Cash24 – Vay lãi suất 0% dành cho khách hàng mới

1024

cash24h vay lãi suất 0%

Lãi suất vay 0% cho khách hàng mới

Ngày nay có vô số công ty tài chính cho vay tiền online mà chỉ cần CMND, giải ngân trong ngày. Nhưng không phải chỗ nào cũng cho bạn vay một khoản lớn trong thời gian dài, đặc biệt là thanh toán từng đợt. Tại Cash24, bạn không chỉ nhận được khoản vay lên đến 15 triệu trong 1 giờ mà còn được trả góp từng đợt với mức lãi suất 0% cho 5 triệu đồng trong lần vay đầu tiên.

Cùng tìm hiểu cách vay tiền online uy tín tại Cash24 và đăng ký vay trong ngày ở bài viết dưới đây nhé!

Một số thông tin về Cash24

Cash24 là một thương hiệu của tổng công ty Cổ phần Ideal Tech – một công ty có nhiều năm kinh nghiệm và hỗ cho vay tiền online uy tín, nhanh chóng. Phải kể đến các ưu điểm của cho vay tín chấp như: đăng ký online mà không cần nộp giấy tờ, được duyệt mức hạn vay từ 1.000.000 vnđ – 15.000.000 vnđ, giải ngân và xét duyệt trong 1 giờ.

Vay tiền online Cash24 đã giải ngân hơn 3000 hồ sơ với thời gian xét duyệt trong vòng 1 giờ và chuyển tiền vào tài khoản của người vay trong 10 phút.

Thông tin liên hệ Cash24:

 • Công ty Cổ phần IDEAL TECH
 • Email: hotro@cash24.vn
 • Địa chỉ liên hệ: 102 Nguyễn Xí, phường 26, quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Có nên vay tiền online tại Cash24 hay không?

Khi quyết định vay tiền online bạn cần xem xét nhiều yếu tố như: công ty đó có uy tín không, lãi suất, hạn mức vay, thời gian duyệt hồ sơ và giải ngân như thế nào,… Tại Cash24 có nhiều ưu điểm nhưng bên cạnh đó cũng có nhược điểm mà bạn nên cân nhắc trước khi vay.

Ưu điểm

 • Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, là thương hiệu uy tín trên thị trường.
 • Hạn mức vay cao, thời gian vay tương đối dài.
 • Duyệt và giải ngân hồ sơ chỉ trong vài giờ.
 • Có thể chia làm nhiều kỳ trả nợ để giảm thiểu gánh nặng.
 • Lãi suất công khai, rõ ràng, được thông báo ngay sau khi khách hàng chọn mức khoản vay.
 • Thông tin bảo mật, các điều kiện và chính sách cho vay rõ ràng, rành mạch.
 • Có thể tất toán khoản vay bất cứ lúc nào.

Nhược điểm 

 • Lãi suất cho vay cao
 • Khách hàng không được chọn thời hạn thanh toán nợ khi mà thời hạn vay được cố định trong 3 tháng.
 • Khách hàng phải chịu nhiều khoản phí như: phí thanh toán trước hạn, phí cho vay, phí nhắc nhở và lãi suất trễ hạn,…
 • Chỉ hỗ trợ cho vay trực tuyến trên website, chưa có app vay trên điện thoại

Do đó trước khi chọn vay tiền nhanh trên Cash24 bạn cần cân nhắc khả năng trả nợ với mức lãi suất khá cao chỉ trong thời gian ngắn. Nếu như rất cần thiết bạn nên vay và trả nợ đúng hạn, tránh trường hợp trễ hạn nảy sinh “lãi mẹ đẻ lãi con”.

Các hạn mức, lãi suất, điều kiện khi vay tiền tại Cash24

hạn mức lãi suất thời hạn vay cash24h

Hạn mức tối đa có thể vay là 15 triệu và tất toán trong 12 tháng

Để có thể trở thành khách hàng tại Cash24, bạn cần phải đáp ứng một số yêu cầu sau:

 • Là công dân Việt Nam, đang hoạt động và sinh sống tại lãnh thổ Việt Nam.
 • Ở độ tuổi từ 18-60.
 • Có CMND/CCCD.
 • Có mức thu nhập trên 3 triệu đồng.

