Cách cà phê xanh chiếm lĩnh thị trường

1192

Cà phê xanh là tân binh mới trên thị trường cà phê hòa tan. Thế nhưng, lượng tiêu thụ của sản phẩm lại tăng chóng mặt. Đáng chú ý, cà phê xanh góp mặt trong top 3 loại cà phê bán chạy nhất thị trường. Hãy cùng Top Kinh Doanh giải mã Cách cà phê xanh chiếm lĩnh thị trường?

Cách cà phê xanh chiếm lĩnh thị trường

Cà phê xanh đáp ứng được thị hiếu người tiêu dùng

Thị trường cà phê hòa tan của Việt Nam ghi nhận hàng chục thương hiệu sản phẩm khác nhau. Trong đó, 2 ông lớn Nestle và Trung Nguyên luôn dẫn đầu doanh số. 

Thế nhưng, gần đây, có một tân binh mới bước vào làng cà phê hòa tan. Thế nhưng, nó lại nhanh chóng được người tiêu dùng yêu thích. Đó là cà phê xanh. Tại sao cà phê xanh lại vượt mặt hàng loạt sản phẩm lâu năm khác để vươn lên vị trí số 3? Cùng tìm hiểu lý do dưới đây. 

cafe xanh

Bao bì bắt mắt

Tông màu chủ đạo của cà phê xanh là màu xanh và trắng. Điều này giúp sản phẩm nổi bật trước bao bì cà phê truyền thống. Đây chính là tác dụng tuyệt vời của hiệu ứng thị giác mà nhà sản xuất đã thành công. 

Lạc vào giữa hàng trăm sản phẩm, người dùng vẫn dễ dàng nhận ra bao bì của cà phê xanh. 

bao bì cafe xanh

Hương vị mới lạ

Điểm cộng tuyệt đối dành cho cà phê xanh là hương vị thực sự độc đáo. Nó khác hẳn với vị và phê hiện có trên thị trường. 

Nguyên nhân bởi, cà phê hòa tan thông thường sử dụng hạt cà phê chín. Hương vị của cà phê chín nồng đậm hơn. Trong khi đó, cà phê xanh lại sử dụng hạt cà phê còn xanh, vừa đạt đủ độ trưởng thành. Thêm nữa, công nghệ chế biến độc đáo cũng giữ được vị thanh khiết, tinh khôi của hạt cà phê.

hương vị cafe xanh

Do đó, khi thưởng thức cà phê xanh, bạn sẽ bị thu hút bởi hương vị độc – lạ. Không một loại cà phê nào sánh được. 

Cà phê xanh giúp chị em giảm cân, giữ dáng

Các chị em ngày càng quan tâm đến vóc dáng của mình. Bởi thế, các sản phẩm giúp giảm cân, giữ dáng chiết xuất từ thiên nhiên được quan tâm đặc biệt. Khi cà phê xanh vừa xuất hiện trên thị trường, các chị em văn phòng đã đổ xô đi tìm kiếm. 

Có người nghi ngờ, có người tin tưởng. Và sau một thời gian xuất hiện, cà phê xanh đã thực sự chinh phục được lòng tin của chị em. Nó chứng minh tác dụng hỗ trợ giảm cân, giữ dáng tuyệt vời. 

cafe xanh giảm cân

Chính bởi thế, lượng tiêu thụ cà phê xanh tăng vọt. Đồng thời, nó giữ vững doanh số tiêu thụ từng tháng. Đây cũng là nguyên nhân giúp cà phê xanh lọt top 3 sản phẩm cà phê được tiêu thụ nhiều nhất. 

Chất lượng cà phê xanh đảm bảo

Trong khi các sản phẩm khác bị chỉ trích nặng nề về chất lượng. Cà phê xanh dù là tân binh nhưng lại được đánh giá cao. Sản phẩm được Bộ y Tế chứng nhận an toàn với sức khỏe người dùng. Đây là tiêu chí quan trọng để sản phẩm đứng vững trên thị trường. 

Ở thời đại mà người dùng quan tâm đặc biệt đến sức khỏe, cà phê xanh lên ngôi là hoàn toàn hợp lý. Bởi, sản phẩm được sản xuất với tiêu chí xanh – sạch – an toàn – tiện lợi.

chất lượng cafe xanh

Người tiêu dùng ngày nay rất thông minh và nhạy cảm. Họ không dễ gì bị truyền thông dắt mũi. Họ tự quyết định và lựa chọn sản phẩm cho mình. Do đó, việc cà phê xanh mới ra mắt nhưng lại được yêu chuộng chứng minh rằng: Sản phẩm thực sự chất lượng. 

Thông tin liên hệ 

  • Website: https://caphexanhvn.com
  • Địa chỉ: Tòa nhà Everich, Số 968 đường 3/2, P.15, Q.11, TPHCM
  • Hotline: 0839 00 99 55 – gặp Hoa để được tư vấn
  • Email: caphexanhvn.com@gmail.com
Xin chào mọi người, Tôi là Hữu Trí SEO Copywirter đã có kinh nghiệm 5 năm tìm hiểu lĩnh vực kinh tế, tài chính, kinh doanh thực tế. Hi vọng những nội dung tôi chia sẻ, giúp người đọc dễ dàng tiếp vấn đề một cách sâu sắc và dễ dàng hơn.