Dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ uy tín tại TP.HCM

1141

Nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại thị trường Việt Nam ngày càng tăng cao trong thời gian gần đây. Chính vì vậy, đã xuất hiện không ít các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa, vật phẩm ra nước ngoài để đáp ứng nhu cầu đông đảo của người tiêu dùng, đặc biệt là thị trường Mỹ. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một đơn vị vận chuyển uy tín, chất lượng, giá thành rẻ là một điều không hề dễ dàng. 

Cùng Top Kinh Doanh tìm hiểu về đơn vị vận chuyển hàng đi Mỹ qua bài viết dưới đây. Trong bài viết cập nhật những thông tin đầy đủ về mặt hàng được phép vận chuyển, cước phí vận chuyển cũng như thời gian vận chuyển hàng hóa chi tiết nhất. 

Dịch vụ gửi hàng đi mỹ Vi Minh Express

Dịch vụ gửi hàng đi mỹ Vi Minh Express

Những mặt hàng Vi Minh Express nhận gửi hàng đi Mỹ

Gửi hàng đi Mỹ đối với mặt hàng thực phẩm

Những mặt hàng thực phẩm có thể gửi qua Mỹ như: 

 • Thực phẩm khô: trái cây khô; hải sản khô ( tôm khô, mực khô, cá khô),…. 
 • Những loại bánh không liên quan đến thịt, trứng, sữa,…. 
 • Các mặt hàng gia vị
 • Các loại cà phê, trà, hạt điều,…. 

Mặt hàng mỹ phẩm

Vi Minh Express nhận chuyển hàng qua Mỹ với những sản phẩm có thương hiệu, nhãn mác rõ ràng. Những mặt hàng mỹ phẩm có thể vận chuyển qua Mỹ như: kem dưỡng, mặt nạ, lotion, sản phẩm dạng Gel,…. 

Gửi hàng đi Mỹ đối với hàng điện tử

Những mặt hàng điện tử có thể vận chuyển qua Mỹ như: máy móc không sử dụng pin, không có nam châm, dầu nhớt, sản phẩm mới và với model thương hiệu. 

Mặt hàng thông thường

Chúng tôi cũng nhận gửi hàng đi Mỹ với các mặt hàng thông thường như: quần áo, giày dép, túi xách,…. Ngoài ra, chúng tôi cũng hỗ trợ vận chuyển những mặt hàng như: hộp giấy, tem nhãn, những loại phụ kiện làm nail, thiệp cưới, album ảnh, danh thiếp,…. 

Đối với những mặt hàng chính hãng như Chanel, Gucci, Levis… bạn vui lòng cung cấp đầy đủ những hóa đơn chính hãng. Trong trường hợp không thể chứng minh hoặc hàng Fake thì không thể nhập khẩu tại Mỹ. Việc này đồng nghĩa rằng trong những trường hợp hàng gửi đi Mỹ bị hủy chúng tôi không tiếp nhận khiếu nại. 

Gửi hàng đi Mỹ đối với mặt hàng dễ vỡ

Những sản phẩm được làm bằng chất liệu dễ đổ vỡ như gốm sứ, thủy tinh,… Vi Minh Express sẽ hỗ trợ khách hàng đóng gói cẩn thận, hoặc quý khách có thể tự mình đóng gói và gửi hàng đến cho chúng tôi. Trong trường hợp hàng vận chuyển đi Mỹ xảy ra tình trạng bể vỡ hay hư hỏng bên trong thì chúng tôi không tiếp nhận khiếu nại. 

Mặt hàng khó gửi

 • Hàng dạng bột như: bột trà xanh, bột nghệ,… cần có nhãn mác xuất xứ rõ ràng.
 • Sản phẩm chất lỏng như nước tương, nước mắm,… cũng cần có nhãn mác rõ ràng. 
 • Những sản phẩm có kích thước và khối lượng lớn như hộp đèn quảng cáo, tranh treo tường,… Rất dễ xảy ra tình trạng biến dạng, méo mó trong quá trình vận chuyển. 

