Tại sao doanh nghiệp cần thuê dịch vụ kế toán ngoài?

884

Gần đây trên thị trường xuất hiện một loại hình dịch vụ rất được các doanh nghiệp ưa chuộng đó chính là dịch vụ kế toán. Vậy bạn đã biết tại sao dịch vụ kế toán thuê ngoài ngày càng hot và được nhiều đơn vị lựa chọn đặt niềm tin vào hay chưa. Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

tại sao doanh nghiệp cần thuê dịch vụ kế toán ngoài

1. Tại sao dịch vụ kế toán thuê ngoài lại rất được ưa chuộng 

Dịch vụ kế toán thuê ngoài là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp mới, doanh nghiệp vừa và nhỏ nhằm tối ưu về bộ phận nhân sự và nâng cao hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp. Qua đó giúp cho doanh nghiệp, công ty có thể tập trung tốt hơn vào hoạt động công ty giúp cho công ty ngày càng phát triển.

2. Các công việc kế toán

Các công việc kế toán thường khá phức tạp, đặc biệt là yêu cầu độ chính xác vô cùng cao. Một nhân viên kế toán cần thực hiện những công việc như sau:

 • Đăng ký thuế bao gồm: Lập tờ khai thuế môn bài và nộp thuế môn bài đối với các công ty, doanh nghiệp mới thành lập. Ngoài ra còn phải lập hồ sơ kê khai thuế ban đầu.
 • Kế toán tháng: Khảo sát thực tế lần đầu, kiểm tra chứng từ, lập báo cáo thuế giá trị gia tăng (GTGT), thuế thu nhập cá nhân và nộp tiền cho các cơ quan thuế.
 • Kết toán theo hàng quý: Làm báo cáo thuế theo tháng của quý, báo cáo thuế giá trị gia tăng (GTGT), thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân cùng với báo cáo sử dụng hóa đơn.
 • Kết toán theo năm: Lập báo cáo tài chính, báo cáo thuế, báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp.
 • Hạch toán và ghi chép sổ sách kế toán với phần mềm kế toán.
 • Lập sổ kế toán và hướng dẫn hoàn tất lưu trữ hồ sơ kế toán 
 • Liên hệ làm việc với cơ quan thuế
 • Trao đổi và tư vấn doanh nghiệp các nội dung nghiệp vụ liên quan.

3. Lý do các doanh nghiệp nên chọn dịch vụ kế toán thuê ngoài

Dịch vụ thuê ngoài được được sử dụng một cách ưa chuộng tại hầu hết các công ty doanh nghiệp vừa và nhỏ vì các lý do như sau:

3.1. Tiết kiệm chi phí tối ưu

Thay vì mất rất nhiều chi chí để thuê nhân viên, chi trả tiền phụ cấp, hỗ trợ nhân viên,… hàng tháng. Bạn chỉ cần trả một khoản chi phí nhất định để thuê dịch vụ kế toán mà vẫn đảm bảo cho các công việc được hoàn thành một cách nhanh chóng, chính xác với tác phong vô cùng chuyên nghiệp.

3.2. Đảm bảo chất lượng công việc

Một dịch vụ kế toán trọn gói tốt là luôn luôn đảm bảo được tính chính xác, kịp thời, chính xác theo đúng với yêu cầu, tiến độ mà khách hàng yêu cầu. Tất cả các công việc liên quan đến kế toán, thuế… sẽ được giải quyết nhanh chóng và chính xác trong một khoản thời gian ngắn. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi giao mọi vấn đề cho các công ty dịch vụ giải quyết, hỗ trợ bạn tốt nhất.

3.3. Được hỗ trợ tận tâm, chuyên nghiệp

Khi chọn công ty dịch vụ kế toán bạn sẽ được phục vụ với đội ngũ nhân viên và chuyên viên dày dặn kinh nghiệm. Đội ngũ nhân sự với trình độ cao đến từ các đơn vị cung cấp dịch vụ. Chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp và tận tâm ngay khi bạn cần.

Khi đến với dịch vụ kế toán trọn gói:

 • Bạn luôn được đồng hành bởi đội ngũ nhân viên, chuyên viên chuyên nghiệp đến từ các dịch vụ kế toán.
 • Đội ngũ nhân viên có hiểu biết sâu rộng về pháp luật và về kế toán cao hơn. Tư vấn giải đáp mọi thắc mắc về các vấn đề một cách chính xác, nhanh chóng và chuyên nghiệp.
 • Tiết kiệm được phần lớn không gian và các thiết bị cho doanh nghiệp. Không cần tốn khoản chi phí lớn để đầu tư các thiết bị phục vụ các công việc kế toán

Ngoài ra lựa chọn dịch vụ kế toán thuê ngoài còn giúp bạn hạn chế được những nhược điểm khi sử dụng dịch vụ kế toán đơn vị. Không phải lo lắng khi đội ngũ nhân sự thay đổi khiến cho việc bàn giao công việc, đào tạo lại tốn mất nhiều thời gian, chi phí và cả công sức,…

4. Dịch vụ kế toán trọn gói cho doanh nghiệp uy tín nhất TPHCM

Bảo Tín hiện nay là công ty chuyên cung cấp dịch vụ kế toán hàng đầu TPHCM. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ doanh nghiệp, Bảo Tín đã hỗ trợ hơn 5000 doanh nghiệp trên khắp cả nước.

dịch vụ kế toán ngoài bảo tín

Với dịch vụ kế toán tại Bảo Tín, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và còn giúp tiết kiệm thêm chi phí cho doanh nghiệp. Bảo Tín sẽ thay bạn thực hiện các công việc báo cáo thuế hàng tháng, hàng năm, quyết toán thuế, làm hồ sơ, sổ sách kế toán…Với phương châm “Trao niềm tin – Trọn chữ Tín” Bảo Tín cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt và tiết kiệm nhất.

Thông tin liên hệ

Website: https://baotintax.com/

Trụ sở: Số 4 Đường số 9, Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp. HCM

Mail: dichvuketoanbaotin@gmail.com

Hotline: 0899 088 486 – 0934 062 185

Trên đây là các ưu điểm của dịch vụ kế toán trọn gói. Đối với các doanh nghiệp vừa, nhỏ đây chính là giải pháp vừa giúp tiết kiệm chi phí vừa nhanh chóng, chất lượng. Giúp doanh nghiệp có thể yên tâm hoạt động. Vì vậy hãy tham khảo và chọn ngay dịch vụ kế toán trọn gói phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn nhé!

Xin chào mọi người, Tôi là Hữu Trí SEO Copywirter đã có kinh nghiệm 5 năm tìm hiểu lĩnh vực kinh tế, tài chính, kinh doanh thực tế. Hi vọng những nội dung tôi chia sẻ, giúp người đọc dễ dàng tiếp vấn đề một cách sâu sắc và dễ dàng hơn.