Đối với những khách hàng khi vay tiền lần đầu tiên tại Cash24, bạn có thể nhận khoản vay tối đa 5 triệu đồng. Với các khoản vay kế tiếp, bạn sẽ được hỗ trợ tối đa 15 triệu đồng với mức lãi suất hấp dẫn trong khoảng 0,7%-0,9%.

Khác với những công ty cho vay tiền online như hiện nay, Cash24 cho phép khách hàng có thể thanh toán các khoản vay tối đa trong 12 tuần (3 tháng). Như vậy, bạn sẽ phải thanh toán trong 6 kỳ và mỗi kỳ cách nhau 2 tuần. Đây là một điểm mà Cash24 đã tạo ra để giúp khách hàng có thể giãn cách thời hạn trả nợ, không phải thanh toán 1 lần cùng lúc.

Chi tiết cách đăng ký vay tiền nhanh tại Cash24

Hiện nay Cash24 chưa hỗ trợ vay trên app điện thoại di động, bạn chỉ có thể đăng ký vay trên trang web của Cash24. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách đăng ký vay tiền nhanh tại Cash24 chia sẻ từ https://www.gcaeco.vn/. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, nhân viên hệ thống sẽ gọi điện xác nhận hồ sơ chỉ trong vài phút và được giải ngân ngay trong ngày.

Bước 1: Chọn khoản vay

cách vay tiền cash24h

Chọn số tiền cần vay

Đầu tiên bạn cần truy cập web Cash24, kéo chọn số tiền mà bạn muốn vay (nếu vay lần đầu bạn chỉ được hỗ trợ vay tối đa 5 triệu đồng). Sau khi đã chọn được khoản vay mong muốn, bạn nhấn “Tiền về” để tiến hành đăng nhập.

Tiếp theo điền Họ & tên và số điện thoại của bạn để đăng ký khoản vay.

Hệ thống ngay lập tức sẽ gửi mã xác nhận về SMS của bạn và gửi mật khẩu đăng nhập ở lần sau, do đó bạn không nên xóa tin nhắn đó đi nhé!

Bước 2: Nhập thông tin cá nhân

nhập thông tin cá nhân

Điền các thông tin cá nhân

Bạn cần nhập CMND/CCCD (lưu ý số CMND/CCCD phải còn hạn), địa chỉ email và ngày tháng năm sinh của mình. Click vào nút “Tiếp tục”.

Sau khi chuyển sang trang mới, hệ thống sẽ yêu cầu bạn cung cấp ảnh selfie cùng CMND/CCCD, ảnh chụp 2 mặt CMND/CCCD và ảnh chân dung của bạn. Do đây là hình thức vay tín chấp nên chỉ yêu cầu ảnh chụp của CMND/CCCD vì thế bạn cần chụp rõ số thẻ ảnh để hồ sơ được duyệt nhanh chóng.

Sau khi đã tải hình ảnh xong, bạn điền thông tin của 2 người tham khảo.

Cuối cùng bấm Chia sẻ vị trí để Cash24 xác thực địa điểm của bạn.

Bạn điền mã xác thực mà Cash24 đã gửi và chờ cuộc gọi từ nhân viên của hệ thống (nếu trong khoảng thời gian từ 8:00 -20:000) hoặc tin nhắn SMS trong 15 phút để xác nhận khoản vay cũng như hoàn thành hồ sơ nếu còn thiếu. Nếu quá thời gian trên mà không nhận được bất cứ phản hồi nào thì bạn hãy liên hệ qua Zalo hoặc hotline của Cash24 đều được nhé.

Lưu ý, trong lúc xác nhận, nhân viên hệ thống sẽ hỏi bạn một số thông tin để hoàn tất hồ sơ như:

 • Thông tin cơ bản: Số CMND/CCCD, ngày cấp, nơi cấp
 • Tình trạng hôn nhân: Bạn còn độc thân hay đã kết hôn
 • Địa chỉ nơi ở hiện tại: Địa chỉ thường trú, tạm trú ở đâu?
 • Thông tin về công việc như: Bạn làm công việc gì? Ở công ty nào? Vị trí làm việc? Lương tháng bao nhiêu? Địa chỉ và số điện thoại của công ty mà bạn đang làm.

Bước 3: Giải ngân khoản vay

Sau khi đã hoàn tất xác nhận, hệ thống Cash24 sẽ gửi thông báo bằng SMS tới số điện thoại của bạn. Bạn cần vào lại web Cash24.vn để cung cấp thông tin về tài khoản ngân hàng, bạn nhập số thẻ hay số tài khoản ngân hàng đều được hết.

