Top 10 đơn vị cung cấp máy tính tiền uy tín (HCM – Hà Nội)

1448

Tại nhiều cơ sở kinh doanh nhà hàng, quán ăn, quán cafe máy tính tiền đã trở thành thiết bị quen thuộc, hỗ trợ đắc lực trong quá trình kinh doanh bán hàng, quản lý tại quán.

Tuy nhiên vẫn còn nhiều cơ sở kinh doanh vẫn dùng phương pháp order thanh toán truyền thống làm cho quy trình quản lý gặp nhiều khó khăn, thu chi hao hụt không rõ nguyên nhân.

Vậy máy tính tiền là gì? Máy pos tính tiền giúp ích gì cho hoạt động kinh doanh của các quán? Các đơn vị cung cấp máy tính tiền uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội? Cùng mình tìm hiểu các thông tin này trong bài viết dưới đây.

đơn vị cung cấp máy tính tiền uy tín

1/ Máy tính tiền là gì?

máy tính tiền là gì

Máy tính tiền là một thiết bị điện tử hỗ trợ các tính năng như order và thanh toán đơn hàng, in hóa đơn, quản lý hàng hóa, lưu trữ thông tin, báo cáo hoạt động kinh doanh hàng ngày. 

Thiết bị này có thể hoạt động độc lập hoặc liên kết với các thiết bị ngoại vi khách như máy in hóa đơn, máy quét mã vạch, ngăn kéo đựng tiền, máy Pos quẹt thẻ,… nhằm phục vụ quy trình thanh toán, quản lý trở nên chuyên nghiệp và tối ưu hơn. 

2/ Lợi ích của máy tính tiền

Máy tính tiền mang lại nhiều lợi ích cho hoạt động quản lý, bán hàng như:

+ Độ chính xác cao: Các hình thức quản lý thu chi, thanh toán tiền mặt theo phương pháp truyền thống như sổ sách và tính nhẩm thường gặp nhiều hạn chế như thất thoát doanh thu không rõ nguyên nhân, quản lý dữ liệu bán hàng không khoa học,… Nhưng với tính năng quản lý thông minh, máy pos tính tiền hoàn toàn có thể giúp chủ quán hạn chế những sai sót này và giảm thiểu tối đa tổn thất tài chính.

+ Quản lý hàng hóa thông minh: Tất cả hàng hóa trong quán đều được máy pos thu ngân quản lý thông minh nhờ có tích hợp thêm phần mềm quản lý bán hàng. Khi nhân viên xuất hóa đơn hàng hóa, lượng hàng vừa xuất ra sẽ tự động trừ kho từ đó giúp người quản lý dễ dàng kiểm kho, hạn chế thất thoát.

lợi ích máy tính tiền

+ Dung lượng máy lớn giúp lưu trữ nhiều mặt hàng: Với dung lượng lên đến 16GB, máy Pos tính tiền có thể quản lý số lượng lớn mã hàng giúp chủ quán có thể quản lý hàng hóa của mình một cách chi tiết và dễ dàng hơn.

Có thể thay thế nhiều thiết bị: Ngày nay nhiều dòng máy pos bán hàng đã được tích hợp thêm máy in trên thân máy giúp chủ quán tiết kiệm chi phí mua thêm máy in hóa đơn. Hay có những dòng máy pos cầm tay mini nhỏ gọn tiện dụng dễ dàng đem đi nhiều nơi để thanh toán,…

+ Dễ sử dụng: Máy tính tiền được tích hợp màn hình cảm ứng siêu nhạy giúp nhân viên nhanh chóng hoàn thành các thao tác bán hàng. Giao diện máy dễ nhìn, logic ngay cả người không rành về công nghệ vẫn có thể dễ dàng sử dụng.

+ Hoạt động bình thường ngay cả khi mất kết nối internet, khi có mạng trở lại, các dữ liệu đều sẽ tự động được đồng bộ, người quản lý không lo mất dữ liệu như cách quản lý trên máy PC cũ.

