liêm Xem bản đồ
  • Chi Nhánh HCM: Số 546 Lê Trọng Tấn, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh Xem bản đồ
  • Chi Nhánh Đà Nẵng: Số 223, Nguyễn Tri Phương, P. Hòa Thuận Nam, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng Xem bản đồ
  • Tel: 0332599699
  • Web: https://haledco.com/
Xin chào mọi người, Tôi là Hữu Trí SEO Copywirter đã có kinh nghiệm 5 năm tìm hiểu lĩnh vực kinh tế, tài chính, kinh doanh thực tế. Hi vọng những nội dung tôi chia sẻ, giúp người đọc dễ dàng tiếp vấn đề một cách sâu sắc và dễ dàng hơn.