Nhu cầu chuyển tiền từ Việt Nam qua Hàn Quốc ngày nay

715

Nhu cầu chuyển tiền từ Việt Nam qua Hàn Quốc đang ngày một tăng cao để phục vụ cho các mục đích du học, du lịch, định cư, chữa bệnh. Vậy cách chuyển tiền nào nhanh nhất? Tham khảo ngay bài viết sau để nắm vững các cách chuyển tiền sang xứ sở kim chi nhanh chóng, an toàn và hiệu quả!

Nhu cầu chuyển tiền từ Việt Nam qua Hàn Quốc

Với sự giao thoa kinh tế thế giới và trong các khu vực, Việt Nam và Hàn Quốc cũng bắt tay hợp tác trên nhiều lĩnh vực, dẫn đến sự lưu chuyển tiền tệ giữa hai quốc gia. Đồng thời, sự ảnh hưởng lẫn nhau về kinh tế, văn hóa, xã hội cũng tạo điều kiện thuận lợi để nhu cầu chuyển tiền qua lại ngày càng tăng cao. Có thể kể đến một số nhu cầu phổ biến như sau:

 • Chuyển tiền học phí, sinh hoạt phí cho du học sinh. 
 • Chuyển tiền sang Hàn Quốc để đi du lịch.
 • Chuyển tiền thực hiện hồ sơ định cư.
 • Chuyển tiền để phục vụ mục đích khám chữa bệnh.
 • Chuyển tiền sang Hàn Quốc để mua bán online.
 • Chuyển tiền để kinh doanh, đầu tư. 

chuyển tiền việt nam qua hàn quốc

Chính vì vậy, nhiều công ty dịch vụ đã ra đời để đáp ứng nhu cầu chuyển tiền từ Việt Nam qua Hàn Quốc ngày càng cao. Tuy nhiên, mỗi đơn vị chuyển tiền đều sở hữu những ưu nhược điểm khác nhau nên khách hàng cần cân nhắc kỹ để lựa chọn được phương thức chuyển tiền thích hợp. 

Các cách chuyển tiền từ Việt Nam sang Hàn Quốc

Chuyển tiền tại các ngân hàng

Các giao dịch chuyển tiền tại ngân hàng mang lại sự an toàn cao nên được nhiều người lựa chọn. Hầu hết các ngân hàng lớn tại Việt Nam đều hỗ trợ chuyển tiền sang Hàn Quốc với mức phí hợp lý. Tuy nhiên, các thủ tục và quy trình khá phức tạp nên không thích hợp dành cho những người bận rộn giờ vào hành chính.

Chuyển tiền từ Việt Nam qua Hàn Quốc bằng Western Union

Western Union là dịch vụ chuyển tiền quốc tế nhanh chóng và tiện lợi. Người dùng chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin theo biểu mẫu có sẵn và các giấy tờ chứng minh quan hệ nhân thân. Thời gian chuyển tiền nhanh chóng chính là ưu điểm tuyệt vời của phương thức này. Tuy nhiên, mức phí chuyển tiền bằng Western Union được đánh giá là khá cao.

chuyển tiền từ việt nam qua hàn quốc bằng western union

Chuyển tiền từ Việt Nam qua Hàn Quốc thông qua Paypal

Ứng dụng chuyển tiền quốc tế này phù hợp với những người bận rộn am hiểu về công nghệ thông tin và mong muốn thực hiện giao dịch online. Tuy thời gian chuyển tiền nhanh chóng nhưng cách thức tạo tài khoản lại khá phức tạp và yêu cầu nhiều tiêu chí đồng thời như người gửi trên 18 tuổi, có thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng, email và tài khoản ngân hàng.

Chuyển tiền thông qua hình thức Visa

Đây là hình thức chuyển tiền dành cho các gói visa D2, D4 chuyển tiền học phí và D10 chuyển tiền sang chứng minh tài chính. Cả hai loại Visa này đều yêu cầu sự hợp tác của người nhận để cung cấp các chứng từ hợp lệ cùng quy trình khá phức tạp. 

Chuyển Tiền Nước Ngoài – Chuyển tiền từ Việt Nam qua Hàn Quốc miễn phí

Để đáp ứng nhu cầu chuyển tiền từ Việt Nam qua Hàn Quốc, Chuyển Tiền Nước Ngoài đã ra đời với mục đích chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển tiền quốc tế nhanh chóng, tiện lợi, an toàn. 

chuyển tiền từ việt nam qua hàn quốc miễn phí

Đến với Chuyển Tiền Nước Ngoài, bạn sẽ nhận được những quyền lợi tuyệt vời sau đây:

 • Tất cả các thông tin giao dịch tại đây đều được bảo mật tuyệt đối bằng hệ thống cơ sở dữ liệu chuyên nghiệp. 
 • Miễn phí chuyển tiền và cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác. 
 • Hạn mức chuyển tiền linh hoạt, không giới hạn số lần giao dịch, chỉ giới hạn số tiền giao dịch mỗi lần chuyển.
 • Quy trình và thủ tục đơn giản, nhanh chóng. 
 • Thời gian chuyển tiền nhanh chóng, chỉ trong 15 phút.
 • Nhân viên tư vấn tận tâm, đảm bảo ghi nhận các thông tin người nhận, người gửi chính xác. 
 • Trường hợp thực hiện giao dịch tại văn phòng Hà Nội và Hồ Chí Minh, đơn vị này hỗ trợ thực hiện chuyển tiền trước. Sau khi người nhận tại Hàn Quốc xác nhận đã nhận được tiền, người gửi mới tiến hành thanh toán số tiền đã gửi.

Xem thêm: Chuyển tiền từ Việt Nam qua Hồng Kông tại Chuyển Tiền Nước Ngoài

Trên đây là một số nhu cầu chuyển tiền từ Việt Nam qua Hàn Quốc cùng các phương thức chuyển tiền phổ biến. Quý khách hãy cân nhắc kỹ từng ưu nhược điểm để lựa chọn cách chuyển tiền phù hợp nhất. Liên hệ ngay với Chuyển Tiền Nước Ngoài để thực hiện giao dịch chuyển tiền quốc tế 0 đồng!

Xin chào mọi người, Tôi là Hữu Trí SEO Copywirter đã có kinh nghiệm 5 năm tìm hiểu lĩnh vực kinh tế, tài chính, kinh doanh thực tế. Hi vọng những nội dung tôi chia sẻ, giúp người đọc dễ dàng tiếp vấn đề một cách sâu sắc và dễ dàng hơn.