3/ Một số thương hiệu máy tính tiền được ưa chuộng

Thương hiệu máy tính tiền giá rẻ

Bixolon là một thương hiệu Hàn Quốc nổi tiếng cung cấp nhiều thiết bị như máy in hóa đơn, máy tính tiền, máy quét mã vạch,… Sản phẩm của Bixolon có kích thước nhỏ gọn và được tích hợp nhiều tính năng thông minh. 

Hiện nay, giá bán dòng máy Bixolon khá rẻ, chỉ từ 2.790.000 đồng

Thương hiệu máy tính tiền giá tầm trung

Topcash là cái tên khá nổi tiếng đến từ Trung Quốc. Các dòng máy tính tiền của Topcash đều được đánh giá cao nhờ thiết kế nhỏ gọn, hiện đại và ứng dụng công nghệ tiên tiến. Giá bán sản phẩm của Topcash được xếp vào tầm trung với mức giá nằm trong khoảng từ 3.600.000 đồng đến 16.000.000 đồng.

Casio đến từ Nhật Bản là cái tên quá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Máy tính tiền Casio nổi tiếng với thiết kế đơn giản, tính năng hiện đại, bền và độ chính xác cao. Hiện nay Casio cung cấp nhiều dòng máy tính tiền tầm trung và cao cấp có mức giá từ 4.250.000 đồng đến 20.980.000 đồng.

Thương hiệu máy tính tiền cao cấp

Zonerich là thương hiệu lớn chuyên cung cấp các dòng máy tính tiền, máy in nhiệt và máy quét mã vạch,… Mỗi sản phẩm của Zonerich đều có thiết kế đẹp kết hợp hoàn hảo với công nghệ quản lý thông minh. Giá bán máy tính tiền Zonerich hiện nay nằm trong khoản từ 17.500.000 đồng đến 20.500.000 đồng.

POS là thương hiệu luôn đi đầu trong việc cải tiến và nâng cấp công nghệ. Máy tính tiền Pos không chỉ thông minh, nhỏ gọn mà còn rất dễ sử dụng. Giá bán các sản phẩm của POS trên thị trường nằm trong khoản từ 23.560.000 đồng đến 29.000.000 đồng.

4/ Các dòng máy POS tính tiền hiện nay

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều dòng máy Pos thu ngân như:

Máy tính tiền phím cơ

các dòng máy pos tính tiền hiện nay

Máy tính tiền phím cơ điện tử là dòng máy tính tiền “đời cũ” và được sử dụng khá phổ biến ở Việt Nam. Máy không hề tích hợp bất kỳ hệ điều hành nào phổ biến như hệ điều hành Windows hay hệ điều hành Android mà chỉ sử dụng phần cứng và hệ điều hành được cung cấp trực tiếp từ nhà sản xuất.

Các tính năng được tích hợp sẵn trên máy tính tiền phím cơ bao gồm:

+ Tính năng bán hàng, in bill

+ Hỗ trợ quản lý báo cáo, đóng – mở – kết thúc ca làm việc

+ Hỗ trợ xuất và xem báo cáo cuối ngày

Một số dòng máy tính tiền cơ phổ biến như: Casio, Topcash, Procash,…

Hiện nay trên thị trường, các dòng máy tính tiền cơ có giá bán dao động từ 3.000.000 đồng đến 6.000.000 đồng tùy loại, mẫu mã, nhà cung cấp.

Màn hình bán hàng cảm ứng

màn hình bán hàng cảm ứng

Màn hình bán hàng cảm ứng là màn hình được thiết kế chuyên dụng dành cho các dòng máy Pos bán hàng. Thiết bị này giúp cho hoạt động bán hàng trở nên chuyên nghiệp và nhanh chóng hơn chỉ với vài động tác chạm, không cần sử dụng chuột như trên máy PC. 

