Công ty thiết kế App ở tại Hải Phòng

343

Trong những năm gần đây, việc tìm kiếm đơn vị thiết kế app tại Hải Phòng uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng quá khó khăn? Hãy để Công ty InFinity là sự lựa chọn hàng đầu của bạn. Hy vọng sẽ có cơ hội đồng hàng và sát cánh, cùng tạo nên những giá trị bền vững, vượt thời đại.

Thiết kế app là gì?

“Chuyển đổi số” là khái niệm quen thuộc nhằm nhắc đến quá trình ứng dụng công nghệ tiên tiến, khoa học hiện đại vào mọi khía cạnh hoạt động của doanh nghiệp. Và thiết kế app chính là chìa khóa để mở cánh cửa bắt đầu hành trình này. Ta có thể hiểu, thiết kế app là quá trình xây dựng một phần mềm dựa trên các ngôn ngữ máy tính, các nền tảng cho phép, được các lập trình viên thực hiện. Sử dụng dễ dàng trên các thiết bị di động (smart phone, Ipad, …) có kết nối internet một cách tiện lợi.

công ty thiết kế app hải phòngThiết kế App Bán Hàng

App mobile có các tính năng gì thì phụ thuộc vào mục tiêu mà doanh nghiệp muốn hướng tới. Có thể kế đến một số chức năng phổ biến thể hiện qua các ứng dụng khá thành công như:

App thương mại điện tử (Shopee, Lazada, …): Cho phép diễn ra các hoạt động mua bán, trao đổi. Tích hợp thanh toán online, khả năng theo dõi đơn hàng, đánh giá sản phẩm, …

App đặt xe (Grab, Be, …): Kết nối với các tài xế đag gần vị trí cần đặt xe, kiểm tra thông tin xe, thông tin tài xế, định vị quá trình di chuyển của xe trên bản đồ, …

App mạng xã hội (Facebook, Instagram, …): đăng tải trạng thái, hình ảnh, giao lưu, trò chuyện, kết thêm bạn mới, …

Và còn rất nhiều các loại app sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như: app tin tức, app trò chơi, …

Tất cả đều được xây dựng thiết kế sau quá trình thực hiện nghiệp vụ tìm hiểu nhu cầu doanh nghiệp. Đảm bảo về uy tín và chất lượng.

inFinity – chuyên thiết kế app tại Hải Phòng

Là một trong những doanh nghiệp tiên phong chuyển đổi số. Bằng kinh nghiệm thực chiến vốn có và khao khát ứng dụng sức mạnh của công nghệ tạo cơ hội cho tất cả các doanh nghiệp. Chúng tôi hỗ trợ tư vấn về các giải pháp chuyển đổi số cho từng đơn vị cụ thể. Trực tiếp xây dựng hệ thống website, app mobile nhằm mục đích giới thiệu và thương mại. Có các cách thức nhằm thúc đẩy hoạt động quảng cáo trực tuyến, phủ sóng tên tuổi của doanh nghiệp trên mạng lưới internet. Giúp các doanh nghiệp kết nối với khách hàng và tạo dựng giá trị thương hiệu bền vững. Đảm bảo là sự lựa chọn hoàn hảo trong quá trình tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế app Hải Phòng

công ty thiết kế app hải phòng

Thiết kế App quản lý hệ thống

Lý do nên lựa chọn hợp tác cùng inFinity

Tư vấn chu đáo, tận tình

Chăm sóc khách hàng 24/7. Biến những kiến thức chuyên môn thành ví dụ thực tế, dễ hiểu. Cung cấp giải pháp cho khách hàng tùy vào điều kiện, nhu cầu cụ thể. Kênh hỗ trợ đa dạng từ liên hệ trực tiếp đến sử dụng thư điện tử, zalo, inbox qua messenger, …

Chất lượng đảm bảo

Có kinh nghiệm thực chiến nhiều năm, tự hào với đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp. Rất nhiều dự án thiết kế app lớn nhỏ trong và ngoài nước đã hoàn thiện. Nhận được đánh giá tích cực đến từ phía khách hàng. Khẳng định được uy tín trong lĩnh vực công nghệ. Đảm bảo tối ưu về mặt chất lượng đối với trải nghiệm của người dùng.

Quy trình chuyên nghiệp

Infinity xây dựng quy trình thiết kế app khoa học, chuyên nghiệp giúp tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng bao gồm các bước:

 •         Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu thiết kế app của khách hàng và thu thập các thông tin cần thiết
 •         Bước 2: Nghiên cứu các thông tin khách hàng cung cấp để tư vấn và phác họa app theo mong muốn của khách hàng sau đó báo giá.
 •         Bước 3: Ký hợp đồng thiết kế app và đặt cọc hợp đồng
 •         Bước 4: Tiến hành thiết kế app với các hạng mục thiết kế khung, backend, cơ sở dữ liệu, giao diện người dùng, xây dựng và phát hành ứng dụng
 •         Bước 5: Hướng dẫn khách hàng cách vận hành chi tiết sau đó bàn giao app.

Cam kết là Công ty Infinity thiết kế app Hải Phòng chuyên nghiệp và uy tín. 

Liên hệ tư vấn:

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ INFINITY

 •         Mã số thuế: 0202048565
 •         Địa chỉ: Số 3, Ngõ 2, Khu C2 Thảm Len, Cát Bi, Hải An, Hải Phòng
 •         Hotline: 0965 21 8696 – 0339 68 2696
 •         Email: tvtoske@gmail.com – ifntltd@gmail.com
 •         Website: https://www.ifnt.vn
 •         Website: https://www.webnganh.com
 •         Website: https://www.webnganh.vn
Xin chào mọi người, Tôi là Hữu Trí SEO Copywirter đã có kinh nghiệm 5 năm tìm hiểu lĩnh vực kinh tế, tài chính, kinh doanh thực tế. Hi vọng những nội dung tôi chia sẻ, giúp người đọc dễ dàng tiếp vấn đề một cách sâu sắc và dễ dàng hơn.