Những mặt hàng bị cấm khi gửi đi Mỹ

Hàng hóa cấm gửi sang Mỹ

Những mặt hàng bị cấm khi gửi đi Mỹ

Dựa theo quy định Xuất Nhập Khẩu tại Mỹ, để đảm bảo thông quan hàng hóa thì hàng trước trước khi gửi cần được kiểm chứng về nguồn gốc xuất xứ, an toàn sức khỏe và không nằm trong danh sách các sản phẩm không được vận chuyển dưới đây: 

 • Động vật còn sống và động vật hoang dã
 • Các loại chất kích thích như thuốc phiện, cần sa ,..các chất kích thích bị cấm khác.
 • Vũ khí, đạn dược,.. những thiết bị vũ trang quân đội và các chất gây nổ, đồ chơi độc hại, dao găm,…
 • Các loại hình văn hóa đồi trụy hoặc những ấn phẩm, tài liệu phản động
 • Các chất gây ảnh hưởng, ô nhiễm đến môi trường
 • Tiền tệ do Ngân hàng nhà nước Việt Nam phát hành, hoặc tiền của các ngân hàng nước ngoài khác theo quy định của luật pháp Mỹ.
 • Các kim loại quý hiếm khác hoặc các loại đá quý cũng bị CẤM nhập vào Mỹ
 • Nếu như phát hiện những hàng hóa này tại cửa khẩu của Mỹ, hàng hóa sẽ được thu hồi và tiêu hủy ngay lập tức.

Đồng thời, quý khách phải chịu hoàn toàn sự khống chế của luật pháp nước Mỹ.

Để tiết kiệm được thời gian gửi hàng hóa cũng như là thời gian thông quan thì quý khách vui lòng đọc kỹ thông tin những vật phẩm cấm như trên.

Những phương thức vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Mỹ

phương thức vận chuyển hàng sang mỹ

Những phương thức vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Mỹ

Hiện nay có hai phương pháp vận chuyển hàng hóa sang Mỹ được sử dụng là vận chuyển bằng đường biển và đường hàng không. 

Gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển

Đối với những hàng hóa có trọng lượng từ 250kg trở lên thì vận chuyển bằng đường biển sẽ giúp tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể. Bởi cước phí vận chuyển bằng đường biển sẽ rẻ hơn rất nhiều so với phương thức vận chuyển bằng đường hàng không. Tuy nhiên thời gian nhận hàng sẽ kéo dài hơn dự kiến, ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau như thời tiết, hải quan,…. 

Hiện nay cũng xuất hiện nhiều giải pháp hỗ trợ vận chuyển hàng hóa bằng đường biển thuận tiện như là container hàng đông lạnh đi biển, đóng paket giúp chuyển hàng với tải trọng lớn và tránh ẩm mốc,…

Gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không

Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không là dịch vụ được nhiều người dùng ưa chuộng hơn cả. Bởi nó là dịch vụ gửi hàng siêu tốc, thời gian vận chuyển cực ngắn chỉ từ 3 – 5 ngày làm việc. 

Việc vận chuyển hàng hóa theo đường hàng không giúp hạn chế tối đa tỷ lệ thất thoát hay hư hỏng hàng hóa. Nhưng nó chỉ thích hợp cho những đơn hàng có kích thước và trọng lượng nhẹ như chứng từ, giấy tờ, văn kiện, thư từ,…. Bởi mức cước phí cho hình thức vận chuyển này cao hơn rất nhiều so với vận chuyển bằng đường biển. 

Mỗi phương thức vận chuyển đều có ưu điểm và nhược điểm riêng, bạn cần cân nhắc để chọn được phương thức phù hợp với nhu cầu và mức chi phí cho phép. 

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ – Vi Minh Express

Thời gian gửi hàng đi Mỹ mất bao lâu?

Có nhiều yếu tố khác nhau tác động đến thời gian gửi hàng đi Mỹ như: Kích thước/ trọng lượng hàng hóa, số lượng hàng hóa, gói cước hàng gửi, loại hàng gửi, điều kiện thời tiết hiện tại,…. 

Tại Vi Minh Express thời gian gửi hàng đi Mỹ chỉ phụ thuộc vào gói cước vận chuyển mà khách hàng lựa chọn. Có 3 gói cước chính để lựa chọn: 