Hiện nay, màn hình cảm ứng có hai loại là:

– Màn hình cảm ứng điện trở: Không nhạy nên cần dùng đầu bút chuyên dụng để nhấn vào màn hình cảm ứng.

– Màn hình cảm ứng điện dung: Cảm ứng chạm đa điểm cực nhạy. Chỉ có thể nhận cảm ứng từ những lần chạm bằng đầu ngón tay.

Hiện nay trên thị trường, các dòng màn hình bán hàng cảm ứng có giá tầm khoảng từ 8.000.000 đồng đến 20.000.000 đồng tùy dòng một màn hình cảm ứng hay hai màn hình. 

Máy bán hàng cảm ứng tích hợp in bill

máy bán hàng cảm ưng tích hợp in bill

Các dòng máy bán hàng cảm ứng tích hợp in bill đang rất được ưa chuộng trên thị trường ngày nay. Các dòng máy bán hàng này bao gồm:

+ 1 hoặc 2 màn hình cảm ứng chạm đa điểm

+ Tích hợp máy in hóa đơn nhiệt khổ từ 57mm hoặc 80mm

+ Hỗ trợ đồng bộ đơn hàng từ các thiết bị bán hàng khác trong cùng cửa hàng như điện thoại di động, laptop, máy tính bảng, máy PC,… 

+ Hỗ trợ kết nối với nhiều thiết bị ngoại vi như máy in tách bếp, máy in tem,  máy quét mã vạch, ngăn kéo đựng tiền, máy pos quẹt thẻ,…

+ Hỗ trợ bán hàng tại bàn cho khách từ các dòng máy pos thu ngân cầm tay mini.   

Hiện nay trên thị trường, các dòng máy bán hàng cảm ứng tích hợp in hóa đơn được chia ra nhiều loại với nhiều mức giá khác nhau như

+ Dòng máy tính tiền cầm tay có giá từ 4.000.000 đồng đến 6.000.000 đồng.

+ Dòng máy bán hàng tại quầy thu ngân có giá từ 9.000.000 đồng đến 16.000.000 đồng.

5/ Các đơn vị cung cấp máy tính tiền uy tín tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội

5.1/ PosApp chuyên cấp các dòng máy tính tiền giá rẻ, chất lượng, uy tín (HCM-HN)

Công ty Cổ phần Công nghệ PosApp là một trong những đơn vị cung cấp nhiều dòng máy tính tiền, thu ngân uy tín, chất lượng tại Việt Nam.

Cho đến hiện tại, đã có hơn 30.000 khách hàng thuộc nhiều ngành nghề khác nhau tin dùng và tiếp tục đồng hành với PosApp.

posapp

Một số ngành nghề mà PosApp hỗ trợ như

+ Ngành F&B: Nhà hàng, quán ăn, quán cafe, trà sữa, quán bar, quán nhậu,…

+ Ngành kinh doanh bán lẻ: Siêu thị, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng tạp hóa, hiệu thuốc, cửa hàng thiết bị điện tử,…

+ Ngành dịch vụ làm đẹp: Spa làm đẹp, Salon tóc, tiệm Nail, Thẩm mỹ viện,…

+ Ngành dịch vụ tính tiền theo giờ: Karaoke, sân bóng, quán Bida, tiệm NET,…

+ Ngành nghề khác: Tiệm giặt sấy, Tiệm rửa xe,…

Năm 2021, PosApp vinh dự được Shark Nguyễn Hòa Bình đầu tư. Shark Bình nguyên là nhà sáng lập kiêm chức chủ tịch của tập đoàn NextTech. Ông cũng đã từng tham gia chương trình Thương Vụ Bạc Tỷ (Shark Tank Việt Nam mùa 3 năm 2019). 

