BLACKPINK ai nhiều Fan nhất hiện nay?

3065

BLACKPINK ai nhiều Fan nhất luôn là chủ đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. 4 nữ idol đều sở hữu cho mình vẻ hút hồn cùng với biệt tài hát hay và nhảy siêu đỉnh khó có nhóm nhạc nữ nào tại Hàn Quốc khó sánh kịp.

Một vài số liệu gần đây trên Melon một trong những trang nhạc số lớn nhất xứ sở Kim Chi, đã giải đáp cho câu hỏi ai trong blackpink ai nhiều fan nhất.

Blackpink ai nhiều fan nhất

1. Rose – 46 nghìn

Park Chae-young (tiếng Hàn: 박채영; tên tiếng Anh: Roseanne Park, sinh ngày 11 tháng 2 năm 1997), thường được biết đến với nghệ danh Rosé (Hangul: 로제) là nữ ca sĩ người New Zealand gốc Hàn Quốc, thành viên của nhóm nhạc nữ Blackpink do YG Entertainment thành lập và quản lý. Sinh ra ở New Zealand và lớn lên ở Úc, Rosé chính thức ký hợp đồng với công ty YG Entertainment của Hàn Quốc sau một buổi thử giọng vào năm 2012 và sau đó trở thành thực tập sinh tại đây trong vòng 4 năm. Cô ra mắt với tư cách là giọng ca chính của Blackpink vào tháng 8 năm 2016. Tháng 3 năm 2021, cô phát hành album đĩa đơn solo đầu tay mang tên R. (Nguồn: https://vi.wikipedia.org/wiki/Rosé).

Rose 46 nghìn fan

2. Jennie – 38 nghìn

Jennie Kim (tiếng Hàn: 김제니; sinh ngày 16 tháng 1 năm 1996), thường được biết đến với nghệ danh Jennie, là một nữ ca sĩ, rapper người Hàn Quốc, thành viên của nhóm nhạc nữ Blackpink do YG Entertainment thành lập và quản lý.

Sinh ra và lớn lên ở Hàn Quốc, Jennie học tập tại New Zealand từ năm 8 tuổi trong 5 năm, trước khi trở về Hàn Quốc vào năm 2010. Cô ra mắt với tư cách là thành viên của nhóm nhạc nữ Blackpink vào tháng 8 năm 2016. Vào tháng 11 năm 2018, Jennie ra mắt solo với đĩa đơn “Solo”. Bài hát thành công về mặt thương mại trong nước và quốc tế, đứng đầu cả Gaon Digital Chart và Billboard World Digital Songs Chart. (Nguồn: https://vi.wikipedia.org/wiki/Jennie_Kim)

Jennie 38 nghìn fan

3. Lisa – 16 nghìn

Lalisa Manobal tên khai sinh Pranpriya Manobal, sinh ngày 27 tháng 3 năm 1997), thường được biết đến với nghệ danh Lisa, là một nữ rapper, ca sĩ, nhạc sĩ và vũ công người Thái Lan. Cô là thành viên nhỏ tuổi nhất của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc Blackpink trực thuộc YG Entertainment.

Lisa ra mắt solo với album đĩa đơn Lalisa vào tháng 9 năm 2021, với đĩa đơn chủ đề cùng tên. Album đã bán được hơn 736.000 bản trong tuần phát hành tại Hàn Quốc, khiến cô trở thành nghệ sĩ nữ đầu tiên làm được điều này. Video âm nhạc cho đĩa đơn chủ đề cùng tên đã thu về 73,6 triệu lượt xem trên YouTube trong 24 giờ đầu tiên phát hành và trở thành video âm nhạc được xem nhiều nhất trong 24 giờ đầu tiên trên nền tảng này của một nghệ sĩ solo. (Nguồn: https://vi.wikipedia.org/wiki/Lisa_(rapper)).

Lisa 16 nghìn Fan

4. Jisoo – 14 nghìn

Kim Ji-soo (tiếng Hàn: 김지수; sinh ngày 3 tháng 1 năm 1995), thường được biết đến với nghệ danh Jisoo, là một nữ ca sĩ, diễn viên, người dẫn chương trình người Hàn Quốc, thành viên lớn tuổi nhất của nhóm nhạc nữ Blackpink do YG Entertainment thành lập và quản lý.

Sinh ra tại thành phố Gunpo, tỉnh Gyeonggi, Jisoo gia nhập YG Entertainment vào năm 2011, trở thành thực tập sinh trong vòng 5 năm trước khi ra mắt cùng Blackpink vào tháng 8 năm 2016. Kể từ khi ra mắt, Jisoo cùng Blackpink đã từng bước trở thành hiện tượng toàn cầu, chinh phục thị trường Hoa Kỳ và nhiều quốc gia khác.

Bên cạnh vai trò là ca sĩ, thần tượng K-pop, Jisoo còn tham gia diễn xuất và dẫn chương trình. Cô đóng nhiều quảng cáo, tham gia nhiều bộ phim dưới vai trò khách mời trước khi nhận được vai diễn chính đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất trong bộ phim truyền hình Snowdrop lên sóng vào cuối năm 2021. (Nguồn: https://vi.wikipedia.org/wiki/Jisoo).

Jisoo 14 nghìn

Tóm lại ai BLACKPINK ai nhiều fan nhất?

Người có nhiều Fan nhất BLACKPINK đó chính là Rose với 46 nghìn, thứ 2 là Jennie – 38 nghìn, thứ 3 Lisa  – 16 nghìn, thứ 4 Jisoo – 14 nghìn.

Xem thêm: Ai giàu nhất BLACKPINK hiện nay?

Xin chào mọi người, Tôi là Hữu Trí SEO Copywirter đã có kinh nghiệm 5 năm tìm hiểu lĩnh vực kinh tế, tài chính, kinh doanh thực tế. Hi vọng những nội dung tôi chia sẻ, giúp người đọc dễ dàng tiếp vấn đề một cách sâu sắc và dễ dàng hơn.