Các website hàng đầu đăng tuyển thực tập sinh ngân hàng bạn cần biết

331

Thực tập sinh ngân hàng là công việc mang đến cho các bạn sinh viên trải nghiệm mới với công việc liên quan đến chuyên ngành. Để tìm kiếm được vị trí thực tập không phải là điều dễ dàng. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn một số website đăng tuyển thực tập sinh ngân hàng uy nhất hiện nay. 

Các website hàng đầu đăng tuyển thực tập sinh ngân hàng

Tầm quan trọng của các website tuyển dụng thực tập sinh ngân hàng

Đối với người lao động, trang web tuyển dụng là chìa khóa mở cánh cửa việc làm ngân hàng nhanh nhất, giúp bạn tìm kiếm việc làm thuận tiện nhất. Những lợi ích của website tuyển dụng với các bạn thực tập sinh ngân hàng có thể kể đến như:

  • Tìm việc dễ dàng, đầy đủ các vị trí: Các website sẽ đều có kho việc làm đa dạng với mọi vị trí trong ngân hàng. Bạn sẽ dễ dàng chọn được công việc ở mức level thực tập và đúng công việc chuyên môn muốn theo đuổi lâu dài như: sale tín dụng, chuyên viên quan hệ khách hàng,…
  • Ứng tuyển nhanh chóng: Khi tìm được việc phù hợp trên website, bạn chỉ cần nhấp vào nút “ứng tuyển” và tải CV là đã thành công. Một số website có chức năng giúp bạn biết được nhà tuyển dụng đã xem CV hay chưa, đánh giá CV có phù hợp hay không, giúp bạn chủ động hơn khi tìm việc.
  • Tìm việc và nộp CV hoàn toàn miễn phí, an toàn

Các website hàng đầu đăng tuyển thực tập sinh ngân hàng

Website giúp ứng viên nhanh chóng tìm được công việc thực tập sinh ngân hàng 

Top các website tuyển dụng thực tập sinh ngân hàng uy tín 

Để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng và tìm kiếm nơi thực tập sinh của các bạn sinh viên  ngày càng có nhiều website tuyển dụng xuất hiện. Dưới đây là tổng hợp một số trang web tuyển dụng uy tín có lượt truy cập cao mỗi tháng

TopCV – Website tuyển dụng uy tín hàng đầu 

Top CV trang web tuyển dụng uy tín có tốc độ phát triển mạnh mẽ, nhanh chóng trở thành website tuyển dụng đứng đầu tại Việt Nam. Sau 9 năm hoạt động trong lĩnh vực việc làm, TopCV ngày càng được nhiều doanh nghiệp và ứng viên tin tưởng sử dụng có thể kể đến như viettel, FPT, Samsung,…

Đối với thực tập sinh ngân hàng thì TopCV.vn hoàn toàn miễn phí với các chức năng tạo CV ứng tuyển và tìm việc làm. Bạn cũng sẽ biết được nhà tuyển dụng đã xem CV hay chưa và có đánh giá CV đạt hay không để chủ động tìm việc. Vậy nên bạn sẽ dễ dàng tìm được việc thực tập ngân hàng tại những doanh nghiệp hàng đầu với mức lương hấp dẫn.

>>> Xem thêm: So Sánh Các Kênh Tuyển Dụng Hàng Đầu Việt Nam Hiện Nay

Các website hàng đầu đăng tuyển thực tập sinh ngân hàng

Kênh thông tin chất lượng cho các bạn tìm kiếm công việc thực tập sinh

Ybox

Trang web phổ biến với nhiều bạn trẻ liên tục cập nhật tin tức tuyển dụng thực tập sinh ngân hàng ở nhiều quy mô lớn nhỏ trên toàn quốc. Tại Ybox các bạn không chỉ được chia sẻ về các cơ hội nghề nghiệp mà còn là kênh trao đổi kiến thức, kỹ năng chuyên ngành bổ ích. 

Vieclam24h

Website vieclam24h sở hữu một giao diện trang khoa học được chia thành 5 nhóm ngành nghề chính đó là quản lý, chuyên môn, lao động phổ thông, sinh viên bán thời gian và chuyên mục riêng cho nhà tuyển dụng. Bên cạnh đó, các vị trí tuyển dụng, thực tập cũng sẽ được lọc theo địa điểm và chuyên ngành khác nhau dễ dàng cho các ứng viên tìm kiếm việc làm phù hợp. 

Vietnamworks

Trang web uy tín có tuổi đời khá lâu gắn liền với nhiều doanh nghiệp tuyển dụng và ứng viên. Tại website này bạn có thể dễ dàng tạo tài khoản, viết CV và ứng tuyển online công việc. Đối với những bạn sinh viên đang tìm vị trí thực tập sinh ngân hàng thì có thể tìm công việc ở mục “ mới tốt nghiệp/thực tập”

Các website hàng đầu đăng tuyển thực tập sinh ngân hàng

Tìm kiếm việc thực tập sinh dễ dàng qua các website tuyển dụng 

Vieclamnganhang

Một website tuyển dụng thực tập sinh ngân hàng dành riêng cho khối tài chính ngân hàng. Trang web là tập hợp các thông báo tuyển dụng liên quan đến các vị trí trong ngân hàng giúp các bạn dễ dàng tìm kiếm công việc phù hợp. Bên cạnh đó, tại website này các bạn sẽ tìm thấy các bài viết xoay quanh chủ đề thực tập sinh, công việc thực tập tại ngân hàng, các kiến thức cần thiết,..

123Job

Trang thông tin việc làm này mới xuất hiện từ năm 2018 nhưng nhanh chóng trở thành đối tác tin tưởng của các doanh nghiệp lớn như Tiki, Vingroup,..Website tuyển dụng này cũng cho phép ứng viên tìm kiếm công việc thực tập miễn phí. 

Jobstreet

Đây là một website có tuổi đời khá lâu từ năm 1997, trang tìm việc của công ty nước ngoài cung cấp việc làm ở các nước Đông Nam Á. Đối với các bạn sinh viên chuyên ngành tài chính ngân hàng đang tìm kiếm công việc thực tập thì Jobstreet là địa chỉ hấp dẫn để các bạn có cơ hội thử sức ở môi trường làm việc chuyên nghiệp. 

Các website hàng đầu đăng tuyển thực tập sinh ngân hàng

Trang tra cứu việc làm uy tín cho các bạn sinh viên

Trên đây là một số website cung cấp thông tin tuyển thực tập sinh ngân hàng uy tín và hoàn toàn miễn phí. Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm cho mình được một vị trí thực tập phù hợp. Đừng quên truy cập vào trang web vieclamnganhan.vn để tìm kiếm và cập nhật các thông tin bổ ích liên quan đến việc làm ngân hàng nhé!

Xin chào mọi người, Tôi là Hữu Trí SEO Copywirter đã có kinh nghiệm 5 năm tìm hiểu lĩnh vực kinh tế, tài chính, kinh doanh thực tế. Hi vọng những nội dung tôi chia sẻ, giúp người đọc dễ dàng tiếp vấn đề một cách sâu sắc và dễ dàng hơn.