posapp

Từ ngày được Shark Bình đầu tư, PosApp chính thức trở thành thành viên của tập đoàn Next360, tham gia chiến dịch “Chuyển đổi số” nhằm đem lại nhiều giá trị hơn cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Bạn có thể liên hệ trải nghiệm dịch vụ của PosApp bằng các hình thức sau:

Địa chỉ công ty:

+ Trụ sở chính: 260/11 Nguyễn Thái Bình, phường 12, quận Tân Bình, HS Building Floor 5 

+ Chi nhánh Hà Nội: Tầng 4, 174 đường Láng, phường Thịnh Quang, quận Đống Đa, Hà Nội 

Hotline: 1900.3016
Fanpage: https://www.facebook.com/posapp.vn
Website: https://posapp.vn/may-tinh-tien

5.2/ BigBuy (HCM-HN)

Công ty cổ phần BigBuy là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm công nghệ hỗ trợ quản lý doanh nghiệp và các ngành hàng bán lẻ từ năm 2010. Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm và đang không ngừng phát triển lớn mạnh, Công ty Cổ phần BigBuy đang không ngừng ghi lại nhiều dấu ấn tốt trong lòng khách hàng.

Tại BigBuy bạn có thể tìm mua nhiều dòng máy tính tiền như máy tính tiền cảm ứng, máy tính tiền Casio, máy tính tiền Procash, máy tính tiền Sunmi,… với nhiều mức giá khác nhau từ 3.000.000 đồng đến 35.000.000 đồng.

bigbuy

Thông tin liên hệ:

BigBuy Hồ Chí Minh

+ Địa chỉ: 179 Nguyễn Thái Bình, phường 4, quận Tân Bình, Tp HCM

+ Email: info@bigbuy.vn

+ Phone: 0905.959598 – 028.62518668

BigBuy Hà Nội

+ Địa chỉ: 16 ngõ 68 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

+ Email: sale@bigbuy.vn

+ Phone: 093.5555.228 – 024.32262078

5.3/ Meta.vn (HCM-HN)

Công ty Cổ phần Mạng trực tuyến Meta.vn là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực thương mại điện tử Việt Nam từ năm 2007. Với kinh nghiệm kinh doanh lâu năm cùng dịch vụ cung cấp chuyên nghiệp, Meta chính là một trong những đơn vị cung cấp các thiết bị máy tính tiền uy tín được nhiều khách hàng tin dùng. 

Các dòng máy tính tiền mà Meta.vn cung cấp bao gồm máy pos tính tiền Procash, máy tính tiền Pos Topcash, Máy pos bán hàng Sunmi, Máy thanh toán tiền Casio,… Các máy pos tính tiền tại đây có mức giá dao động từ 1 triệu đến 30 triệu dễ dàng cho bạn lựa chọn.

meta

Thông tin liên hệ:

+ Hà Nội: Số 56 Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy. SĐT: (024) 3568 6969

+ Tp HCM: Số 716 – 718 Điện Biên Phủ, phường 10, quận 10. SĐT: (028) 3833 6666

+ Tp HCM: Số 303 Hùng Vương, phường 9, quận 5. SĐT: (028) 3833 6666

+ Email: info@meta.vn

5.4/ Hải Minh (HCM-HN)

Công ty TNHH TMDV Xuất Nhập Khẩu Hải Minh là hệ thống chuyên phân phối và bán lẻ máy móc khắp ba miền Bắc Trung Nam. Trên trang web của Hải Minh luôn minh bạch về giá tiền và nguồn gốc hàng hóa nên khách hàng có thể yên tâm khi mua sắm tại đây. 

