Findo- App vay vốn tài chính uy tín hàng đầu tại Việt Nam

2030

App Findo là ứng dụng vay tài chính thông minh. Chỉ mất 30 phút đồng hồ cho một giao dịch vay tiền tại đơn vị. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi và mức lãi suất thấp khi giao dịch tại Findo. Để giúp bạn hiểu hơn về App vay vốn tài chính này, dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đầy đủ. 

Tổng quan về App vay vốn tài chính Findo

Findo

Tổng quan về App vay vốn tài chính Findo

Findo là app vay tiền qua hình thức online uy tín. Đây là app được Sở kế hoạch và đầu tư TP HCM cấp phép hoạt động  hợp pháp tại Việt Nam.

App được phát triển và sáng lập bởi Công ty SoFi Solutions. Đơn vị này chuyên cung cấp hỗ trợ vay tài chính online cho khách hàng. Ngoài ra, với kinh nghiệm và quá trình hoạt động lâu năm trong nghề, đủ khiến bạn tin tưởng va sử dụng dịch vụ tại đây.

Với các gói vay vốn khá hấp dẫn, khách hàng có thể chọn lựa mức tiền từ 250.000- 15.000.000 đồng. Đi kèm là thủ tục vay vốn vô cùng đơn giản và nhanh chóng. 

Bên cạnh đó, khi bạn đã vay vốn tại đơn vị rồi. Hệ thống sẽ hiển thị mức phê duyệt hồ sơ vay vốn và chuyển khoản trực tiếp ngay lập tức lên tới 99%. Áp dụng cho tất cả khách hàng muốn vay trả góp và mong muốn lãi suất thấp. 

Hạn mức vay vốn tài chính tại Findo

hạn mức vay findo

Hạn mức vay vốn tài chính tại Findo

Theo quy định và chính sách mới nhất của Findo, khách hàng sẽ được vay tiền nhanh chỉ cần cmnd với hạn mức hỗ trợ lên tới 50 triệu đồng. Cụ thể thông tin hạn mức như sau:

 • Hạn mức vay vốn: 500.000- 50.000.000 VND. 
 • Khoảng thời hoàn nợ tối thiểu cho Findo: 91 ngày (kể từ ngày vay). 
 • Khoảng thời gian hoàn nợ tối đa cho Findo: 181 ngày (kể từ ngày vay). 
 • Lãi suất năm tối thiểu đối với khoản vay (APR): 10%/ năm. 
 • Lãi suất năm tối đa đối với khoản vay (APR): 24%/ năm. 
 • Phí giao dịch sẽ tùy thuộc vào gói mà khách hàng lựa chọn vay. 

Ngoài ra, tại Findo đang có chương trình ưu đãi vay vốn với mức lãi suất 0% trong thời hạn 30 ngày. Bạn có thể tham khảo qua gói vay vốn hấp dẫn này tại Findo. Vn. 

Điều kiện tham gia vay vốn tại Findo

điều kiện tham gia vay findo

Điều kiện tham gia vay vốn tại Findo

Hồ sơ thẩm gia vay vốn tại Findo vô cùng đơn giản. Khách hàng cần đáp ứng đủ các yêu cầu sau:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam. Đang làm việc và sinh sống tại lãnh thổ Việt Nam. 
 • Khách hàng thuộc độ tuổi từ 20 tới 60 tuổi. 
 • Thẻ căn cước/ Chứng minh thư nhân dân còn hiệu lực. 
 • Có thu nhập và nghề nghiệp ổn định. 

Hướng dẫn tham gia app vay vốn tài chính Findo

hướng dẫn vay tiền findo

Hướng dẫn tham gia app vay vốn tài chính Findo

Tham gia vay vốn tại Findo vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập vào app vay vốn tài chính Findo. Vn và thực hiện các bước sau:

Bước 1: Lựa chọn mức hạn vay vốn

Tại đây hệ thống sẽ hiển thị mức hạn cho khách hàng lựa chọn. Sau khi chọn mức hạn phù hợp xong, bạn hãy ăn vào “Đăng ký ngay” để thực hiện các bước tiếp theo. 

Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin cá nhân

Khách hàng cần hoàn tất hồ sơ đăng kí bằng việc điền thông tin cá nhân đầy đủ, chính xác. Các thông tin cá nhân mà đơn vị yêu cầu như: 

 • Họ và tên. 
 • Số chứng minh/ thẻ căn cước công dân. 
 • Ngày, tháng, năm sinh. 
 • Giới tính. 
 • Thông tin số điện thoại liên hệ. 

Với mục này, phần nào hệ thống hiển thị “*”. Nghĩa là mục bắt buộc khách hàng cần điền đầy đủ. 

Sau khi đã điền xong thông tin cá nhân, hệ thống sẽ gửi mã xác thực về máy điện thoại cho bạn. Bạn hãy điền mã và thêm địa chỉ email cá nhân để hoàn tất thủ tục. 

Bước 3: Điền nghề nghiệp và thu nhập cá nhân

Ở phần này bạn cần điền đầy đủ các thông tin như: nghề nghiệp hiện tại, tên doanh nghiệp mà bạn đang làm việc, thu nhập cá nhân hàng tháng, tổng chi tiêu hàng tháng… 

Bước 4: Thêm thông tin liên hệ người thân

Bạn chỉ cần cung cấp thông tin của một người thân trong gia đình. Với các thông tin cụ thể như: Họ và tên, mối quan hệ giữa bạn và họ, số điện thoại. 

Bước 5: Cung cấp thông tin về giải ngân

Khách hàng cần cung cấp số tài khoản đang sử dụng. Đây sẽ là tài khoản giải ngân của bạn, trong trường hợp hồ sơ được xét duyệt vay vốn. Vậy nên, bạn cần kiểm tra kĩ trước khi thực hiện các bước tiếp theo. 

Bước 6: Xác nhận thông tin cá nhân

xác nhận thông tin cá nhân

Xác nhận thông tin cá nhân

Tại đây hệ thống yêu cầu bạn chụp lại giấy chứng minh thư/ thẻ căn cước công dân cả mặt trước và sau. Lưu ý, bạn sẽ chụp ảnh selfile cầm chứng minh thư/ thẻ căn cước công dân của cá nhân. Điều này giúp đơn vị dễ dàng xác nhận bạn chính là người vay vốn, chứ không phải ai khác. 

Bước 7: Cung cấp địa chỉ nơi cư trú

Ở bước này, bạn cần điền địa chỉ bạn đang sinh sống theo trình từ tỉnh/ thành phố, quận/ huyện, phường/ xã, số nhà. 

Sau khi thực hiện xong, bạn cần ấn vào ô “Tiếp tục” để gửi hồ sơ đến Findo. Sau khi hệ thống kiểm tra và đối soát thống tin xong, nếu không có vấn đề gì thì thủ tục vay vốn của bạn đã được duyệt. Đồng thời, được giải ngân ngay lập tức trong vòng 30 phút tới tài khoản đăng kí vay vốn. 

Nói tóm lại, bạn có thể thấy rằng Findo chính là giải pháp vay vốn tài chính khá thông minh và tiện lợi hiện nay. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không tải app vay vốn tài chính Findo để trải nghiệm ngay nhé. 

Xin chào mọi người, Tôi là Hữu Trí SEO Copywirter đã có kinh nghiệm 5 năm tìm hiểu lĩnh vực kinh tế, tài chính, kinh doanh thực tế. Hi vọng những nội dung tôi chia sẻ, giúp người đọc dễ dàng tiếp vấn đề một cách sâu sắc và dễ dàng hơn.