Lý do bạn nên sở hữu các sản phẩm trong dự án The Global City

291

The Global City là dự án khu đô thị nổi bật tại khu vực TP Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Nó đang khiến nhiều nhà đầu tư không biết có nên sở hữu các sản phẩm của dự án này hay không? Cùng tìm câu trả lời với thông tin bổ ích và những lý do thuyết phục bạn dưới đây:

1. The Global City có vị trí cực đẹp tại TP Thủ Đức

Điểm nổi bật đầu tiên khiến dự The Global City có khả năng sinh lợi cao đó chính là vị trí vô cùng đẹp. Nó tọa lạc tại trung tâm TP Thủ Đức trên địa bàn phường An Phú. Xung quanh dự án này là một loạt các dự án với quy môn lớn được đầu tư hiện đại như: Khu Nam Rạch Chiến quy mô 90ha, Saigon Sport City quy mô 64ha, ngoài ra còn có các khu đô thị lớn khác. Điều này biến nơi đây trở thành một trong những khu vực đáng kỳ vọng về sự bứt phá mạnh mẽ nhất trong tương lai.

dự án the global city

The Global City có vị trí cực đẹp tại TP Thủ Đức

The Global City Thủ Đức không chỉ được hưởng hạ tầng đồng bộ, chất lượng mà còn được hưởng hệ thống giao thông thuận tiện. Tại đây có đầu tuyến huyết mạch quan trọng như:

  • Đường cao tốc TP Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.
  • Tuyến Xa lộ Hà Nội, Mai Chí Thọ có thể về trung tâm TP Hồ Chí Minh cực dễ dàng và tiện lợi.
  • Từ cao tốc kết nối đi khu công nghệ cao, khu công nghiệp cực nhanh chóng.

Với vị trí chiến lược này, dự án The Global City cực đắt giá để sinh lợi nhuận từ hạ tầng đồng bộ. Đồng thời nó cũng là nơi đón đầu xu hướng dịch chuyển của TP Hồ Chí Minh để giảm áp lực của thành phố sang các vùng ven như khu phía Đông này. Nó mang đến cho dự án vô vàn các thời cơ mà nhà đầu tư thông thái nên nắm bắt sớm để sở hữu những sản phẩm ở vị trí tuyệt đẹp.

Với vị trí hiện tại của The Global City có một mặt sát sông Rạch Chiếc. Nó như điểm thu hút tạo nên sự thơ mộng cho dự án hiện đại này. Vì thế nó cũng tạo nên một địa hình hoàn hảo và ấn tượng cho The Global City. Đồng thời nó cũng giúp điều hoà khí hậu, tạo bầu không khí thoáng mát và an lành cho con người sinh sống lâu dài. Nhờ đó bạn có thể gạt đi những ưu phiền, lấy lại được năng lượng để làm việc và sống khỏe mạnh.

2. Sở hữu chuỗi tiện ích đẳng cấp quốc tế

Chủ đầu tư của dự án The Global City là Masterise Homes quy hoạch thành khu “Downtown” đúng nghĩa nằm giữa trung tâm của thành phố mới Thủ Đức. Nó sẽ tạo dựng và biến nơi đâu trở thành một khu đô thị đẳng cấp, biểu tượng của khu vực Đông Nam Á với chuỗi tiện ích vượt tiêu chuẩn quốc tế.

dự án the global city

Sở hữu chuỗi tiện ích đẳng cấp quốc tế

Nổi bật nhất phải nhắc đến trung tâm thương mại hạng A. Nó sẽ là nơi để cư dân mua sắm thỏa thích và tận hưởng các tiện ích giải trí đa dạng. Bên cạnh đó bạn còn có thể được tận hưởng tiện ích về giáo dục và chăm sóc sức khỏe với hệ thống trường học – bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế. Mọi nhu cầu đều được đáp ứng một cách đầy đủ nhất cho cư dân. Nhờ vậy mà cuộc sống của bạn không chỉ hoàn hảo mà còn như “mơ”.

Ngoài ra, tại The Global City còn có chuỗi tiện ích thiết kế nổi bật khác như: Khu phố thương mại, công viên, hồ bơi, cảnh quan cây xanh, tiện ích trong nhà,.. Nó sẽ tạo nên một thành phố thu nhỏ toàn cầu thịnh vượng đúng nghĩa. Đảm bảo tạo nên một cuộc sống chất lượng cao, đẳng cấp cho cộng đồng cư dân sinh sống lâu dài.

3. The Global City hình thành từ sự hợp tác của nhiều thương hiệu

The Global City được đầu tư bởi đơn vị Masterise Homes với bề dày kinh nghiệm và nổi tiếng trong lĩnh vực bất động sản tại thị trường Việt Nam. Điều này phần nào cho bạn uy tín và chất lượng của các sản phẩm tại dự án để yên tâm đầu tư.

dự án the global city

The Global City hình thành từ sự hợp tác của nhiều thương hiệu

Đặc biệt hơn, dự án khu đô thị The Global City được phát triển và xây dựng lần này còn được hợp cùng các đơn vị khác như: An Phong và Tường Việt. Họ đóng vai trò là tổng thầu dự án với tên tuổi và uy tín để khách hàng yên tâm ra quyết định mua hàng.

Không những vậy, thiết kế của The Global City còn được đảm nhận bởi đơn vị danh tiếng thế giới –  Foster & Partners. Nhờ vậy mà các sản phẩm của dự án luôn đảm bảo tạo ra thiết kế hoàn mỹ nhất. Đưa những biểu tượng nổi tiếng toàn cầu hội tụ lại dự án này. Từ đó tạo nên một khu đô thị đẳng cấp bậc nhất tại khu vực phía Đông Sài Gòn này.

Qua những gì được chia sẻ ở trên, nó đã đủ sức thuyết phục bạn đã sở hữu những sản phẩm của dự án The Global City này hay chưa. Có thể đánh giá và nhận định rằng, đây chính là khu đô thị đáng đầu tư nhất trong năm 2022 này. Hãy sở hữu ngay cho bản thân một sản phẩm hấp dẫn trong khu đô thị này nhé!

Thông tin liên hệ:

Xin chào mọi người, Tôi là Hữu Trí SEO Copywirter đã có kinh nghiệm 5 năm tìm hiểu lĩnh vực kinh tế, tài chính, kinh doanh thực tế. Hi vọng những nội dung tôi chia sẻ, giúp người đọc dễ dàng tiếp vấn đề một cách sâu sắc và dễ dàng hơn.