Công ty mua phế liệu Thịnh Phát có tốt không, uy tín không?

0
212

Bạn muốn tìm công ty mua phế liệu uy tín. Bạn được nhiều người giới thiệu liên hệ công ty thu mua phế liệu Thịnh Phát. Tuy nhiên, bạn băn khoăn không biết công ty này có tốt không, có uy tín không? Vậy thì những đánh giá chi tiết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp băn khoăn.

Dấu hiệu để nhận biết công ty mua phế liệu uy tín

Dấu hiệu nhận biết công ty thu mua phế liệu uy tín

Dấu hiệu nhận biết đơn vị thu mua phế liệu uy tín

Trước khi đánh giá Công ty mua phế liệu Thịnh Phát có tốt và uy tín không thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu những dấu hiệu để nhận biết một công ty uy tín.

Nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng

Để đánh giá mức độ uy tín của một đơn vị thì những ý kiến phản hồi của khách hàng chính là căn cứ quan trọng nhất. Bởi khách hàng chính là người trực tiếp cảm nhận dịch vụ. 

Nếu một đơn vị nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các khách hàng thì có độ tin cậy cao hơn. Ngược lại, những đơn vị có nhiều phản ánh tiêu cực thì bạn không nên lựa chọn. Vậy nên nếu bạn muốn tìm công ty mua phế liệu, hãy liên hệ đơn vị được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Giá thu mua phế liệu cao 

Để nhận biết công ty thu mua phế liệu uy tín, bạn căn cứ vào bảng giá các loại phế liệu của đơn vị đó. Những công ty thu mua phế liệu giá cao là điểm đến tin cậy dành cho bạn. Bởi chỉ những đơn vị lớn, chuyên nghiệp mới có bảng giá tốt. Ngược lại, những đơn vị không uy tín thường chèn ép về giá để tối ưu lợi nhuận nên giá thu mua các loại phế liệu rất thấp.

Quy trình vận chuyển và thanh toán nhanh gọn.

Khi chọn đơn vị mua phế liệu, bạn đừng quên tìm hiểu quy trình vận chuyển và thanh toán. Bởi đây cũng là căn cứ để đánh giá một đơn vị có uy tín hay không. Những đơn vị uy tín thường xây dựng quy trình vận chuyển nhanh gọn và thanh toán sòng phẳng. Ngược lại những đơn vị thu mua không uy tín thường chần chờ trong khâu vận chuyển để giảm thiểu chi phí lưu kho và thanh toán nhiều tiền nhiều lần.

Thịnh Phát có phải là công ty thu mua phế liệu tốt và uy tín?

Để trả lời câu hỏi này, hãy cùng chúng tôi điểm qua xem dịch vụ thu mua của công ty Thịnh Phát có gì nổi bật:

thu mua tất cả các loại phế liệu

Thu mua đa dạng các loại phế liệu

Thu mua đa dạng các loại phế liệu: Thịnh Phát nhận mua đa dạng các loại phế liệu gồm đồng, sắt, nhôm, chì, hợp kim, nhựa, vải, các loại máy móc, thiết bị… Với dịch vụ thu mua đa dạng nên quý  khách hàng không phải mất công sức và thời gian để phân loại và liên hệ nhiều bên khác nhau. 

Thu mua phế liệu giá cao: Thịnh Phát là đơn vị nhận thu mua các loại phế liệu với giá cao nhất trên thị trường. Bảng giá thu mua phế liệu của Thịnh Phát luôn cao hơn so với giá trên thị trường khoảng 30%. Đặc biệt, bảng giá này luôn được cập nhật theo những biến động trên thị trường để đảm bảo mang đến giá tốt nhất cho khách hàng.

thu mua phế liệu trên toàn quốc

Thu mua phế liệu giá cao trên toàn quốc

Thu mua phế liệu tận nơi nhanh chóng trên toàn quốc: Thịnh Phát cung cấp dịch vụ mua các loại phế liệu tận nơi nhanh chóng trên toàn quốc. Ngay khi khách hàng liên hệ, đơn vị sẽ tiến hành khảo sát thực tế, lên báo giá và tiến hành vận chuyển về kho bãi. Thịnh Phát có lợi thế về nguồn nhân lực, máy móc, xe tải và kho bãi nên quy trình thu mua phế liệu diễn ra nhanh gọn giúp tiết kiệm thời gian cho hai bên.

Thanh toán sòng phẳng: Thịnh Phát luôn sòng phẳng trong khâu thanh toán. Khi hai bên ký hợp đồng mua bán, đơn vị sẽ chuyển tiền cho khách hàng theo đúng cam kết.

Hoa hồng cho người giới thiệu: Để đảm bảo mối quan hệ tốt đẹp, Thịnh Phát có trích hoa hồng cho người giới thiệu. Tùy vào, khối lượng phế liệu, đơn vị sẽ chiết khấu mức hoa hồng phù hợp.

Đối tác tin cậy của nhiều nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất: Thịnh Phát là đối tác thu mua phế liệu của nhiều nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất lớn. Trong quá trình hợp tác, Thịnh Phát luôn được khách hàng đánh giá tích cực về bảng giá và quy trình thu mua.

Với nhiều ưu điểm vượt trội, công ty mua phế liệu Thịnh Phát là điểm đến tin cậy nhất dành cho khách hàng. Đặc biệt, những ưu điểm này trùng khớp với dấu hiệu nhận biết một công ty thu mua phế liệu tốt và uy tín. Vậy nên quý khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối khi liên hệ Thịnh Phát để thanh lý phế liệu.

Quy trình thu mua phế liệu của công ty Thịnh Phát

Quy trình thu mua phế liệu

Quy trình thu mua phế liệu

Quy trình thu mua các loại phế liệu của Thịnh Phát rất nhanh gọn gồm các bước sau:

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu thanh lý phế liệu của khách hàng
  • Bước 2: Khảo sát thực tế để xác định chủng loại, số lượng và lên báo giá
  • Bước 3: Ký kết hợp đồng thu mua
  • Bước 4: Thu gom phế liệu, vận chuyển về kho bãi và thanh toán.

Trên đây là chia sẻ giải đáp băn khoăn công ty mua phế liệu Thịnh Phát có tốt không, có uy tín không. Hy vọng với những phân tích đánh giá trên đây sẽ giúp bạn yên tâm khi liên hệ thanh lý phế liệu tại Thịnh Phát.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

Địa chỉ : 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương – Điện thoại : 0907 824 888

Chi nhánh HCM : Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, TP. HCM – Điện thoại : 0907 824 888

Chi Nhánh Biên Hòa : 40 Nguyễn Ái Quốc, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai – Điện thoại : 0907 824 888

Chi Nhánh Đà Nẵng : 12 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Hải Châu, Đà Nẵng – Điện thoại : 0988 922 622

Chi Nhánh Hà Nội : 68 Lương Yên, P. Bạch Đằng, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội – Điện thoại : 0988 115 552

Website: https://muaphelieuthinhphat.com/

Email : Muaphelieu.88@gmail.com.

Xin chào mọi người, Tôi là Hữu Trí SEO Copywirter đã có kinh nghiệm 4 năm tìm hiểu lĩnh vực kinh tế, tài chính, kinh doanh thực tế. Hi vọng những nội dung tôi chia sẻ, giúp người đọc dễ dàng tiếp vấn đề một cách sâu sắc và dễ dàng hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây