FE Credit duyệt hồ sơ trong bao lâu thì nhận được tiền

17097

FE Credit là một trong những công ty tài chính cho vay tiêu dùng lớn nhất Việt Nam hiện tại. Với nhiều chương trình cho vay nổi bật như lãi suất 0%, trả trước 0đ giúp cho khách hàng dễ dàng tiếp cận với các hàng hóa có giá trị cao như xe máy, điện thoại, laptop mà không cần có quá nhiều tiền. Một trong những vấn đề được rất nhiều bạn quan tâm đó là FE Credit duyệt hồ sơ trong bao lâu thì nhận được tiền, hãy cùng Top Kinh Doanh tìm hiểu chi tiết dưới đây.

 

FE Credit duyệt hồ sơ trong bao lâu?

Hồ sơ vay FE Credit cần chuẩn bị những gì?

Trước khi vào câu hỏi FE Credit duyệt hồ sơ trong bao lâu? Hãy tìm hiểu những điều kiện để làm hồ sơ vay tại FE Credit nhanh chóng và thuận tiện sau:

– Giấy chứng minh nhân dân.

– Hộ khẩu.

– Giấy phép lái xe.

– Hóa đơn tiền điện.

– Sau kê lương ngân hàng trong 3 tháng gần nhất.

hồ sơ vay fe credit cần chuẩn bị gì

Hồ sơ để vay FE Credit

Đương nhiên, tùy thuộc vào số tiền bạn muốn vay, chương trình hỗ trợ, điểm tín dụng khách hàng, FE Credit sẽ chỉ yêu cầu một số loại giấy tờ nhất định. Nhưng khi chuẩn bị hồ sơ càng đầy đủ thì khả năng xét duyệt và giải ngân tiền càng nhanh.

Điều kiện để được xét duyệt vay FE Credit

– Bạn là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 22 – 60 tuổi.

– Có hộ khẩu/KT3/ tạm trú tại nơi cư trú.

– Thu nhập tối thiểu: 3.000.000đ/ tháng.

– Các loại giấy tờ tùy thân còn hiệu lực sử dụng.

– Cung cấp các thông tin cá nhân chính xác.

điều kiện vay FE Credit

Điều kiện vay FE Credit

FE Credit duyệt hồ sơ trong bao lâu?

FE Credit duyệt hồ sơ trong bao lâu còn phụ thuộc vào số lượng hồ sơ đang chờ xét duyệt. Nhưng thông thường không quá 1 ngày làm việc. Sẽ có 2 hình thức chính là xét duyệt qua số điện thoại và xét duyệt online trên ứng dụng $NAP FE Credit (hay SNAP FE Credit).

– Xét duyệt hồ sơ qua số điện thoại: hình thức này phổ biến khi bạn mua điện thoại, laptop, xe máy…hay vay tiền mặt từ các Sales được bố trí tại các cửa hàng hay địa phương. Thông thường hình thức này sẽ mất nhiều thời gian hơn từ 1-3 tiếng.

– Xét duyệt hồ sơ Oninle qua SNAP FE Credit: sau khi đăng ký tài khoản 3 phút, thì mất thêm khoản 15 phút để xét duyệt khoản vay của bạn. Xem cách hướng dẫn cài đặt và sử dụng ứng dụng duyệt tiền Online này tại: SNAP FE Credit là gì?

snap fe credit là gì

Vậy, FE Credit duyệt hồ thành công trong 24h đối với hình thức qua số điện thoại, 15 phút quá ứng dụng $NAP FE Credit?

Bao lâu FE Credit giải ngân?

Sau khi khoản vay của khách hàng được duyệt thành công, hệ thống sẽ gửi lịch trả nợ về email hoặc số điện thoại của khách hàng. Mất khoản 1 ngày FE Credit sẽ giải ngân cho khách hàng qua ngân hàng, bưu điện hoặc số tài khoản ngân hàng.

fe credit giải ngân bao lâu

FE Credit giải ngân trong bao lâu

Đối với hình thức vay qua số điện thoại thông thường sẽ có nhân viên của FE tư vấn về cách thức nhận tiền. Hoặc bạn có thể linh động liên hệ đến Hotline: 028 39 111 555 để hỏi những vấn đề mà bản thân đang thắc mắc liên quan đến hợp đồng vay FE Credit?

