Công ty Phùng Khôi: Chuyên phân phối thiết bị Spa chính hãng

0
655

Ngay khi thành lập, Thiết Bị Spa Chính Hãng – Phùng Khôi đã bắt đầu hành trình gia tăng giá trị cho ngành SPA Việt Nam bằng các sản phẩm có chất lượng khác biệt. Thiết Bị Spa – Phùng Khôi đã đạt được những thành tựu rực rỡ không chỉ ở thị trường kênh phân phối trong nước mà còn mở rộng con đường xuất khẩu ra quốc tế. Hãy cùng Top Kinh Doanh tìm hiểu công ty chuyên phân phối thiết bị Spa chính hãng Phùng Khôi này có gì đặc biệt.

Công ty Phùng Khôi

Công ty Phùng Khôi chuyên phân phối thiết bị Spa chính hãng

Các sản phẩm và dịch vụ tại Phùng Khôi

Phân phối thiết bị Spa chính hãng

  • Thiết bị Spa công nghệ cao.
  • Thiết bị chăm sóc da.
  • Nội thất phong Spa.
  • Dụng cụ tiêu hao.

Sản phẩm công ty Phùng Khôi Med

Sản phẩm công ty Phùng Khôi

Setup, đào tạo và đồng hành với chủ Spa

Không chỉ cung cấp thiết bị Spa chính hãng với giá thành tốt nhất hiện nay. Phùng Khôi còn hỗ trợ Setup một cơ sở Spa chuyên nghiệp, hỗ trợ đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực kinh nghiệm trong lĩnh vực.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực Spa, Phùng Khôi có am hiểu nhất định về thị trường Spa tại Việt Nam. Đây là điều kiện hoàn mỹ, để Phùng Khôi hỗ trợ Marketing & Truyền thông cho Spa của khách hàng một cách tốt nhất. Vì chúng tôi, hiểu rằng chỉ có thể mang đến các giá trị tốt nhất thì mới có thể đồng hành cùng nhau lâu dài.

Tin tức Phùng Khôi

Góc chia sẻ kiến thức đồng hành cùng Quý khách hàng

Tại sao Phùng Khôi được hàng nghìn khách hàng lựa chọn?

Với tầm nhìn chiến lược đến năm 2025 chúng tôi sẽ cung ứng hàng nghìn sản phẩm công nghệ cao trên cả nước, kết hợp với mô hình kinh doanh SPA hiệu quả để tạo ra các sản phẩm làm đẹp cho con người hiện nay, để hình thành nên chuỗi cung ứng hoàn hảo, nhằm thực hiện sứ mệnh “Kiến tạo cuộc đời Thịnh Vượng” cho chủ SPA, Thẩm Mỹ Viện Việt Nam.

Khi xây dựng hệ sinh thái này, chúng tôi mong muốn mang đến những sản phẩm có chất lượng tuyệt vời bảo vệ sức khỏe, làm đẹp, vừa tạo ra cơ hội việc làm, cơ hội kinh doanh, cơ hội có một cuộc sống hạnh phúc hơn cho hàng triệu con người Việt Nam…

Tầm nhìn

Phùng Khôi là Startup tiên phong trong các doanh nghiệp thế hệ mới, chúng tôi tự đặt trên mình trọng trách giữ vị trí đầu tàu mang đến những sản phẩm nâng cao chất lượng cuộc sống cho con người, để tạo ra cơ hội việc làm cho hàng ngàn lao động tại Việt Nam.

Mục tiêu

Phùng Khôi định hướng phát triển một hệ sinh thái doanh nghiệp cung ứng Thiết Bị SPA – Setup SPA hàng đầu tại Việt Nam. Từng bước phát triển và củng cố vị trí để trở thành một doanh nghiệp dân tộc, là biểu tượng niềm tin và niềm tự hào của Việt Nam, là cánh chim đầu đàn đưa nền kinh doanh thương mại Việt Nam cùng đất nước vươn tầm quốc tế.

Sứ mệnh

Khi xây dựng hệ sinh thái Phùng Khôi, chúng tôi mong muốn mang đến những sản phẩm có chất lượng tuyệt vời bảo vệ sức khỏe và làm đẹp, vừa tạo ra cơ hội việc làm, cơ hội kinh doanh, cơ hội có một cuộc sống hạnh phúc thịnh vượng cho hàng triệu chủ SPA tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng những sứ mệnh này sẽ được thực hiện tốt đẹp.

Giá trị cốt lõi

Chất lượng: Phùng Khôi đặt chất lượng sản phẩm lên vị trí hàng đầu, lấy chất lượng làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chất lượng sản phẩm như bảo vệ danh dự của chính mình.

Minh bạch: Không có niềm tin từ khách hàng, mọi hoạt động kinh doanh đề vô nghĩa. Phùng Khôi áp dụng công nghệ AI và Chatbot vào chuỗi cung ứng sản phẩm để minh bạch thông tin cho sản phẩm của chúng tôi. Mọi thông tin đều được lưu trữ và bảo mật hiệu quả mà không thể can thiệp chỉnh sửa.

Trách nhiệm: Phùng Khôi gắn mục tiêu kinh doanh với trách nhiệm cộng đồng.

Chăm sóc khách hàng: Lấy khách hàng làm trung tâm, coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của doanh nghiệp. Giải quyết vấn đề kinh doanh cho chủ SPA, giảm tỉ lệ phá sản của SPA.

Thượng tôn Pháp Luật, duy trì đạo đức nghề nghiệp và đạo đức xã hội ở cấp độ cao nhất, thực hiện đúng – đầy đủ nghĩa vụ với nhà nước.

Bảo vệ môi trường: ý thức rằng bất kỳ hoạt động sản xuất nào cũng đều tác động đến môi trường xung quanh. Vì thế chúng tôi luôn nỗ lực thực hiện các giải pháp để sử dụng hiệu quả nguyên liệu đầu vào và kiểm soát yếu tố đầu ra để giảm thiểu tác động xấu đến môi trường.

Thông tin liên hệ công ty Phùng Khôi

Trụ sở chính: 82/6/2 Lê Văn Quới, P Bình Hưng Hòa A, Q Bình Tân, TPHCM.

Văn phòng: 115/14 Lê Văn Quới, Bình Trị Đông, Q Bình Tân.

Số điện thoại: 0972 984 672.

Email: phungkhoimed@gmail.com

Giờ Làm: 8:00am – 22:00pm các ngày trong tuần.

Websitehttps://phungkhoi.com/.

Bàn giao máy Laser Toning 2020

Đội ngũ nhân viên của Phùng Khôi chuyển giao công nghệ, hướng dẫn khách hàng sử dụng

Hợp đồng mua bán máy Laser Toning

Ký kết thỏa thuận các điều khoản minh bạch với khách hàng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây