Chuyển tiền từ Việt Nam sang Úc và những lời khuyên hữu ích cho bạn

548

Khi bạn chuyển tiền từ Việt Nam sang Úc cần lưu ý những vấn đề liên quan đến tỷ giá chuyển tiền, hình thức chuyển tiền, đơn vị chuyển,.. Cùng tìm hiểu chi tiết qua những thông tin hữu ích được chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

1. Tham khảo tỷ giá chuyển tiền 

Điều đầu tiên các bạn cần lưu ý khi chuyển tiền từ Việt Nam sang Úc đó là tham khảo về tỷ giá chuyển tiền. Mỗi thời điểm khác nhau tỷ giá này sẽ có sự biến đổi, vì vậy khi trước chuyển tiền hay tham khảo tỷ giá nhé!

Chuyển tiền từ Việt Nam sang Úc

Tham khảo tỷ giá chuyển tiền

Tại thời điểm này, tỷ giá chuyển tiền của đồng Việt Nam sang đồng đô la Úc là:

1.000.000 VNĐ = 61.28 AUD

Từ tỷ giá trên các bạn có thể xác định chính xác số tiền cần phải chuyển đổi từ bao nhiêu tiền Việt Nam để được số tiền đô la Úc mà bạn cần sử dụng. Không những vậy, khi chuyển tiền cần phải lưu ý thêm chi phí dịch vụ chuyển tiền. Mỗi đơn vị khác nhau sẽ cung cấp mức phí khác nhau và bạn sẽ phải cộng thêm mức chi phí này để đảm bảo số tiền chuyển sang Úc đảm bảo đúng con số bạn mong muốn.

2. Lựa chọn hình thức chuyển tiền an toàn

Hiện nay có rất nhiều hình thức chuyển tiền quốc tế khác nhau. Khi lựa chọn bất kỳ hình thức nào bạn cũng cần tìm hiểu về độ an toàn của hình thức đó. Phổ biến nhất hiện nay là cách hình thức như:

 • Chuyển tiền từ Việt Nam sang Úc bằng Western Union
 • Chuyển tiền từ Việt Nam sang Úc bằng ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính.

Chuyển tiền từ Việt Nam sang Úc

Lựa chọn hình thức chuyển tiền an toàn

Hình thức chuyển tiền an toàn phải đảm bảo các tiêu chí như:

 • Cung cấp quy trình rõ ràng.
 • Tiền đến tay người thụ hưởng phải nhận được thông báo phản hồi lại.
 • Thông tin khách hàng được bảo mật.
 • Có đầy đủ các giấy tờ dịch vụ giao dịch diễn ra.
 • Hoạt động dưới sự kiểm soát của pháp luật.

3. Lựa chọn đơn vị hỗ trợ chuyển tiền uy tín

Có rất nhiều đơn vị chuyển tiền trên thị trường. Rất nhiều người không muốn làm dịch vụ của ngân hàng, hay Western Union bởi sự phức tạp trong quy trình chuyển tiền. Bên cạnh đó mức chi phí chuyển khá cao khiến bạn phải bỏ ra một khoản chi phí lớn khi muốn chuyển tiền từ Việt Nam sang Úc. Do đó có rất nhiều người lựa chọn và tìm đến các đơn vị chuyển tiền bên ngoài.

Đọc thêm bài viết: Dịch thuật công chứng lấy ngay tại Hà Nội

Chuyển tiền từ Việt Nam sang Úc

Lựa chọn đơn vị hỗ trợ chuyển tiền uy tín

Tuy nhiên, khi chọn đơn vị chuyển tiền ngoài Western Union, hay ngân hàng, các bạn cần tìm hiểu thật kỹ để chọn được một đơn vị uy tín. Đơn vị uy tín sẽ giúp bạn chuyển tiền nhanh chóng, an toàn và đảm bảo thông tin khách hàng được bảo mật. Không những số tiền bạn chuyển đi luôn đến đúng người nhận theo nhu cầu với mức chi phí chuyển tiền cực hấp dẫn.

Vậy, hiện nay có đơn vị nào cung cấp dịch vụ chuyển tiền uy tín, nhanh chóng mà giá tốt? Cùng tìm câu trả lời với thông tin được chia sẻ trong phần tiếp theo của bài viết này các bạn nhé!

4. Chuyentienquocte.com.vn – Đồng hành cùng sự uy tín, nhanh chóng, giá tốt

Trước nhu cầu chuyển tiền sang Úc tại Việt Nam liên tục tăng, điều này khiến nhiều đơn vị lừa đảo xuất hiện. Nó khiến khách hàng hoang mang, không biết đâu mới là đơn vị thực sự uy tín. Chuyentienquocte.com.vn chính là một trong những cái tên nổi bật trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chuyển tiền quốc tế tốt nhất hiện nay.

Chuyển tiền từ Việt Nam sang Úc

Chuyentienquocte.com.vn – Đồng hành cùng sự uy tín, nhanh chóng, giá tốt

Chuyentienquocte.com.vn là đơn vị đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Họ cung cấp và đồng hành cùng khách hàng chuyển tiền đi mọi nơi trên thế giới, trong đó có cả Úc. Toàn bộ khách hàng đều đánh giá chất lượng dịch vụ của Chuyentienquocte.com.vn rất tuyệt vời và đáng sử dụng. Chuyển tiền quốc tế của Chuyentienquocte.com.vn mang những ưu điểm như sau:

 • Thứ nhất, không giới hạn số tiền bạn muốn chuyển, do đó bạn có thể chuyển với những con số cực lớn.
 • Thứ hai, dịch vụ chuyển tiền nhanh chóng, đơn giản, thủ tục dễ dàng. Một giao dịch chỉ từ 10 – 15 phút là hoàn tất, không làm mất thời gian của khách.
 • Thứ ba, chi phí chuyển tiền từ Việt Nam sang Úc cực cạnh tranh, đảm bảo thấp hơn so với nhiều đơn vị cùng ngành.
 • Thứ tư, giao dịch có biên lai, hóa đơn rõ ràng, còn được gửi email xác nhận chi tiết tuyệt đối uy tín và đảm bảo để khách hàng hoàn toàn yên tân.
 • Thứ năm, quy trình làm việc chuyên nghiệp, hỗ trợ bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối, phục vụ 24/7 qua hotline: 0908.991.287.

Do đó, lựa chọn chuyển tiền từ Việt Nam sang Úc nên tìm đến dịch vụ chuyển tiền quốc tế của Chuyentienquocte.com.vn. Chắc chắn bạn sẽ luôn cảm thấy hài lòng với dịch vụ của đơn vị uy tín này.

Thông tin liên hệ:

 • TP.HCM: SAV5-01.12 Tháp 5 toà nhà The Sun Avenue – 28 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Q2
 • Hà Nội: 157b ngách 28 ngõ 93 Hoàng Văn Thái, Khương Đình, Thanh Xuân
 • Telephone: 0908.991.287
 • Website: chuyentienquocte.com.vn 
 • Email: dlpquy@gmail.com
 • Giờ làm việc: Từ 9AM – 7PM (T2 – T7, Chủ nhật nghỉ)
Xin chào mọi người, Tôi là Hữu Trí SEO Copywirter đã có kinh nghiệm 5 năm tìm hiểu lĩnh vực kinh tế, tài chính, kinh doanh thực tế. Hi vọng những nội dung tôi chia sẻ, giúp người đọc dễ dàng tiếp vấn đề một cách sâu sắc và dễ dàng hơn.