Giải đáp một số câu hỏi phổ biến về vay tín dụng FE Credit

Có rất nhiều thắc mắc liên quan đến vay FE, Top Kinh Doanh sẽ giải đáp các câu hỏi được khách hàng quan tâm nhất hiện nay:

giải đáp thắc mắc vay fe credit

1. Fe Credit duyệt hồ sơ trong bao lâu?

FE Credit duyệt hồ thành công trong 24h đối với hình thức qua số điện thoại, 15 phút quá ứng dụng $NAP FE Credit.

2. Vay FE bao lâu giải ngân?

Mất khoản 1 ngày FE Credit sẽ giải ngân cho khách hàng qua ngân hàng, bưu điện hoặc số tài khoản ngân hàng, sau khi xét duyệt thành công.

3. Tại sao số tiền giải ngân ít hơn số tiền vay trên hợp đồng

Số tiền bạn nhận được thông thường sẽ ít hơn số tiền vay trên hợp đồng bởi vì FE Credit sẽ trừ các chi phí và bảo hiểm khoản vay.

4. Không nhận được tiền giải ngân dù hồ FE Credit sơ duyệt thành công?

Bạn không nhận được tiền tại VN Post hay tài khoản ngân hàng do số tài khoản ngân hàng cung cấp chưa đúng. Bạn cần kiểm tra lại tài khoản ngân hàng khi lựa chọn khoản vay.

5. Lấy lại mã giải ngân như thế nào?

Để lấy lại mã giải ngân bạn chỉ cần dùng số điện thoại đăng ký vay soạn theo cú pháp sau:

<MM><khoảng cách><CMND> gửi 8083

Ví dụ: MM 12356789 gửi 8083

6. Nhận tiền giải ngân FE Credit ở đâu?

– VN Post (cấp huyện trở lên): bạn mang theo CMND/ thẻ căn cước và mã bảo mật đến bưu điện gần nhất để nhận tiền trong vòng 15 ngày.

– Chuyển khoản vào tài khoản cá nhân.

7. Tại sao bạn phải đóng phí bảo hiểm khoản vay?

Bảo hiểm khoản vay là số tiền FE Credit dùng để mua bảo hiểm thay bạn cho gói sản phẩm vay. Phí bảo hiểm sẽ là 5% số tiền vay thực tế.

Ví dụ: Bạn vay 10.000.000đ thì phí bảo hiểm 5% tương đương 500.000đ.

Nếu bạn có thắc về khoản phí bảo hiểm khoản vay Fe Credit có thể liên hệ đến số: (08) 39 333 888 để được giải đáp tốt nhất.

Ngoài ra, hàng tháng bạn sẽ đóng thêm một loại phí là phí thu hộ là 12.000đ/ kỳ thanh toán.

8. Thanh toán tiền vay FE Credit ở đâu?

– Bưu điện (VN POST).

– Ví điện tử: Momo, Zalo Pay, Viettel Pay…

– Ngân hàng.

– Hệ thống cửa hàng Viettel, Thế giới di động, FPT Shop.

– Máy nạp tiền tự động.

9. Tại sao số tiền thanh toán cuối kỳ khác các kỳ còn lại?

Lãi suất FE Credit sẽ tính theo ngày trên tổng số ngày khách hàng đến hạng thanh toán phí, do đó vào kỳ thanh toán cuối cùng có thể chênh lệch một khoảng nhưng không quá nhiều.

Tóm lại FE Credit duyệt hồ sơ trong bao lâu?

FE Credit duyệt hồ thành công trong 24h đối với hình thức qua số điện thoại, 15 phút quá ứng dụng $NAP FE Credit. Thời hạn giải ngân từ 1-3 ngày là bạn sẽ nhận được tiền qua tài khoản ngân hàng, bưu điện. Số tiền thực nhận sẽ ít hơn số tiền vay do FE Credit sẽ trừ phí và bảo hiểm trực tiếp vào khoản giải ngân.