 • Dịch vụ gửi chuyển phát nhanh (Express): Đây là dịch vụ bảo đảm rằng hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển đến người nhận nhanh nhất có thể. Chúng tôi sẽ đảm nhiệm việc lo các thủ tục cần thiết để đảm bảo hàng hóa được thông quan nhanh nhất. Hàng của bạn sẽ được vận chuyển đến nơi trong khoảng từ 3 – 5 ngày làm việc.
 • Gửi hàng đi Mỹ tiết kiệm: Thời gian của dịch vụ này có thể chậm trễ hơn dịch vụ chuyển phát nhanh, tuy nhiên thời gian sẽ không đáng kể nếu bạn không cần gấp gáp. Đơn hàng của bạn sẽ được chuẩn bị và gửi theo đúng lịch trình của hãng trong khoảng từ 3 – 5 ngày. 
 • Gửi hàng đi Mỹ siêu tiết kiệm: Nếu bạn không quá khẩn cấp về thời gian gửi hàng thì bạn nên cân nhắc sử dụng hình thức gửi hàng siêu tiết kiệm này của Vi Minh Express. Với dịch vụ siêu tiết kiệm này thì hàng của bạn có thể đi chậm hơn nhưng sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí đáng kể. Thời gian trung bình từ 5 – 7 ngày làm việc.

Bên cạnh đó, Vi Minh Express cũng cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng đường bưu điện và đường biển. Thời gian cụ thể sẽ được tính theo quy chế đã được ban hành.

Thủ tục, giấy tờ cần chuẩn bị khi gửi hàng đi Mỹ

Để tiết kiệm thời gian cho cả hai bên cũng như rút ngắn thời gian giao hàng và những thủ tục gửi hàng thì bạn cần chuẩn bị sẵn một số giấy tờ dưới đây: 

 • Thông tin người nhận hàng: tên, số điện thoại, địa chỉ, thời gian có thể nhận hàng
 • Thông tin hàng hóa: sản phẩm gì, khối lượng bao nhiêu? giá trị hàng hóa ước tính
 • Thông tin người gửi hàng: tên, số điện thoại, địa chỉ

Bạn cũng có thể chủ động mang hàng hóa đến địa chỉ gửi hàng để tiết kiệm thời gian và chủ động hơn. Tuy nhiên, nếu không tiện di chuyển hoặc không có nhiều thời gian rảnh thì bạn  có thể sử dụng dịch vụ door-to-door hoàn toàn miễn phí do Vi Minh cung cấp. 

Quy trình vận chuyển hàng hóa sang Mỹ tại Vi Minh Express

Hầu hết các quy trình vận chuyển hàng hóa sang Mỹ sẽ bao gồm 6 bước. Thường xuyên cập nhật, theo dõi quy trình gửi hàng sẽ giúp bạn chủ động trong việc theo dõi hàng hóa gửi đi của mình. Bạn sẽ biết hàng đã đi đến đâu? Khoảng bao lâu nữa sẽ đến tay người nhận?…. 

Quy trình gửi hàng đi Mỹ tại Vi Minh

 • Bước 1: Liên hệ với Vi Minh Express theo số điện thoại: 0816 896 999 hoặc đến ngay địa chỉ văn phòng tại 4B Nguyễn Trung Trực , P.5, Q.Bình Thạnh để nhận được tư vấn miễn phí và hỗ trợ gửi hàng đi Mỹ (Bao gồm báo giá hàng hóa sơ cua dựa vào khối lượng và địa điểm khách hàng mong muốn)
 • Bước 2: Đem hàng hóa cần gửi đi Mỹ đến văn phòng hoặc liên hệ cho Vi Minh để được hỗ trợ lấy hàng tận nơi.
 • Bước 3: Sau khi gửi hàng thành công, bạn sẽ nhận được một mã gửi hàng tracking, bạn có thể theo dõi được tình trạng đơn hàng thông qua mã này.
 • Bước 4: Vi Minh tiến hành vận chuyển hàng hóa đến tay người nhận theo gói dịch vụ mà quý khách đã yêu cầu.
 • Bước 5: Hàng hóa được vận chuyển đến tay người nhận thành công
 • Bước 6: Hoàn tất đơn hàng gửi đi Mỹ

Lưu ý: Về việc đóng gói hàng hóa, bạn cần đảm bảo hàng hóa được đóng gói theo đúng tiêu chuẩn của quốc tế về chiều dài, chiều rộng, chiều cao,…

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ 2021

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ 2021

Cách tính trọng lượng hàng hóa theo thể tích

Số cân sẽ được tính theo công thức quy đổi như sau:

Trọng lượng thể tích (kg)= Chiều dài (cm) x Chiều rộng (cm) x Chiều cao (cm) / 5000.

Lưu ý:

 • Giá này sẽ áp dụng khi quy đổi từ thể tích sang trọng lượng và không áp dụng số cân thực tế.
 • Đối với hàng dưới 10kg: làm tròn lên 0.5kg / đối với hàng trên 10kg: làm tròn lên 1kg.
 • Tính theo cân nặng lớn nhất. Giữa thể tích và cân nặng cái nào lớn hơn thì tính theo cái đó.