Khi mua sắm tại Hải Minh, bạn có thể tùy chọn nhiều máy tính tiền như máy tính tiền cảm ứng Pos, Màn hình cảm ứng tính tiền, Máy tính tiền Topcash, Máy tính tiền Casio, máy tính tiền Pos Protech,… với nhiều mức giá ưu đãi từ dưới 2 triệu đến trên 20 triệu.

hải minh

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: 

+ Địa chỉ: 33/4 Bùi Đình Túy, phường 26, quận Bình Thạnh

+ Hotline: 0902.787.139 – 0932.196.898 

+ Email: sieuthihaiminh@gmail.com

Chi nhánh:

+ Địa chỉ: Số 1 ngõ 495 Nguyễn Trãi, phường Thanh Xuân Nam, quận Thanh Xuân.

+ Hotline: 0918.486.458 – 0962.714.680 

+ Email: sieuthidienmaychinhhang.vn@gmail.com

5.5/ NGUYỄN HOÀNG GIA (HCM-HN)

Công ty TNHH Thiết bị Vật tư Nguyễn Hoàng Gia là đơn vị chuyên phân phối nhiều dòng máy tính tiền giá rẻ, thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng được nhiều khách hàng tin dùng.

Các dòng máy pos tính tiền mà Nguyễn Hoàng Gia cung cấp bao gồm Máy pos cảm ứng 2 màn hình, máy tính tiền cảm ứng Sumi,…

nguyễn hoàng gia

Thông tin liên hệ:

+ Địa chỉ: 99D Nguyễn Thái Bình, quận tân Bình. SĐT: 0387 787 910

+ Chi nhánh: 5A ngõ 1333 đường Giải Phóng, quận Hoàng Mai, Hà Nội. SĐT: 0939 814 700

+ Hotline: (8h15 – 18h) 0985 887 187

+ Email: tanhoangphatdn@gmail.com

5.6/ Tân Phát (HCM-HN)

Công ty TMDV và phát triển thị trường Tân Phát ra đời từ năm 2001, chuyên cung cấp các thiết bị công nghệ như máy vi tính, laptop, thiết bị văn phòng, máy tính tiền,… và nhiều thiết bị khác. 

Với phương châm lấy khách hàng làm trọng, Tân Phát đã không ngừng học hỏi, nâng cấp dịch vụ nhằm không chỉ cung cấp cho khách hàng các dòng sản phẩm tốt nhất mà còn là dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp nhất.

tân phát

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính

+ Địa chỉ: Số 33 Võ Văn Dũng, quận Đống Đa, Hà Nội

+ SĐT: (024) 730 99 888 – (024) 357 37 161

+ Email: tt06@tanphat.com.vn

+  website: http://www.tanphat.com.vn

Chi nhánh

+ Địa chỉ: Số 81 đường Cách Mạng Tháng 8, quận 1, Tp HCM

+ SĐT: 0941 581 166 – (028) 730 66 686

+ Email:  pp01@tanphat.com.vn

+ website: http://www.sieuthimasomavach.vn

5.7/ Tân An Phát (HCM)

Công ty TNHH Tư Vấn chuyển giao công nghệ Tân An Phát hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt các sản phẩm, thiết bị công nghệ số, máy tính tiền, máy in hóa đơn, phần mềm quản lý,… Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Tân An Phát nhanh chóng đã có chỗ đứng trên thị trường và tạo dựng niềm tin tốt cho khách hàng. 

tân an phát

Dòng máy tính tiền Casio của Tân An Phát cung cấp nhiều giải pháp như

  • + Báo cáo chi tiết doanh thu, nhanh gọn, đơn giản
  • + Thuận tiện theo dõi hàng tồn
  • + Lưu trữ thông tin bán hàng và doanh số nhanh chóng
  • + Thiết kế nhỏ gọn, công nghệ thông minh

Thông tin liên hệ:

+ Trụ sở chính: 925/15 Âu Cơ, quận Tân Phú, Tp HCM. Hotline: 0967 04 1111

+ Chi nhánh: 9 ngõ 293 Khuất Duy Tiến, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline: 035 494 1111

+ Email: tananphatcenter@gmail.com

+ Website: http://maytinhtiengiasi.com

5.8/ Thiết Bị Viễn Thông Thành Phố (HCM)

Công ty TNHH TMDV Thiết bị Viễn thông Thành Phố chuyên cung cấp các giải pháp phần mềm quản lý và các thiết bị phần cứng như máy tính tiền hay máy in hóa đơn,… hỗ trợ quy trình bán hàng trở nên hiệu quả hơn. 

