Đầu tư vào 3Gang liệu có rủi ro không?

402

Hiện nay, 3Gang đang là một trong những kênh tích lũy và đầu tư tài chính thông minh được khá nhiều người quan tâm và sử dụng. Tuy nhiên, việc lựa chọn đầu tư tại 3Gang có rủi ro không? Và 3Gang mang lại lợi ích gì cho người dùng? Cùng tìm hiểu ngay dưới đây.

Đầu tư vào 3Gang liệu có rủi ro không

Ứng dụng 3Gang là gì?

Cùng với xu hướng tích lũy & đầu tư trên các ứng dụng tài chính ngày càng phát triển. Theo báo cáo từ Adjust lượt truy cập ứng dụng này tăng vọt lên 85% năm 2020, và tăng đều trong nhiều năm trở lại đây. Đó là bối cảnh mà 3Gang ra đời, ứng dụng 3Gang chính là một ứng dụng Fintech cho phép người dùng dễ dàng tiếp cận hơn với các hình thức tích lũy sinh lời và đầu tư bền vững.

Đầu tư vào 3Gang liệu có rủi ro không

Ứng dụng 3Gang tích lũy đầu tư thế hệ mới

Tại 3Gang bạn chỉ cần tích lũy với số tiền chỉ từ 30.000 VND trở lên và nhận về mức lãi suất hấp dẫn, cùng rất nhiều ưu đãi trên ứng dụng.

Tổng quan về 3Gang

3Gang là sản phẩm tài chính của Công ty Cổ phần Lendbiz Capital (LBC). Lendbiz Capital đã được cấp giấy phép kinh doanh bởi sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội ngày 16/06/2020. Đồng nghĩa với việc Công ty LBC đã được pháp luật bảo vệ và uy tín.

3Gang ra đời với sứ mệnh mang đến một kênh đầu tư an toàn, hiệu quả và tiện dụng. Đồng thời, giúp người Việt hình thành thói quen tài chính tốt để tạo lập một cuộc sống sung túc và giàu có trong tương lai.

Ứng dụng cũng đặc biệt hướng tới các bạn trẻ, công nhân, nhân viên văn phòng hay những người về hưu,..tuy chiếm phần lớn dân số Việt Nam, nhưng lại không có nhiều cơ hội để tham gia vào thị trường tích lũy rộng lớn. 

Đầu tư vào 3Gang liệu có rủi ro không

3Gang hướng tới mọi đối tượng khách hàng, nhất là các bạn trẻ

3Gang mang tới lợi ích gì cho người dùng?

3Gang giúp bạn hình thành thói quen tiết kiệm với số tiền tích lũy chỉ từ 30.000 VND trở lên. Sứ mệnh của 3Gang là đem thói quen tích lũy đến với tất cả mọi người, đối tượng của khách hàng của 3Gang chỉ cần đủ 18 tuổi trở lên và có quốc tịch tại Việt Nam là đã có thể  bắt đầu tích lũy trên ứng dụng..

Ứng dụng cũng là giải pháp giúp bạn tận dụng tối đa nguồn vốn của mình để sinh lời mỗi ngày. Thay vì để tiền trong thẻ ngân hàng và nhận về mức lãi suất gần như bằng không. Thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn 3Gang để gửi tiền tích lũy và nhận về lãi suất cạnh tranh hơn rất nhiều. 

3Gang – Vừa giúp bạn tích lũy mà vẫn có tiền để chi tiêu linh hoạt khi cần

Bên cạnh các gói lãi suất có kỳ hạn với lãi suất hấp dẫn lên tới 11%/năm tại 3Gang. Bạn cũng có thể lựa chọn tích lũy không kỳ hạn, với mức lãi suất cạnh tranh hơn lãi suất tiền gửi các ngân hàng hiện nay là 6,5%/ năm và được trả lãi hàng ngày.

Việc sử dụng 3Gang cũng vô cùng đơn giản. Ứng dụng đặc biệt chú trọng đến trải nghiệm người dùng và tính ổn định trên app. Từ bước đầu tải, đăng ký và tích lũy trên ứng dụng đều được đơn giản hóa. Ngay cả những người không am hiểu nhiều về công nghệ hay chưa nắm rõ về các công thức tính toán trong đầu tư và tích lũy vẫn có thể dễ dàng sử dụng. 

Có nên lựa chọn tích lũy sinh lời và đầu tư tại 3Gang?

Qua những thông tin phía trên hi vọng bạn đọc đã có một cái nhìn chính xác hơn về 3Gang. Ứng dụng 3Gang chính là sản phẩm của công nghệ tài chính 4.0, minh bạch và được thành lập vì mục tiêu giúp người Việt quản lý tài chính cá nhân của mình thông minh và tiện lợi hơn. Để đi sâu và trả lời cho câu hỏi ở đầu bài, liệu đầu tư vào 3Gang có rủi ro gì không? Chúng tôi xin phần tích và đưa ra một vài đặc điểm nổi bật của app 3Gang nhằm giúp bạn đọc có một cái nhìn sáng suốt khi lựa chọn 3Gang. 

Đầu tư vào 3Gang liệu có rủi ro không

Tích lũy sinh lời bền vững trên ứng dụng 3Gang

  1. Mô hình đầu tư tài chính qua các ứng dụng di động như 3Gang không quá xa lạ trên Thế giới và tại Việt Nam. Trên thị trường cũng có khá nhiều ứng ứng dụng đầu tư đã có từ trước cụ thể như Finhay, Tikop, Infina, Anfin, …

  1. Cam kết của 3Gang: 3Gang là ứng dụng  tài chính từ tổ chức tài chính uy tín hàng đầu Việt Nam, mọi giao dịch tiền thực hiện đều được thông qua Ngân hàng Quân Đội nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng. Cụ thể những cảm kết mà 3Gang đã đưa ra:

* Công khai & minh bạch: Nhà đầu tư dễ dàng theo dõi và quản lý số tiền của mình ngay trên chiếc điện thoại bất cứ lúc nào với đầy đủ các thông tin luôn được công khai, minh bạch trong hệ thống.

  • Tầm nhìn dài hạn: 3Gang không ngừng phát triển và cải tiến nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho các nhà đầu tư.
  • Trải nghiệm bất tận: Danh mục sản phẩm sẽ liên tục được đa dạng hoá nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng.

Phía trên là những thông tin chi tiết mà chúng tôi cập nhật được về ứng dụng tích lũy và đầu tư 3Gang. Hy vọng đã giúp bạn đọc trả lời được câu hỏi “Liệu đầu tư vào 3Gang có rủi ro gì hay không?

Xin chào mọi người, Tôi là Hữu Trí SEO Copywirter đã có kinh nghiệm 5 năm tìm hiểu lĩnh vực kinh tế, tài chính, kinh doanh thực tế. Hi vọng những nội dung tôi chia sẻ, giúp người đọc dễ dàng tiếp vấn đề một cách sâu sắc và dễ dàng hơn.