Top 5+ Lời Khuyên Hữu Ích Khi Đặt Mâm Cúng Đầy Tháng Thôi Nôi

392

Dịch vụ đặt mâm cúng thôi nôi, mâm cúng đầy tháng theo yêu cầu đã trở nên khá quen thuộc ở các thành phố lớn như: TpHCM, Hà Nội, Bình Dương, Đà Nẵng,… Mỗi loại hình dịch vụ ra đời điều giải quyết những vấn đề khác nhau cho người tiêu dùng.

Để đặt được mâm cúng đẹp mắt, chất lượng thì chúng ta không nên bỏ qua “Top 5+” lời khuyên hữu ích dưới đây của chúng tôi. Hãy cùng đọc và tham khảo nhé!

Xác định chính xác ngày giờ cúng

Thật ra cũng không phải ngẫu nhiên mà chúng tôi lại đề cập đến vấn đề này đầu tiên. Việc xác định chính xác ngày giờ cúng là rất quan trọng.

Ông bà ta quan niệm rằng: Mỗi lễ cúng điều mang ý nghĩa tâm linh khác nhau, ngày giờ cúng phải hợp tuổi với quý gia chủ,.. Vì thế, trước khi đặt mâm cúng, chúng ta nên tìm hiểu và tham khảo ngày giờ cúng trước. Điều này nhằm góp phần tránh việc thay đổi thời gian cúng nhiều lần khi đặt mâm cúng.

Thông thường, ông bà ta tính ngày cúng đầy tháng cho bé theo một trong ba cách sau. Chúng ta có thể tham khảo và lựa chọn cách tính cho phù hợp.

  • Gái lùi hai trai lùi 1

  • Nam trồi nữ trụt

  • Tính đúng ngày

>>> Xem thêm: [Chi tiết] Văn Khấn & Lễ Vật Mâm Cúng Đầy Tháng Cho Bé

Top 5+ Lời Khuyên Hữu Ích Khi Đặt Mâm Cúng Đầy Tháng Thôi Nôi

Mâm cúng đầy tháng bé gái

Lễ vật trong mâm cúng chuẩn truyền thống vùng miền

Văn hóa vùng miền ở nước ta thường khá đa dạng. Cùng một mâm cúng, theo quan niệm ở miền Bắc, miền Trung và miền Nam sẽ ít nhiều khác nhau về một số lễ vật.

Ví dụ:

  • Trong mâm cúng đầy tháng, người miền Nam cúng vịt còn người miền Bắc và miền Trung sẽ cúng gà trống.

  • Bộ tam sên là lễ vật không thể thiếu trong mâm cúng khai trương, động thổ, đầy tháng, thôi nôi của người miền Nam. Ngược lại, người miền Bắc và miền Trung lại không có điều này…

Lựa chọn đơn vị dịch vụ uy tín để đặt mâm cúng thôi nôi, đầy tháng

Ngày nay, các đơn vị dịch vụ mâm cúng trọn gói “mọc” lên khá nhiều. Điều này tạo nên sự đa dạng trong việc lựa chọn cho khách hàng, có nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, về cơ bản, chúng ta khó phân biệt đơn vị dịch vụ nào uy tín, đáp ứng an toàn vệ sinh thực phẩm.

Sự uy tín của một đơn vị dịch vụ mâm cúng sẽ được thể hiện qua: cách truyền thông website, fanpage, cảm nhận của khách hàng, làm nổi bật các thế mạnh mà họ đang có…

Đồ Cúng Việt – Chuyên mâm cúng trọn gói theo yêu cầu tại TPHCM, Bình Dương, Hà Nội, Đà Nẵng,… sẽ thành sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Với hơn 50.000 đơn hàng mỗi năm, Đồ Cúng Việt cam kết mang đến sự trải nghiệm hoàn hảo và chỉnh chu nhất.

Top 5+ Lời Khuyên Hữu Ích Khi Đặt Mâm Cúng Đầy Tháng Thôi Nôi

Mâm cúng thôi nôi bé trai

Lựa chọn gói mâm cúng đầy tháng thôi nôi phù hợp

Không chỉ phù hợp về văn hóa vùng miền mà còn phải phù hợp với mức kinh tế của gia đình đúng không nào. Là khách hàng thông thái, chúng ta sẽ lựa chọn được gói mâm cúng mụ đáp ứng theo đúng yêu cầu.

Hiện tại, Đồ Cúng Việt triển khai các gói mâm cúng đầy tháng thôi nôi từ cơ bản đến cao cấp, có mức giá theo từng phân khúc khách hàng. Vì vậy, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm nhé!

>>> Xem thêm: [Đầy Đủ] A-Z Mâm Cúng Thôi Nôi Cho Bé

Đồ Cúng Việt – Dịch vụ mâm cúng đầy tháng, thôi nôi uy tín, chất lượng

Sau hơn 4 năm thành lập và phát triển, Đồ Cúng Việt hiện đã có 7 chi nhánh tại TPHCM, Bình Dương, Nha Trang, Hà Nội, Hải Phòng và Đà Nẵng. Với cơ sở vật chất vượt trội và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Đồ Cúng Việt luôn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, tạo nên sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

Để tạo nên sự uy tín, chất lượng dịch vụ, Đồ Cúng Việt phải tạo nên sự khác biệt và trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng. Cụ thể:

– Tư vấn nhanh chóng, kịp thời (24/7)

– Tư vấn lễ vật đầy đủ, tận tâm và tiết kiệm nhất

– Nhân viên giao hàng tận nơi, bày trí mâm cúng đẹp mắt, chỉnh chu.

– Cam kết đúng giờ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

– Hỗ trợ tận tình và được nhận ưu đãi cho lần sau quay lại.

Top 5+ Lời Khuyên Hữu Ích Khi Đặt Mâm Cúng Đầy Tháng Thôi Nôi

Qúy bạn đọc có nhu cầu đặt mâm cúng trọn gói có thể liên hệ với Đồ Cúng Việt theo thông tin dưới đây.

Đồ Cúng Việt – Dịch vụ mâm cúng trọn gói theo yêu cầu

Trụ sở chính: 27 đường số 5, khu phố 9, P. Trường Thọ, TP Thủ Đức

Hotline: 1900.3010

Xin chào mọi người, Tôi là Hữu Trí SEO Copywirter đã có kinh nghiệm 5 năm tìm hiểu lĩnh vực kinh tế, tài chính, kinh doanh thực tế. Hi vọng những nội dung tôi chia sẻ, giúp người đọc dễ dàng tiếp vấn đề một cách sâu sắc và dễ dàng hơn.