 Bảng giá tham khảo dịch vụ ship hàng đi Mỹ tại Vi Minh Express

SỐ KÝ

(KG)

HÀNG THÔNG THƯỜNG

quần áo, giày dép, đồ dùng gia đình, vải, móng tay giả, tóc giả,…

HÀNG THỰC PHẨM

bánh kẹo, đồ khô, trà, mực khô, cá khô, thuốc nam…

MỸ PHẨM

Thuốc + TPCN dạng viên

0,5 1.180.000 1.290.000 1.395.000
1,0 1.280.000 1.440.000 1.575.000
1,5 1.380.000 1.590.000 1.755.000
2,0 1.480.000 1.740.000 1.935.000
2,5 1.580.000 1.890.000 2.115.000
3,0 1.680.000 2.040.000 2.295.000
3,5 1.780.000 2.190.000 2.475.000
4,0 1.880.000 2.340.000 2.655.000
4,5 1.980.000 2.490.000 2.835.000
5,0 2.080.000 2.640.000 3.015.000
5,5 2.180.000 2.790.000 3.195.000
6,0 2.280.000 2.940.000 3.375.000
6,5 2.380.000 3.090.000 3.555.000
7,0 2.480.000 3.240.000 3.735.000
7,5 2.580.000 3.390.000 3.915.000
8,0 2.680.000 3.540.000 4.095.000
8,5 2.780.000 3.690.000 4.275.000
9,0 2.880.000 3.840.000 4.455.000
9,5 2.980.000 3.990.000 4.635.000
10,0 3.080.000 4.140.000 4.815.000
10,5 3.180.000 4.290.000 4.995.000
11,0 3.280.000 4.440.000 5.175.000
11,5 3.380.000 4.590.000 5.355.000
12,0 3.480.000 4.740.000 5.535.000
12,5 3.580.000 4.890.000 5.715.000
13,0 3.680.000 5.040.000 5.895.000
13,5 3.780.000 5.190.000 6.075.000
14,0 3.880.000 5.340.000 6.255.000
14,5 3.980.000 5.490.000 6.435.000
15,0 4.080.000 5.640.000 6.615.000
15,5 4.180.000 5.790.000 6.795.000
16,0 4.280.000 5.940.000 6.975.000
16,5 4.380.000 6.090.000 7.155.000
17,0 4.480.000 6.240.000 7.335.000
17,5 4.580.000 6.390.000 7.515.000
18,0 4.680.000 6.540.000 7.695.000
18,5 4.780.000 6.690.000 7.875.000
19,0 4.880.000 6.840.000 8.055.000
19,5 4.980.000 6.990.000 8.235.000
20,0 5.080.000 7.140.000 8.415.000

 

Bảng giá Phụ Phí cộng thêm Hàng đặc biệt
Loại Phí

charge

ĐVT Ghi chú
Thực Phẩm: 0,5 usd/kg Tối thiểu 2 usd/bill
Mỹ Phẩm 1 usd/kg Tối thiểu 2 usd/bill
Thuốc, TPCN dạng viên: 2 usd/kg Tối thiểu 2 usd/bill
Phí FDA, FCC: 5 usd/bill
Túi Face 4 USD/cái
HDD,usp 5 USD/cái
CD 1 USD/cái
Phí Khử trùng: 15 USD/bill (Riêng đi Australia phí khử trùng áp dụng: 40 usd/bill)

Tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ với giá cước khá rẻ, khiến người dùng có nhiều băn khoăn trong việc lựa chọn. Vi Minh Express sẽ bật mí cho các bạn những tiêu chí khi lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín, giá thành tốt. 

Đơn vị đảm bảo uy tín, thông tin rõ ràng

Điều kiện đầu tiên cũng là quan trọng nhất khi tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ chính là uy tín. Uy tín là yếu tố đảm bảo giúp hàng hóa của bạn đến đúng người, đúng địa chỉ và hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra. 

Một đơn vị uy tín, chất lượng cần có thông tin công khai, địa chỉ, giá cước vận chuyển, số điện thoại,….. Đồng thời cung cấp đầy đủ thông tin về quy trình làm việc, quy trình khiếu nại cũng như đổi trả hàng hóa chuyên nghiệp. Đi cùng với đó là một đội ngũ nhân viên có nghiệp vụ chuyên môn cao và kịp thời hỗ trợ khách hàng 24/24, bất kể là sự cố xảy ra từ phía khách hàng hay từ nội bộ công ty. 

