Công ty Quý Nam lừa đảo: những lý do ẩn sau từ khoá

1936

Nhiều khách hàng liên hệ với Quý Nam và hỏi rằng, tại sao trên google tìm kiếm lại được gợi ý thêm từ khoá: Công ty Quý Nam lừa đảo? Đừng vội hoang mang, hãy đọc hết nội dung bài viết sau để có thêm cái nhìn đúng đắn, khách quan hơn.

Những lý do ẩn sau từ khóa google suggest: Công ty Quý Nam lừa đảo

Quý Nam được nhiều người biết đến là công ty chuyên về ngành dịch vụ order ship hàng hoá từ nước ngoài về Việt Nam, và ở chiều ngược lại: gửi hàng từ Việt Nam đi quốc tế. Đặc biệt là các tuyến như gửi hàng đi Mỹ, Canada, Úc, Thái Lan,….

Nhu cầu của khách hàng sử dụng cả hai dịch vụ này ở thời điểm hiện tại rất lớn, do vậy khi được biết về cái tên “Quý Nam” – thương hiệu nổi tiếng trong ngành, nhiều khách hàng đã tìm hiểu và sử dụng công cụ google để khai thác thông tin.

Kết quả sau khi tìm kiếm thông tin trên google, nhiều người đi từ ngạc nhiên đến lo lắng khi có cụm từ “Công ty Quý Nam lừa đảo” được google suggest. Chúng ta cùng đi tìm hiểu những lý do ẩn đằng sau việc google gợi ý cho người tìm kiếm. Xin quý khách hãy chậm lại, nhìn nhận vấn đề khách quan để có cái nhìn đúng đắn hơn.

Từ khoá google suggest Công ty Quý Nam lừa đảo, do đâu?

Đầu tiên bạn cần hiểu về Google suggest. Google suggest thực chất là một tính năng thường được có sẵn trên thanh công cụ tìm kiếm của google. Nó sẽ giúp người dùng có thể hoàn thiện từ khoá của mình dựa vào những thông tin nổi bật. Và thông thường, số lượt tìm kiếm nhiều, sẽ được google suggest cho tài khoản mới trong lúc tìm kiếm thông tin. Cụm từ khoá lừa đảo được xuất hiện khi bạn tìm hiểu về công ty Quý Nam thường rơi vào 2 lý do sau.

Từ khóa Suggest công ty Quý Nam lừa đảo

Google suggest chỉ mang tính chất tham khảo cho người tìm kiếm

– Lượt tìm kiếm đến từ nhân sự

Mỗi một năm, công ty chúng tôi sẽ mở rộng quy mô và phát triển thêm về các dịch vụ khác, do vậy cần rất nhiều nhân sự mới ứng tuyển vào những vị trí khác nhau. Khi được trúng tuyển đi phỏng vấn, các bạn tham gia ứng tuyển sẽ tìm kiếm thêm thông tin về công ty Quý Nam qua google. 

Khi thông tin vẫn chưa đủ, các bạn sẽ tìm kiếm thêm từ khoá “Công ty Quý Nam lừa đảo” để xem công ty này có đàng hoàng tử tế không, có bị nhân viên vu khống và post bài lên mạng, lên google không…? Đây là cách mà hầu hết các bạn đi xin việc làm áp dụng để đảm bảo rằng mình đang chọn đúng công ty để cống hiến.

– Lượt tìm kiếm đến từ khách hàng

Khách hàng cũng giống như mảng nhân sự, có khi còn hơn thế nữa. Bởi vì khách hàng muốn sử dụng dịch vụ order ship hàng từ nước ngoài về, hay ở chiều ngược lại cần rất cẩn trọng. Nếu hàng đi từ nước ngoài về mà không chọn đúng đơn vị uy tín, khách sẽ mất tiền. Còn nếu hàng được gửi từ Việt Nam đi nước ngoài mà không chọn đúng đơn vị, khách sẽ vừa mất cả tiền lẫn hàng.

Đứng trước nhiều rủi ro như vậy, nhiều khách hàng rất cẩn thận và tìm kiếm, đào bới thông tin về công ty Quý Nam trên google. Họ cẩn thận tới mức gõ luôn cụm từ khoá “Công ty Quý Nam lừa đảo” để xem có bài viết, có sự việc hay phốt nào do công ty này gây ra hay không.

Và mỗi ngày, chúng tôi có hàng trăm, thậm chí hàng ngàn đơn hàng của khách. Có hàng trăm đơn hàng đến từ khách mới. Chỉ cần 10 trong số hàng trăm khách đó gõ từ khóa trên google, google lập tức nhận diện từ khoá và sẽ gợi ý cho những khách hàng tìm kiếm lần tiếp theo.

Kho hàng công ty quý nam

Và như thế, cụm từ khoá về Công ty Quý Nam lừa đảo được ra đời một cách vô thưởng, vô phạt như vậy!

Sự thật công ty Quý Nam có lừa đảo hay không?

Tất nhiên là không. Chắc chắn là không. Và sẽ không bao giờ có chuyện này xảy ra. Bởi công ty của chúng tôi phát triển dịch vụ theo quy luật Nhân – Quả. Chắc chắn sẽ không bao giờ lừa đảo khách hàng. Bởi nếu chúng tôi không gieo nhân tốt, thì chắc chắn công ty sẽ không có những chùm quả ngọt ngào như bây giờ.

Thông tin liên hệ:

Quý Nam

Địa chỉ: 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

SĐT: 0901018686

Website: https://quynam.com.vn/

Xin chào mọi người, Tôi là Hữu Trí SEO Copywirter đã có kinh nghiệm 5 năm tìm hiểu lĩnh vực kinh tế, tài chính, kinh doanh thực tế. Hi vọng những nội dung tôi chia sẻ, giúp người đọc dễ dàng tiếp vấn đề một cách sâu sắc và dễ dàng hơn.