Kế đến bạn nhấn “Tiếp tục” ngay lập tức tiền sẽ về tài khoản của bạn.

Trong trường hợp không có thẻ ATM bạn có thể chọn gửi qua các địa điểm sau: VPBank hay VietnamPost (các chi phí giải ngân qua bên thứ 3 do khách hàng chi trả).

Khi giải ngân với các địa điểm này bạn cần mang theo giấy CMND/CCCD và mật mã mà hệ thống đã gửi cho bạn trước đó để nhận tiền, tuyệt đối không được làm lộ thông tin mật mã cho người khác biết, nếu bị mất Cash24 sẽ không chịu trách nhiệm.

Hướng dẫn cách thanh toán khoản vay tại Cash24 

thanh toán khoản vay cash24h

Thanh toán khoản vay của Cash24 trên momo

Nếu đã vay thành công tại Cash24, việc hiểu rõ về cách thức và thời hạn thanh toán các khoản vay cũng hết sức quan trọng. Đến gần hạn thanh toán Cash24 sẽ gửi tin nhắn qua SMS để thông báo thanh toán, nhắc nhở bạn để tránh trễ hạn thanh toán.

Có nhiều cách để thanh toán khoản vay như thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản trực tuyến đều được.

Chuyển khoản qua ngân hàng

Chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của mình trên Cash24 bạn có thể trả ngay tại đây hoặc cũng có thể qua Internet banking.

Nếu không bạn có thể nộp tại các chi nhánh hay các phòng giao dịch của VPbank, chuyển vào tài khoản của Cash24 tại VPBank Hội sở – CN Hồ Chí Minh.

Trong trường hợp bạn thanh toán trễ hạn: phí suất quá hạn là 0,5%/ngày và không áp dụng các ưu đãi 0% phí dịch vụ.

Chi tiết chuyển khoản như sau: 

 • Người thụ hưởng: Công ty Cổ phần Ideal Tech
 • Số tài khoản: 184948532 Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
 • Nội dung chuyển khoản: bao gồm số điện thoại đăng ký, số CMND/CCCD, số hợp đồng

Thanh toán tại các điểm thu hộ

Nếu không thể chuyển khoản hay thanh toán trực tuyến vào giờ hành chính, bạn có thể thanh toán tại các điểm thu hộ cho hệ thống Cash24 tại cửa hàng tiện lợi hay bất cứ chỗ nào có logo Payoo.

Khi thanh toán bạn cần cất giữ các chứng từ thanh toán để làm bằng chứng giải quyết khiếu nại hoặc các tranh chấp xảy ra (nếu có).

Trong trường hợp bạn yêu cầu thanh toán tất cả các khoản vay trước hạn, bạn cần phải thanh toán các chi phí phát sinh tính đến ngày trả nợ trước hạn cùng với số tiền gốc còn lại từ kỳ có yêu cầu trả nợ trước hạn. Hợp đồng sẽ kết thúc vào ngày mà bạn thanh toán thành công.

Câu hỏi thường gặp

Các tỉnh thành nào Cash24 hỗ trợ vay tiền?

Tất cả các tỉnh thành ở Việt Nam Cash24 đều hỗ trợ cho vay.

Thời gian vay có lâu không?

Tối đa hạn vay là 3 tháng.

Thanh toán khoản vay quá hạn có sao không?

Khi thanh toán khoản vay quá hạn bạn sẽ phải chịu thêm phí phạt.

Kết luận

Bài viết trên là những thông tin về web vay tiền online uy tín tại Cash24 và những điều cần thiết khi vay tại Cash24. Nếu cách thức cũng như lãi suất vay của hệ thống phù hợp với tiêu chí của bạn, còn ngần ngại gì mà không đăng ký để giải quyết các vấn đề mình đang gặp phải.

Xin chào mọi người, Tôi là Hữu Trí SEO Copywirter đã có kinh nghiệm 5 năm tìm hiểu lĩnh vực kinh tế, tài chính, kinh doanh thực tế. Hi vọng những nội dung tôi chia sẻ, giúp người đọc dễ dàng tiếp vấn đề một cách sâu sắc và dễ dàng hơn.