Có thẻ tín dụng có vay được tiền không? Vay tối đa bao nhiêu?

752

Có thẻ tín dụng có vay được tiền không là câu hỏi của rất nhiều khách hàng. Đây là một trong những hình thức vay tiền thông qua thẻ tín dụng đang rất phổ biến và được nhiều người sử dụng. Khi có khó khăn về tài chính hoặc chỉ đơn giản là sử dụng vào mục đích chi tiêu đều có thể sử dụng hình thức này. 

Có thẻ tín dụng có vay được tiền không? 

Hình thức vay tiền qua thẻ tín dụng được biết là cách vay ngân hàng trong một hạn mức cụ thể trong thẻ tín dụng. Mức vay này phụ thuộc vào hạn mức của thẻ và quy định của ngân hàng với từng cá nhân. Vì vậy việc có thẻ tín dụng có được vay tiền không? Câu trả là là có. 

Chủ thẻ sẽ được cấp một hạn mức thẻ cụ thể, thấp nhất là 15 triệu đồng và có thời gian phát hành thẻ nhất định. Hạn mức cho vay sẽ từ 5-10 lần hạn mức thẻ. Gói vay tín chấp qua thẻ tín dụng được nhiều khách hàng lựa chọn bởi sự tiện dụng cùng nhiều ưu điểm nổi bật.

thẻ tín dụng có vay được tiền không

Thẻ tín dụng có thể dùng để vay tiền được 

Vay tiền qua thẻ tín dụng có lợi ích gì? 

Việc tận hưởng cuộc sống một cách tốt nhất là điều khiến nhiều người đã lựa chọn hình thức vay tiêu dùng để sắm các trang thiết bị, tiện nghi vật chất cho gia đình. Thẻ tín dụng có thể sử dụng để mua điện thoại, đi du lịch, đầu tư cho học tập hay đơn giản là mua các máy móc cho ngôi nhà của mình. 

Thay vì phải tiết kiệm trong thời gian dài mới có thì hình thức này vay này sẽ giúp họ có thể giải quyết mọi việc sớm hơn dự kiến. Có rất nhiều ưu điểm của hình thức vay tiền qua thẻ tín dụng này mà người dùng nên biết. Cụ thể như sau: 

 • Cho phép người dùng vay với hạn mức cao: Người vay tín chấp hoàn toàn có thể vay với hạn mức đa dạng. Có những ngân hàng mức vay lên đến hàng trăm triệu đồng. 
 • Mức lãi suất tối ưu nhất, hỗ trợ người đi vay. 
 • Thời gian vay rất linh hoạt, trung bình sẽ giao động từ 6 đến 36 tháng. 
 • Người vay sẽ không cần phải thế chấp tài sản hay cung cấp những chứng từ quan trọng. 
 • Giải ngân nhanh chóng trong ngày để người dùng có thể sử dụng ngay. 
 • Có thể thực hiện vay tiền ở nhiều nơi khác nhau. 

thẻ tín dụng có vay được tiền không

Vay tiền qua thẻ tín dụng mang đến nhiều lợi ích 

Sử dụng thẻ tín dụng được phép vay tối đa bao nhiêu tiền?

Sau khi biết có thẻ tín dụng có vay được tiền không thì các bạn cần phải tìm hiểu số tiền vay tối đa là bao nhiêu. Theo quy định của các ngân hàng thì vay thẻ tín dụng là sản phẩm mà bất kỳ khách hàng nào cũng có thể sử dụng. Chỉ cần chứng minh được nguồn thu nhập ổn định là sẽ được vay. 

Trong đó với những người là cán bộ, nhân viên nhà nước.Những người làm việc ở các khu doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực tài chính, vận tải, dầu khí đang nhận lương qua tài khoản ngân hàng sẽ có hạn mức vay tiền ưu ái hơn. Khi có đủ điều kiện để vay tiền mà ngân hàng đưa ra thì bạn sẽ được vay tiền theo thẻ tín dụng phổ biến là từ 20 đến 80 triệu. 

Bên cạnh đó số tiền mà thẻ tín dụng vay được là bao nhiêu còn phụ thuộc vào điều kiện của mỗi người. Khi đưa ra các điều kiện tốt, đảm bảo nguồn tài chính thu nhập thì sẽ được xem xét để đưa ra mức vay cao hơn. 

Những điều cần chú ý khi vay tiền qua thẻ tín dụng 

Khi thực hiện việc vay tiền thông qua thẻ tín dụng người dùng cần phải tìm hiểu thật kỹ càng. Đặc biệt là thông tin về tiền lãi, cách sử dụng như thế nào… Ngoài ra hãy lưu ý những điều sau đây để quá trình thực hiện an toàn và hiệu quả hơn. 

