Cách vay online nhanh chỉ trong vài phút

0
137

Bạn đang cần vay gấp để phục vụ cho việc mua sắm, chi tiêu sinh hoạt cho gia đình hoặc cần vốn để kinh doanh. Nhưng không biết chuẩn bị giấy tờ gì hay đơn vị nào có thể vay nhanh và uy tín. Đừng lo! Bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp cực nhanh chỉ cần một chiếc smartphone.

App vay tiền nhanh là gì?

Đây là ứng dụng hỗ trợ vay tiền online do ngân hàng hoặc công ty tài chính phát triển.

Bạn chỉ cần tải app vay tiền của nhà cung cấp về điện thoại hoặc laptop là có thể tạo hồ sơ vay rất nhanh chóng với một số thông tin cá nhân đơn giản.

Hệ thống làm hồ sơ vay trực tuyến sẽ được đánh giá với tốc độ nhanh nhất chỉ trong 30 phút. Sau khi xét duyệt xong, hệ thống sẽ thông báo qua tin nhắn SMS rằng khoản vay sẽ được cấp vào tài khoản mà bạn đã khai báo trước đó.

Vay online có gì nổi bật?

Hiện nay, hầu hết mọi người đều quan tâm đến việc sử dụng các ứng dụng vay tiền nhanh trực tuyến. Vậy những ứng dụng này có những hấp dẫn và lợi ích gì đối với người đi vay?

  • Xét duyệt nhanh: chỉ trong 30p và 24h đối với khoản vay được giải ngân. 
  • Thủ tục vay tiền đơn giản: chỉ cần có CMND/CCCD
  • Không gặp mặt, không thẩm định người thân.
  • Đối với một số app cho vay còn miễn phí lãi suất 0% và phí trong lần vay đầu.

Danh sách top 3 app vay nhanh trong ngày

Idong app

Idong app là ứng dụng cho vay tiền online hoạt động trên điện thoại động. Bạn có thể cài đặt idong ở cả 2 hệ điều hành Android và iOS. Khách hàng được xét duyệt nhanh chóng, giải ngân ngay trong ngày.

Hỗ trợ vay tiền thông qua hình thức online 100%. Thế nên chỉ cần có điện thoại kết nối internet là bạn đã vay tiền được tại idong bất kể thời gian nào, cho dù là ngày hay đêm.

Vay tiền qua idong sẽ không mất thời gian và công sức đi lại để gặp mặt và ký hợp đồng. Tỷ lệ khách hàng được xét duyệt hồ sơ vay tiền qua idong rất cao lên đến 95%.

idong app

MoneyCat

MoneyCat là ứng dụng cho vay tiền nhanh, là công ty đa quốc gia với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính cho vay tiền nhanh. 

Cung cấp cho khách hàng các khoản vay từ 300.000 đến 10 triệu đồng. Hơn hết, bạn không cần gặp gỡ hay thế chấp bất cứ tài sản nào khi vay. Thời gian giao dịch của MoneyCat rất nhanh, chỉ trong 30 phút là bạn sẽ nhận được tiền ngay lập tức.

Đặc biệt hơn cả, với những khách hàng vay 300k đến 500k, app sẽ miễn phí 0% lãi suất cho lần vay đầu tiên. Ngoài ra, khoản vay đầu tiên lên đến 5 triệu đồng, nếu vay tiếp thì khoản vay có thể lên đến 10 triệu đồng. Thời hạn vay cũng rất linh hoạt, từ 10 đến 21 ngày. Do đó, bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ cho vay của MoneyCat vì sự hài lòng của khách hàng là phương châm tồn tại của ứng dụng.

money cat

Doctor Đồng

Đây là ứng dụng được hình thành bởi đơn vị dựa trên nhiều năm kinh nghiệm quản lý mối liên kết tài chính giữa khách hàng vay và đối tác.

Bằng nền tảng công nghệ ưu việt cũng như hệ thống lâu năm của mình thì Doctor đồng luôn đảm bảo cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Từ đó mà khách hàng nhanh chóng nhận khoản vay được giải ngân vào tài khoản ngân hàng có mức từ 1 triệu đến 10 triệu.

Thời gian vay tại app Doctor đồng cũng khá linh hoạt.  Đồng thời, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích như lãi suất 0%, phí vay lần đầu 0%. Ngoài ra, khi sử dụng ứng dụng cho vay nhanh nhất này, tất cả những gì bạn cần là chứng minh thư của bạn và nó sẽ được cấp trong vòng 24 giờ.

doctor đồng

Thủ tục vay đơn giản, thời gian vay nhanh chóng, 3 ​​ứng dụng trên rất đáng tham khảo khi bạn cần gấp một khoản vay. Hãy lựa chọn cho mình một nơi vay tiền online uy tín nhé!

Hãy giúp chúng tôi đánh giá
Xin chào mọi người, Tôi là Hữu Trí SEO Copywirter đã có kinh nghiệm 5 năm tìm hiểu lĩnh vực kinh tế, tài chính, kinh doanh thực tế. Hi vọng những nội dung tôi chia sẻ, giúp người đọc dễ dàng tiếp vấn đề một cách sâu sắc và dễ dàng hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây