Dịch vụ Marketing cho tiệm nail ở Đức của đơn vị nào tốt?

811

Dịch vụ Marketing cho tiệm nail ở Đức đang ngày càng chứng tỏ được giá trị với khách hàng hơn. Hiệu quả khi sử dụng dịch vụ được khẳng định giúp các tiệm nail làm ăn phát đại hơn, đẩy mạnh thương hiệu trên thị trường. Vì vậy càng có nhiều cá nhân, đơn vị muốn tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ này nên bài viết sẽ cung cấp cụ thể.

Dịch vụ Marketing cho tiệm nail ở Đức

Thực trạng sử dụng dịch vụ Marketing cho tiệm nail ở Đức

Đức là một đất nước phát triển với mức sống cao, thu nhập bình quân đầu người cao. Tại đây nghề nail chăm sóc sắc đẹp rất phát triển và cũng xếp trong số ngành dịch vụ có thu nhập tốt, nhu cầu liên tục tăng do người dân yêu thích làm đẹp.

Các tiệm nail muốn phát triển và tăng doanh thu đã tìm tới sử dụng dịch vụ Marketing. Dịch vụ có hiệu quả cao trong việc giúp tăng độ nhận diện thương hiệu, công ty, tìm kiếm khách hàng tiềm năng, tăng khách sử dụng dịch vụ, tăng doanh thu nhiều hơn. Vì vậy số lượng khách hàng tìm tới dịch vụ marketing và đăng ký các gói toàn diện tăng mạnh mẽ so với vài năm trước.

Xem ngay: https://sunny-marketing.de/digital-marketing-360/

Hiệu quả dịch vụ Marketing của Sunny Mareketing

Hiện nay tại Đức bạn muốn tìm kiếm đơn vị cung ứng dịch vụ marketing tiệm nail chất lượng cao, giá tốt, có đội ngũ chuyên viên người Việt cùng hỗ trợ có thể liên hệ với Sunny Marketing. Công ty khi cung cấp dịch vụ thực tế đã mang lại cho tiệm nail tại Đức rất nhiều thành công và gia tăng doanh thu chóng mặt. Cùng điểm qua công việc và giá trị đạt được từ dịch vụ này:

Nail salon người Việt tại Đức kinh doanh tốt hơn

Theo khảo sát thực tế các tiệm nail người Việt sử dụng dịch vụ Marketing cho tiệm nail ở Đức của Sunny đều mang lại hiệu quả kinh doanh tốt, định hình thương hiệu tốt. Áp dụng marketing online với chi phí phải chăng và mang lại tiếng tăm lớn cho các tiệm nail tại đất nước phát triển rộng lớn.

Dịch vụ Marketing cho tiệm nail ở Đức

Marketing giúp tiệm nail đông khách hơn

Thiết kế website Nails salon

Khi công việc mở rộng, các tiệm nail cần Sunny để thiết kế riêng website, fanpage để giới thiệu các sản phẩm – dịch vụ. Đồng thời cung cấp thông tin hữu ích về tiệm thường xuyên, thông báo hoạt động, chương trình khuyến mãi, cập nhập các mẫu mới. Toàn bộ thông tin của tiệm được thể hiện trên website có thể truy cập trực tuyến.

Dịch vụ Marketing cho tiệm nail ở Đức

 Thiết kế web chuyên nghiệp cho tiệm nail

Quản lý đặt lịch hẹn chi tiết

Hệ thống cung cấp cho ứng dụng hỗ trợ tiệm nail dịch vụ lên lịch hẹn khách hàng chi tiết trên bảng biểu. Chỉ cần check online là biết khách nào sẽ tới ngày hôm nay với khung giờ nhất định. Nếu khách hàng chưa qua sẽ có thông tin để liên hệ nhắc nhở. Có tích hợp cả đặt lịch hẹn trên web, facebook, instagram, google,…

Đa dạng hình thức thanh toán

Dịch vụ marketing của Sunny có hệ thống tiện lợi ích hợp đa dạng phương thức thanh toán chi phí tại tiệm nail. Bạn có thể lựa chọn thanh toán trực tiếp tại quầy hoặc thanh toán online qua phương thức khác.

Hiển thị trên Google seach – Google Map

Các thông tin của tiệm nail hoạt động tại Đức sẽ tối ưu theo thuật toán của google giúp tiệm đạt được thứ hạng cao khi tìm kiếm. Vì thế khi search thông tin từ người xem sẽ nhanh chóng hiển thị thông tin tiệm nail sử dụng dịch vụ marketing.

Sunny cũng thực hiện việc tối ưu xây dựng bộ từ khóa chất lượng phù hợp với ngành nail. Từ đó để đưa ra các bài viết trên web, page và đưa lên google tìm kiếm, google map nhanh chóng điều hướng vị trí cho khách hàng tìm tới.

Tăng lợi nhuận tự động

Sử dụng dịch vụ marketing tự động hóa việc chăm sóc khách hàng trong tổng thể các giai đoạn trước – trong – sau khi dùng dịch vụ nail. Vì thế hỗ trợ việc kéo khách, giữ chân khách tại tiệm nail lâu hơn, thúc đẩy tăng lượng khách, tăng doanh thu hơn. Các công việc khác:

Dịch vụ Marketing cho tiệm nail ở Đức

Sunny Marketing luôn lên nhiều ý tưởng marketing hiệu quả

  • Tự động có phản hồi đánh giá
  • Tăng review tốt cho tiệm nail
  • Tự động tạo ra cơ sở dữ liệu khách hàng
  • Email/SMS tự động chăm sóc khách hàng
  • Giảm chi phí về nhân sự.

Với những thông tin nêu chi tiết về dịch vụ Marketing cho tiệm nail ở Đức hy vọng mọi người hiểu rõ lợi ích khi sử dụng. Và để đảm bảo chất lượng cao, giá hợp lý hãy liên hệ với Sunny Marketing để được hỗ trợ tận tình từ A-Z.

Thông tin liên hệ Sunny Marketing

  • Địa chỉ: 3. Hof, 4.TRH, 1. OG, Urbanstraße 71, D-10967 Berlin, Đức
  • Hotline: +49 152 5656 7855
  • Email: khoa@sunny-marketing.de
  • Website: https://sunny-marketing.de/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/sunnymarketingde
Xin chào mọi người, Tôi là Hữu Trí SEO Copywirter đã có kinh nghiệm 5 năm tìm hiểu lĩnh vực kinh tế, tài chính, kinh doanh thực tế. Hi vọng những nội dung tôi chia sẻ, giúp người đọc dễ dàng tiếp vấn đề một cách sâu sắc và dễ dàng hơn.