Top 3 cách săn khuyến mãi Shopee mà bạn nên biết

784

Hàng ngày, có rất nhiều người ngồi trước màn hình điện thoại vào các khung giờ vàng để săn mã giảm giá Shopee. Do đó mà bất cứ voucher nào được tung ra cũng hết nhanh chóng chỉ trong vài giây. Đó cũng chính là lý do mà bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ bật mí đến các bạn top 3 cách săn khuyến mãi Shopee hiệu quả nhất mà bạn nên biết. Cùng theo dõi nhé!

1. Săn ưu đãi hấp dẫn trực tiếp trên shopee

cách săn mã khuyến mãi shoppe

Săn ưu đãi hấp dẫn trực tiếp trên shopee

Mã giảm giá Shopee chính là những ký tự để khách hàng có thể áp dụng khi mua sản phẩm được giảm giá. Mỗi ngày sẽ có rất nhiều mã được Shopee tung ra và việc của chúng ta chính là săn lùng nó. Một số voucher khuyến mãi shopee sẽ có thể được lưu trực tiếp vào kho Shopee Voucher của khách hàng. Một số khác nếu có giá trị cao thì chúng ta phải thực hiện lấy thủ công.

Theo đó, cách được xem là đơn giản và dễ dàng nhất chính là săn ưu đãi hấp dẫn trực tiếp trên Shopee. Sau đây là 2 cách thực hiện đơn giản dành cho bạn:

  • Vào mục “Mã giảm giá” => chọn “mã giảm giá” => Tìm kiếm mã phù hợp và bấm “lưu” hoặc “lấy mã”
  • Vào mục “Mã giảm giá” => chọn những shop có tặng mã giảm giá => bấm vào xem shop xem thử những sản phẩm có đáp ứng nhu cầu của mình hay không => sau đó bấm chọn mã giảm giá phù hợp => bấm “lưu” và tiến hành mua hàng tại Shop đó

2. Săn ưu đãi, mã giới thiệu

cách săn mã khuyến mãi shoppe

Săn ưu đãi, mã giới thiệu

Săn ưu đãi, mã giới thiệu chính là cách nhận ngay voucher giảm giá siêu ưu đãi được rất nhiều người đánh giá cao hiện nay. Bởi khi thực hiện thành công, khách hàng sẽ có cơ hội nhận đến 200K xu (tương đương 10 lần giới thiệu, mỗi lần 20K xu). Cách này sẽ không làm mất quá nhiều thời gian của bạn cũng như tốn nhiều công sức để canh giờ săn lùng mã.

Với 3 bước sau đây, quý khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu được lượng xu khủng để thỏa thích mua sắm. Cụ thể như sau:

  • Bước 1: Truy cập App Shopee trên điện thoại của bạn. Sau đó vào mục “Tôi”
  • Bước 2: Bạn tiếp tục vào mục “Giới thiệu bạn bè”
  • Bước 3: Tiến hành sao chép mã giới thiệu và gửi cho bạn bè nhập mã khi thanh toán

Lưu ý: Mã giới thiệu chỉ có hiệu lực với người người dùng mới của Shopee. Cứ như thế, các bạn thực hiện cho 10 người khác nhau sẽ nhận về số xu đáng mong đợi.

3. Săn ưu đãi trên Magiamgia.com

cách săn mã khuyến mãi shoppe

Săn ưu đãi trên Magiamgia.com

Săn ưu đãi trên Magiamgia.com cũng chính là một phương pháp tuyệt vời cho những tín đồ đam mê mua sắm tại Shopee. Nơi đây là thế giới dành riêng cho các voucher hấp dẫn của các sàn thương mại điện tử tại Việt Nam như: Tiki, Lazada, Sendo, NguyenKim, Juno, Grab,…

Trong suốt chặn đường hình thành và phát triển, Magiamgia.com đã có cơ hội đồng hành cùng rất nhiều người tiêu dùng Việt khi mua sắm tại Shopee. Địa chỉ luôn được đánh giá cao bởi tính cập nhật liên tục, nhanh chóng và luôn đáp ứng mọi nhu cầu săn mã giảm của quý khách hàng.

Khi đến với Magiamgia.com thì nỗi lo hết mã giảm giá sẽ không còn trong tâm trí của bạn nữa. Bởi địa chỉ luôn cập nhật các voucher siêu ưu đãi mỗi giờ, mỗi ngày cho khách hàng tha hồ lựa chọn và áp dụng thành công. Đặc biệt hơn, Magiamgia.com còn có hệ thống tìm kiếm ưu đãi theo link sản phẩm một cách nhanh chóng và cực kỳ tiện lợi. 

Để thực hiện săn mã tại Magiamgia.com, khách hàng cần trải qua 3 bước:

  • Bước 1: Truy cập website của Magiamgia.com 
  • Bước 2: Bấm vào mục Shopee và tìm kiếm mã phù hợp và chọn  “lưu mã”
  • Bước 3: Vào Shopee, tiến hành thanh toán và áp dụng mã tại “Shopee Voucher” 

Bài viết trên là top 3 cách săn khuyến mãi Shopee mà bạn có thể tham khảo. Cảm ơn sự quan tâm và theo dõi của các bạn nhé!

Xin chào mọi người, Tôi là Hữu Trí SEO Copywirter đã có kinh nghiệm 5 năm tìm hiểu lĩnh vực kinh tế, tài chính, kinh doanh thực tế. Hi vọng những nội dung tôi chia sẻ, giúp người đọc dễ dàng tiếp vấn đề một cách sâu sắc và dễ dàng hơn.