BLACKPINK thích màu gì? Rose, Jisoo, Lisa, Jennie đều thích hồng đen?

4384

BLACKPINK thích màu gì là chủ đề gây tò mò cho rất nhiều Fan của nhóm nhạc nổi tiếng nhất Hàn Quốc hiện này. Trong bài viết này, Top Kinh Doanh sẽ bật mí cho bạn biết Rose, Jisoo, Lisa và Jenie thích màu gì nhất.

BLACKPINK thích màu gì

Rose thích màu gì?

Trong chương trình tạp kỹ BLACKPINK House Rose đã nói mình rất thích màu hồng, cụ thể hơn là màu Hồng Baby. Cô đã khoe căn phòng ngập tràn màu hồng của mình và giới thiệu rằng: “Màu hồng này. Đó là điều quan trọng nhất. Đây là màu hồng. Màu hồng baby. Màu hồng baby là màu hồng đẹp nhất. Nó không phải màu hồng đậm mà là màu hồng nhạt. Màu hồng này là đẹp nhất.”

Rose thích màu gì?

Jisoo thích màu gì?

Khi được nhà sản xuất Teddy Park được hỏi Jisoo thích màu gì, anh ấy cho rằng là đen và hồng. Tuy nhiên, Jisoo đã nhanh chóng khẳng định mình thích màu Tím chứ không phải là hồng và đen như lời của nhà sản xuất Teddy Park trả lời.

Jisoo thích màu gì?

Lisa thích màu gì?

Trong một video phỏng vấn với Complex, khi được hỏi nữ Rapper Lisa thích màu gì? Lisa đã cho biết mình rất thích màu vàng Baby thường xuất hiện trên những đóa hoa hướng dương.

Lisa thích màu gì?

Jennie thích màu gì?

Trong 1 V Live, khi được Fan hỏi Jennie thích màu nào nhất, cô ấy đã nhanh chóng chỉ chiếc áo sơ mi màu hồng nóng bỏng của mình và nói mình thích nhất màu hồng và đen.

Jennie thích màu gì?

Tóm lại thành viên nhóm BLACKPINK thích màu gì?

Rose thích màu hồng Baby, Jisoo thích màu tím, Lisa thích màu vàng Baby và Jennie thích màu hồng, đen.

Xin chào mọi người, Tôi là Hữu Trí SEO Copywirter đã có kinh nghiệm 5 năm tìm hiểu lĩnh vực kinh tế, tài chính, kinh doanh thực tế. Hi vọng những nội dung tôi chia sẻ, giúp người đọc dễ dàng tiếp vấn đề một cách sâu sắc và dễ dàng hơn.