Công ty thiết kế website ở tại Hải Phòng

396

Công ty Infinity – cung cấp giải pháp công nghệ – chuyên thiết kế web Hải Phòng, tự hào là sự lựa chọn tin cậy và đảm bảo của nhiều doanh nghiệp.

Tổng quan về thiết kế web

Nói một cách dễ hiểu thì thiết kế website là xây dựng một trang thông tin điện tử bằng các nền tảng, ngôn ngữ máy tính phù hợp cho cá nhân, công ty, tổ chức. Nhằm mục đích giới thiệu, quảng cáo hình ảnh thương hiệu. Cùng với đó là nâng cao trải nghiệm khách hàng, giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận được hàng triệu người dùng internet. Rất nhiều doanh nghiệp đã áp dụng thành công hình thức kinh doanh online và thu được doanh số lớn hơn nhiều lần so với các cửa hàng, chi nhánh trực tiếp.

công ty thiết kế website hải phòng Thiết kế web Bán Hàng

Hầu hết mọi ngành nghề đều cần sử dụng website. Tùy vào nhu cầu doanh nghiệp, đơn vị thiết kế web sẽ tích hợp những chức năng cần thiết. Có thể ví dụ một số loại hình website để dễ hình dung như:

  •         Website thương mại điện tử (shopee, tiki, lazada, …): tạo môi trường diễn ra hoạt động mua bán trao đổi hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ. Từ thông tin doanh nghiệp, chi tiết sản phẩm đến việc thanh toán, theo dõi tiến trình đơn hàng, … đều dễ dàng kiểm tra và thao tác.
  •         Website giới thiệu: Là loại website được ưa chuộng ở hầu hết mọi doanh nghiệp, xây dựng không gian để tương tác với đối tác một cách dễ dàng. Trực tiếp đăng tải thông tin, hình ảnh cá nhân giúp khách hàng chủ động tìm hiểu và liên hệ. Được tạo ra nhằm mục đích quảng cáo.
  •         Website tin tức (trang tin điện tử, blog, …): Khá phổ biến trên thị trường, có nhiệm vụ chính là chia sẻ và cập nhật thông tin.

Ngoài ra còn rất nhiều các loại website tùy mục đích sử dụng khác như: web giải trí, mạng xã hội, diễn đàn, …

Thiết kế web Hải Phòng từ lâu đã được nhiều doanh nghiệp trên địa bàn thành phố tìm hiểu và triển khai. Nếu đơn vị nào chưa sở hữu trang web riêng thì cần nhanh chóng thực hiện để trụ vững trên thị trường, phát triển, mở rộng và khẳng định vị thế.

inFinity – chuyên thiết kế web Hải Phòng

Là một trong những doanh nghiệp tiên phong chuyển đổi số. Bằng kinh nghiệm thực chiến vốn có và khao khát ứng dụng sức mạnh của công nghệ tạo cơ hội cho tất cả các doanh nghiệp. Chúng tôi hỗ trợ tư vấn về các giải pháp chuyển đổi số cho từng đơn vị cụ thể. Trực tiếp xây dựng hệ thống website nhằm mục đích giới thiệu và thương mại. Có các cách thức nhằm thúc đẩy hoạt động quảng cáo trực tuyến, phủ sóng tên tuổi của doanh nghiệp trên mạng lưới internet. Giúp các doanh nghiệp kết nối với khách hàng và tạo dựng giá trị thương hiệu bền vững. Đảm bảo là sự lựa chọn hoàn hảo trong quá trình tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web Hải Phòng

công ty thiết kế website hải phòng

Thiết kế web Hải Phòng

Lý do nên lựa chọn hợp tác cùng inFinity Thiết kế Web

Tư vấn chu đáo, tận tình

Chăm sóc khách hàng 24/7. Biến những kiến thức chuyên môn thành ví dụ thực tế, dễ hiểu. Cung cấp giải pháp cho khách hàng tùy vào điều kiện, nhu cầu cụ thể. Kênh hỗ trợ đa dạng từ liên hệ trực tiếp đến sử dụng thư điện tử, zalo, inbox qua messenger, …

Chất lượng đảm bảo

Có kinh nghiệm thực chiến nhiều năm, tự hào với đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp. Rất nhiều dự án thiết kế web lớn nhỏ trong và ngoài nước đã hoàn thiện. Nhận được đánh giá tích cực đến từ phía khách hàng. Khẳng định được uy tín trong lĩnh vực công nghệ. Đảm bảo tối ưu về mặt chất lượng đối với trải nghiệm của người dùng.

Thời gian tối ưu

Chúng tôi luôn mong muốn bàn giao sản phẩm hoàn thiện đến với khách hàng trong thời gian sớm nhất. Thiết kế web theo mẫu có sẵn thì tầm 3 – 5 ngày là hoàn thiện. xây dựng website mới theo yêu cầu thông thường sẽ từ 10 đến 15 ngày hoặc 25 – 50 tuỳ thuộc vào chức năng của mỗi website.

Chế độ bảo hành và hỗ trợ

Chúng tôi cam kết hỗ trợ, hướng dẫn khách hàng từ A-Z về quá trình sử dụng, hoạt động website hiệu quả. Đồng thời bảo hành code từ 6-12 tháng. Cung cấp gói bảo trì bảo mật riêng với chi phí tốt cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Hỗ trợ mua tên miền, hosting khi sử dụng dịch vụ thiết kế web

Với các gói thiết kế web chúng tôi sẽ báo trọn gói là trong đó có Hosting và Tên miền .Com năm đầu cho quý khách tự chọn. Hosting 750mb đủ dùng cho một website bán hàng cơ bản.

InFinity – Cam kết là công ty thiết kế web Hải Phòng chuyên nghiệp và uy tín. 

Liên hệ tư vấn:

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ INFINITY

  •         Mã số thuế: 0202048565
  •         Địa chỉ: Số 3, Ngõ 2, Khu C2 Thảm Len, Cát Bi, Hải An, Hải Phòng
  •         Hotline: 0965 21 8696 – 0339 68 2696
  •         Email: tvtoske@gmail.com – ifntltd@gmail.com
  •         Website: https://www.ifnt.vn
  •         Website: https://www.webnganh.com
  •         Website: https://www.webnganh.vn
Xin chào mọi người, Tôi là Hữu Trí SEO Copywirter đã có kinh nghiệm 5 năm tìm hiểu lĩnh vực kinh tế, tài chính, kinh doanh thực tế. Hi vọng những nội dung tôi chia sẻ, giúp người đọc dễ dàng tiếp vấn đề một cách sâu sắc và dễ dàng hơn.