Đối với dòng máy tính tiền, Thiết bị Viễn Thông Thành phố cung cấp các mẫu như máy tính tiền cơ, máy tính tiền cảm ứng, máy pos tính tiền Kansha,… với nhiều mức giá khác nhau từ 4.5 triệu đến trên 15 triệu.

thiết bị viễn thông thành phố

Thông tin liên hệ:

+ Địa chỉ: 48 Lê Khôi, Phú Thạnh, Tân Phú, TpHCM

+ SĐT: 0918 81 30 03

5.9/ Vinh Nguyễn (HCM)

Trải qua nhiều năm nghiên cứu các giải pháp hỗ trợ quản lý bán hàng Công ty TNHH Công nghệ Vinh Nguyễn đã phát triển được hai phần mềm quản lý là Online và Offline. Không những Vinh Nguyễn còn cung cấp nhiều thiết bị phần cứng khác như máy tính tiền, máy in hóa đơn, máy quét mã vạch,… giúp quy trình bán hàng, quản lý của khách hàng trở nên hiệu quả hơn.

Khi mua sắm tại Vinh Nguyễn bạn sẽ được trải nghiệm nhiều dòng sản phẩm máy tính tiền đến từ nhiều hãng nổi tiếng, uy tín như Casio, Topcash, Procash,…

vinh nguyễn

Thông tin liên hệ:

+ Địa chỉ: 355/4E Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, Tp HCM

+ Email: info@vinhnguyen.vn

5.10/ Tin Thông (HCM)

Ra đời từ năm 2015, Công ty TNHH Thương mại Giải pháp Công nghệ Tin Thông đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị bán hàng cùng phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp. 

Các thiết bị bán hàng bao gồm: máy tính tiền, máy pos cảm ứng, máy bán hàng, máy in hóa đơn, pos tính tiền không dây mini,…

Phần mềm bao gồm: Phần mềm bán hàng, phần mềm mã vạch, phần mềm theo nhu cầu, phần mềm tính tiền,…

tin thông

Thông tin liên hệ:

+  Địa chỉ: 68 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1, Tp HCM

+ Hotline: 0906 990 393

+ Website: https://postinhtien.com

Tổng kết

Nhằm tối ưu quy trình order, thanh toán hóa đơn tại quán, chủ quán cần trang bị máy tính tiền và các thiết bị hỗ trợ khác như máy in hóa đơn, máy quét mã vạch, ngăn kéo đựng tiền, máy pos quẹt thẻ,….

Không những thế, chủ quán nên trang bị thêm phần mềm quản lý bán hàng nhằm đưa quy trình bán hàng về một hệ thống nhất từ đó giúp hoạt động kinh doanh trở nên hiệu quả hơn, tăng doanh thu cho cửa hàng.

Hi vọng những thông tin mà mình cung cấp ở trên có thể phần nào giúp các chủ quán hiểu rõ hơn về máy tính tiền cũng như tìm mua máy tính tiền chính hãng tại các đơn vị cung cấp máy Pos tính tiền uy tín, giá rẻ. Cuối cùng, mình chúc cho hoạt động kinh doanh của các chủ quán thật thuận lợi và thành công.

Xin chào mọi người, Tôi là Hữu Trí SEO Copywirter đã có kinh nghiệm 5 năm tìm hiểu lĩnh vực kinh tế, tài chính, kinh doanh thực tế. Hi vọng những nội dung tôi chia sẻ, giúp người đọc dễ dàng tiếp vấn đề một cách sâu sắc và dễ dàng hơn.