Cước phí vận chuyển phù hợp

Yếu tố cước phí cũng là điều khiến nhiều người dùng quan tâm khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa sang Mỹ hay nhiều quốc giá khác. Để có được lựa chọn tốt nhất, ban có thể so sánh giá của nhiều đơn vị vận chuyển uy tín khác nhau rồi đưa ra quyết định. Tuy nhiên bạn không nên nhanh chóng đặt niềm tin vào những đơn vị có cước phí rẻ bởi hàng hóa gửi đi Mỹ thì chi phí chắc chắn sẽ không hề rẻ. 

Bạn nên ưu tiên cho những đơn vị có chính sách rõ ràng và cung cấp dịch vụ ưu đãi phù hợp. Một công ty uy tín sẽ công khai giá để khách hàng có thể cân nhắc cho mức chi phí cho khối lượng sản phẩm, kích thước và khoảng cách vận chuyển. Sau khi gửi hàng đi Mỹ thành công thì cần cam kết không phát sinh bất kỳ khoản phí nào. 

Thái độ phục vụ khách hàng, sẵn sàng tư vấn 24/24

Không một doanh nghiệp nào có thể chắc chắn rằng dịch vụ họ cung cấp là tốt nhất và không gây ảnh hưởng đến khách hàng. Việc xây dựng một đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ 24/24 luôn là điều mà nhiều doanh nghiệp cần quan tâm hiện nay. 

Thái độ phục vụ luôn là điều khách hàng chú ý đến khi sử dụng dịch vụ của bạn. Ai cũng mong muốn được phục vụ chu đáo, trân trọng trong suốt quá trình giao dịch diễn ra. Và khách hàng cũng không nằm ngoài số đông này!

Thời gian vận chuyển 

Thời gian vận chuyển hàng hóa đến tay người nhận theo đúng thời gian đã được định trước là điều vô cùng quan trọng. Hầu hết khách hàng khi sử dụng dịch vụ thường rất để tâm đến vấn đề thời gian, họ mong muốn thời gian càng sớm càng tốt. 

Khi thực hiện cam kết gửi hàng bạn cũng cần đặc biệt quan tâm đến thời gian giao nhận hàng được đề cập trên hợp đồng. Đây sẽ là căn cứ cho cả hai bên khi xảy ra trục trặc. 

Giới thiệu về Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ – Chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ Vi Minh Express

Chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ Vi Minh Express

Bạn đang tìm kiếm cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín, giá rẻ? Vi Minh Express là đơn vị đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của bạn trên thị trường TP.HCM. Cùng kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và lĩnh vực vận chuyển hàng hóa nói riêng, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. 

Khi đến với Vi Minh Express khách hàng sẽ nhận được gì?

 • Thời gian giao hàng hỏa tốc chỉ từ 2 ngày làm việc
 • Hỗ trợ khâu đóng gói hàng hóa miễn phí theo yêu cầu của khách hàng cũng như tiêu chuẩn quốc tế
 • Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tận nơi
 • Cam kết đảm bảo an toàn hàng hóa giao đến tận tay người nhận
 • Có chính sách đền bù hàng hóa khi xảy ra sự cố
 • Hỗ trợ quá trình chuẩn bị các thủ tục và các giấy tờ thông quan hàng hóa
 • Có nhiều chương trình ưu đãi, hậu mãi sau mua
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7 HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Kết luận Dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ uy tín tại TP.HCM

Việc gửi hàng đi Mỹ giờ đây đã thuận tiện và nhanh chóng hơn vì có nhiều đơn vị vận chuyển hỗ trợ. Nếu bạn đang có nhu cầu kinh doanh hay đơn giản chỉ muốn gửi hàng hóa cho người thân bên Mỹ thì đừng lo lắng về vấn đề thủ tục nào nhé! Bởi vì Vi Minh Express sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ các bạn xuyên suốt chặng đường. 

Xin chào mọi người, Tôi là Hữu Trí SEO Copywirter đã có kinh nghiệm 5 năm tìm hiểu lĩnh vực kinh tế, tài chính, kinh doanh thực tế. Hi vọng những nội dung tôi chia sẻ, giúp người đọc dễ dàng tiếp vấn đề một cách sâu sắc và dễ dàng hơn.