Eco Smart City – Cơ hội kinh doanh đầy triển vọng cho các nhà đầu tư

337

Eco Smart City là dự án khu phức hợp đa chức năng đánh dấu sự hợp tác của tập đoàn Lotte (Hàn Quốc) và các đối tác hàng đầu Nhật Bản. Khi hoàn thiện, nơi đây sẽ là một thành phố xanh và thông minh bậc nhất ngay khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2. Với nhiều lợi thế vượt trội, dự án là cơ hội kinh doanh đầy tiềm năng và triển vọng cho các nhà đầu tư.

Eco Smart City - Cơ hội kinh doanh đầy triển vọng cho các nhà đầu tư

Dự án Eco Smart City – Cơ hội đầu tư tiềm năng

Khái quát đôi nét về dự án Eco Smart City Thủ Thiêm

Eco Smart City Thủ Thiêm (tên đầy đủ là Lotte Eco Smart City Thủ Thiêm) là dự án khu phức hợp đa chức năng, bao gồm các căn hộ du lịch, khách sạn, khu trung tâm thương mại – dịch vụ cao cấp, khu căn hộ chung cư cao cấp, khu văn phòng… Dự án hiện đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và giới đầu tư cả trong và ngoài nước.

Dự án tọa lạc tại Phân khu chức năng 2A – Khu Đô thị Thủ Thiêm – Phường An Khánh – Quận 2 – Thành Phố Thủ Đức – Hồ Chí Minh. Chủ đầu tư của dự án đều là những tập đoàn có tên tuổi, bao gồm Tập đoàn Lotte (Hàn Quốc) hợp tác với 3 đối tác tới từ Nhật Bản (Mitsubishi Estate Co., Ltd, Mitsubishi Corporation và Toshiba Corporation).

Eco Smart City Thủ Thiêm bao gồm 8 tòa tháp căn hộ trong đó có tòa tháp cao đến 50 tầng. Mật độ xây dựng của toàn dự án chỉ từ 33.5%, phần còn lại dành cho thiết kế cảnh quan sống xanh và tiện ích dịch vụ. Nhờ vậy mà dự án hứa hẹn sẽ mang đến một không gian sống xanh ngay Khu đô thị Thủ Thiêm, đem lại sự thoải mái bậc nhất cho cư dân sinh sống tại đây.

Tại sao nên đầu tư vào dự án Eco Smart City Thủ Thiêm?

Lotte Eco Smart City Thủ Thiêm là dự án thu hút được sự quan tâm của đông đảo giới đầu tư. Dự án hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội kinh doanh tiềm năng và đầy triển vọng. Dưới đây là những lý do mà dự án Eco Smart City Thủ Thiêm lại được quan tâm đến như vậy.

Vị trí tọa lạc có nhiều lợi thế

Yếu tố về vị trí của dự án luôn được các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm. Lotte Eco Smart City Thủ Thiêm sở hữu vị trí tọa lạc chiến lược với nhiều lợi thế đặc biệt. Phía Đông của Eco Smart City liền kề với hồ trung tâm Thủ Thiêm, phía Tây là sông Sài Gòn và đại lộ ven sông. Phía Bắc của dự án liền kề với quảng trường trung tâm Thủ Thiêm, phía Nam liền kề với Empire City Thủ Thiêm, đại lộ Mai Chí Thọ.

Như vậy có thể thấy Eco Smart City Thủ Thiêm nằm ở vị trí vô cùng đắc địa, tiếp giáp với sông, các tuyến đường quan trọng và nhiều tiện ích xung quanh. Điều này góp phần mang đến sự thuận tiện trong di chuyển và cả không gian sống thơ mộng bên cạnh dòng sông Sài Gòn. Với lợi thế này, các căn hộ tại đây thu hút được đông đảo khách hàng chọn mua để sinh sống hoặc đầu tư.

Eco Smart City - Cơ hội kinh doanh đầy triển vọng cho các nhà đầu tư

Dự án có vị trí chiến lược

Không gian sống hiện đại và lý tưởng

Dự án Lotte Eco Smart City Thủ Thiêm được chú trọng thiết kế một cách tỉ mỉ, công phu đến từng chi tiết với mục đích mang đến cho cư dân cuộc sống hiện đại và đẳng cấp hàng đầu. Đặc biệt yếu tố không gian sống xanh được đặc biệt chú trọng hứa hẹn mang đến một cuộc sống lý tưởng bậc nhất cho những người an cư tại đây.

Eco Smart City được chủ đầu tư trang bị hàng loạt các tiện ích dịch vụ đắt giá, đáp ứng nhu cầu mọi mặt của đời sống. Các tiện ích bao gồm cả tiện ích nội khu và ngoại khu đa dạng, hiện đại mang đến một cuộc sống hoàn hảo cho cư dân. Eco Smart City trở thành biểu tượng của một thành phố xanh – thông minh ngay khu đô thị Thủ Thiêm.

Eco Smart City - Cơ hội kinh doanh đầy triển vọng cho các nhà đầu tư

Không gian sống hoàn hảo

Chính sách bán hàng hấp dẫn

Khách hàng quan tâm và yêu thích dự án Eco Smart City bởi hiện nay chính sách bán hàng của chủ đầu tư đưa ra vô cùng hấp dẫn. Giá bán các sản phẩm được chủ đầu tư đưa ra hết sức hợp lý và có tính sinh lời cao trong tương lai.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn hỗ trợ cho khách hàng mọi mặt về các vấn đề thủ tục pháp lý. Dự án cũng đang được áp dụng nhiều chính sách ưu đãi và chương trình thanh toán linh hoạt, hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, kể cả việc hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng.

Với những thông tin cơ bản về dự án Eco Smart City Thủ Thiêm mà chúng tôi cung cấp ở trên hy vọng có thể giúp bạn có được cái nhìn rõ hơn về tiềm năng và triển vọng đầu tư kinh doanh vào dự án này. Dự án Eco Smart City Thủ Thiêm với nhiều ưu điểm vượt trội cả về vị trí, thiết kế, tiện ích cũng như giá bán các sản phẩm và các chương trình hỗ trợ khách hàng hiện đang thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, hãy liên hệ phòng kinh doanh dự án Eco Smart City Thủ Thiêm Quận 2 cập nhật mới nhất năm 2022.

Tham khảo Website: https://batdongsanexpress.vn/eco-smart-city-thu-thiem.html. Trân trọng cảm ơn!

Xin chào mọi người, Tôi là Hữu Trí SEO Copywirter đã có kinh nghiệm 5 năm tìm hiểu lĩnh vực kinh tế, tài chính, kinh doanh thực tế. Hi vọng những nội dung tôi chia sẻ, giúp người đọc dễ dàng tiếp vấn đề một cách sâu sắc và dễ dàng hơn.