Nên lựa chọn một công ty tài chính uy tín để thực hiện vay tiền. Các bạn nên chọn các đơn vị ngân hàng nhà nước đã được cấp phép hoạt động, có thời gian hoạt động lâu năm. Đồng thời phải có địa chỉ cụ thể, rõ ràng và được nhiều người tin dùng, đánh giá thông qua các giải thưởng, thành tích quan trọng. 

Thời gian vay tiền phải phù hợp. Chỉ nên thực hiện vay tiền khi thật sự cần thiết và cần một khoản tiền lớn ngay lập tức mà chưa xoay được. Đồng thời lúc đó phải đủ điều kiện và khả năng trả nợ nếu vay. Đặc biệt hãy tìm đến các đơn vị cho vay có chương trình ưu đãi thì càng tốt. 

Cần phải đảm bảo thanh toán tiền đúng hạn. Khách hàng nên ghi chú lại thời gian phải đóng tiền hàng tháng để không bị quá hạn. 

Rút Tiền 3 Miền là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng, nhận đáo hạn thẻ tín dụng và Hỗ Trợ Tư Vấn Tài Chính tại khu vực Thành phố Hà Nội. Phục vụ nhanh chóng an toàn và uy tín.

thẻ tín dụng có vay được tiền không

Một số điều cần lưu ý khi vay tiền qua thẻ tín dụng 

Một số câu hỏi cần biết về vay tiền qua thẻ tín dụng 

Khi khách hàng thực hiện vay tiền qua thẻ tín dụng sẽ có rất nhiều thắc mắc, câu hỏi được đặt ra. Dưới đây là một số gợi ý đã được cập nhật, các bạn hãy tham khảo. 

Khi đang có nợ xấu thì có vay tiền bằng thẻ tín dụng được không?

Khi nằm trong trường hợp này thì trước tiên bạn cần phải xác định được mình thuộc nhóm nợ nào sau đây:

 • Là người nợ đủ tiêu chuẩn, tức là nợ trong hạn hoặc quá hạn dưới 10 ngày. 
 • Nhóm nợ cần phải chú ý tức là đã quá hạn từ 10 đến 90 ngày. 
 • Nhóm nợ dưới tiêu chuẩn tức là đã quá hạn trả tiền từ 91 đến 180 ngày. 
 • Nhóm nợ có nghi ngờ tức là những người quá hạn trả từ 181 đến 360 ngày. 
 • Nhóm nợ có khả năng mất vốn tức là những người đã quá hạn trên 1 năm. 

Với người nằm trong nhóm nợ số 1 và số 2 thì một số ngân hàng vẫn cho phép vay tín dụng. Tuy nhiên điều kiện và hạn mức vay sẽ khắt khe hơn. Còn các nhóm nợ còn lại thì sẽ rất khó và không thể vay thêm. 

Chủ thẻ phụ có vay tiền từ thẻ tín dụng được không? 

Thẻ tín dụng phụ tức là thẻ mà chính chủ đăng ký phát hành bổ sung cho người khác. Với mục đích là chia sẻ tiện ích thẻ tín dụng đó với người khác. Chủ thẻ phụ sẽ sử dụng thẻ tín dụng với mục đích chi tiêu thoải mái. Tuy nhiên với chủ thẻ phù thì sẽ không dùng để vay tiền được. Việc vay tiền chỉ giải quyết đối với chủ thẻ chính. 

thẻ tín dụng có vay được tiền không

Những câu hỏi liên quan cần biết đến có thẻ tín dụng có vay được tiền không

Lời kết

Thông tin trên đây đã giải đáp được thắc mắc có thẻ tín dụng có vay được tiền không cho người đọc. Việc vay tiền qua thẻ tín dụng hoàn toàn được thực hiện ở hầu hết các ngân hàng. Người dùng có thể sử dụng để đảm bảo chi tiêu cũng như giải quyết vấn đề khi cấp bách.

Ngoài ra có thể đến với công ty ruttien3mien.com để thực hiện việc rút tiền thẻ tín dụng, hỗ trợ Rút tiền mặt bằng mã QR nhanh chóng, giá rẻ. Đây là địa chỉ uy tín giúp khách hàng có được khoản tiền tín dụng tối đa hạn mức và mức phí phải trả thấp hơn ngân hàng.

Xin chào mọi người, Tôi là Hữu Trí SEO Copywirter đã có kinh nghiệm 5 năm tìm hiểu lĩnh vực kinh tế, tài chính, kinh doanh thực tế. Hi vọng những nội dung tôi chia sẻ, giúp người đọc dễ dàng tiếp vấn đề một cách sâu sắc và dễ dàng hơn.